Vietdate.org-Hen ho, tim nguoi yeu an toan va nghiem tuc

Vietdate và người đồng tính

Vietdate nhận thấy rằng, người đồng tính (LGBT hay Lesbian-Gay-Bi@@ual-Transgender) là giới tính chịu định kiến xã hội và không được hỗ trợ đầy đủ về mặt chính sách và pháp luật. Phân biệt đối xử nặng nề, LGBT phải đối diện rất nhiều khó khăn không chỉ từ gia đình, cơ quan, truyền thông mà còn ở trong lĩnh lĩnh vực y tế, giáo dục. Và trong việc tìm kiếm tình yêu cũng vậy, hơn ai hết LGBT phải chịu rất nhìu khó khăn.

Hiểu được vấn đề ấy, Vietdate cung cấp các tiện ích cho các bạn đồng tính nam (Gay) và đồng tính nữ (Lesbian) hoàn toàn giống như Nam và Nữ. Do giới tính và nhu cầu tìm kiếm của LG với giới Nam và Nữ là khác nhau, Vietdate sẽ tiến hành kết đôi chọn lọc theo bảng quy ước về giới tính như đã nêu rõ trong điều khoản của Vietdate.

Chúng tôi luôn mong rằng, các bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình ở Vietdate trong tương lai không xa. Sự thành công của các bạn là niềm tự hào và niềm động viên to lớn cho chúng tôi. Hãy tự tin tìm kiếm người ấy, thể hiện bản thân và chia sẻ trải ngiệm của các bạn với chúng tôi qua email support@vietdate.org

Học làm dâu đảm
Khám phá
Mai mối online

11 câu hỏi trước khi kết hôn
“Chúng ta đều giống như trẻ nh
” Ngày nắng, cảm thấy rảnh rỗi…
Từ khi quen em
Người ta nói cố quên thì càng

Fanpage

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên
Right Menu Icon
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Bạn đang dùng Ads Blocker

Web Ads là cách Vietdate có thể duy trì hoạt động. Xin hãy hỗ trợ Vietdate bằng cách tắt Ads Blocker.

Cám ơn bạn rất nhiều.

Refresh