anh doc buoc | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

anh doc buoc - gai thai nguyen


Hạnh phúc chỉ đơn giản là chọn đúng người: Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc.

mấy tháng biết gioi tính thai nhi, anh doc buoc nhung sac mau hon nhan tap 27

Khi yêu đơn phương bạn mới hiểu rằng, mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có mỗi một câu 3 từ mà đánh vần thế nào cũng không thốt ra được.

Từng nghĩ anh là tất cả, là người cuối cùng sẽ sánh bước cùng em đi đến hết cuộc đời, anh doc buoc.

tinh trung cua dan ong co tac dung gi, dan ong phai the nam thu.

Cuộc đời này cho ta gặp được nhiều người, đó cũng là phép thử để biết được sự chân thành của anh ra sao.

anh doc buoc, Khi yêu… hãy yêu thật trọn vẹn.


Tiềm năng và xu thế của hẹn hò online: Hơn 50% dân số Việt Nam đã từng sử dụng

Internet hay cụ thể hơn là mạng xã hội ra đời đã góp phần thay đổi thói quen, cũng như hành vi của con người trong việc giao tiếp, mở rộng mối quan hệ đặc biệt là chuyện yêu đương. Việc tìm kiếm một cuộc hẹn hò qua mạng có vẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế và khi những vấn đề xung quanh việc hẹn hò online đang có chiều hướng giảm đi, cũng như sự xuất hiện của ngày càng nhiều ứng dụng hẹn hò nghiêm túc, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển.

Infographic về xu thế của việc hẹn hò online

Nghiên cứu mới đây cho thấy tỷ lệ của hiện tượng này tại Việt Nam là trung bình 7/10 người biết một cặp đôi quen nhau qua mạng, phổ biến nhất là Facebook, Zalo… Khoảng 54% người Việt Nam từng sử dụng internet và các ứng dụng để hẹn hò trực tuyến. Mức độ sử dụng dịch vụ hẹn hò trực tuyến ở nam giới có vẻ phổ biến hơn với tỷ lệ là 59% so với ở nữ là 47%.

Nhưng 4 trên 10 người được khảo sát nói rằng họ sẽ cảm thấy xấu hổ khi phải thừa nhận đã gặp người yêu của mình thông qua dịch vụ/ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Tỷ lệ này ở thế hệ thiên niên kỷ là 45% và ở thế hệ thời bùng nổ dân số là 26%. Tuy nhiên, 43% tổng số người trả lời khảo sát nói rằng họ không hề nghĩ khác về những cặp đôi gặp gỡ trực tuyến.

Tiềm năng của thị trường hẹn hò trực tuyến

Có thể nói một cách chắc chắn rằng hẹn hò trực tuyến hiện là xu hướng chính tại Việt Nam và đây là thị trường có mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn.

Vietdate là dịch vụ hẹn hò trực tuyến đạt mức điểm cao cả về danh tiếng và mức độ nghiêm túc của người sử dụng tại Việt Nam. Tổng số có 5/10 (50%) số người trả lời khảo sát đã từng nghe nói đến Vietdate và 59% những người từng sử dụng dịch vụ hẹn hò trực tuyến nói rằng đây là nền tảng hẹn hò trực tuyến nghiêm túc nhất hiện nay. Với 11% coi đây là dịch vụ không đứng đắn, ứng dụng này đạt mức điểm số thực là +28. Đây là số điểm cao nhất trong tất cả các ứng dụng được nêu trong khảo sát.

Các ứng dụng đạt được điểm số cao khác bao gồm: Tinder, Badoo và OkCupid. Những dịch vụ ít được người trả lời khảo sát biết đến nhất cũng đồng thời là những dịch vụ được người sử dụng đánh giá là ít đứng đắn nhất. Điều này cho thấy mức độ phổ biến là chìa khóa dẫn đến thành công tại thị trường Việt Nam. Các ứng dụng đạt mức điểm thấp nhất cả về danh tiếng và mức độ làm ăn đứng đắn bao gồm: eHarmony, Plenty of Fish, Zoosk và Happn.

Ứng dụng hẹn hò online nghiêm túc Vietdate

Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, dịch vụ hẹn hò qua mạng đã có trị giá 2,2 tỷ đô la và Tinder đóng góp 26 triệu vụ mai mối mỗi ngày. Với tỷ lệ 44% người Việt Nam sử dụng dịch vụ hẹn hò qua mạng nói rằng họ thích gặp người yêu tương lai qua dịch vụ hẹn hò trực tuyến hơn là gặp ngoại tuyến, có vẻ như các nền tảng hẹn hò qua mạng đã tiến được một bước dài trên con đường loại bỏ những tai tiếng trước đây.

Nguồn: Báo cáo khảo sát năm 2017

Đăng ký hẹn hò online cùng Vietdate

<

Đọc thêm:

Bạn có muốn thử
hẹn hò trực tuyến. Hãy tham gia đăng ký miễn phí cùng Vietdate!

Hãy để Vietdate giúp bạn
tìm người ấy

Mọi thành viên Vietdate
đều phải xác thực tài khoản trước khi tham gia. Bạn hãy yên tâm tham gia!

cách níu giữ tình yêu - anh doc buoc

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Người đàn ông biết trân trọng gia đình không ích kỷ chỉ biết sống cho bản thân mình, anh doc buoc

Em biết rằng tình cảm của chúng ta giống như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

anh doc buoc, ….., Người đàn ông biết trân trọng gia đình không ích kỷ chỉ biết sống cho bản thân mình.

tim ban gai tam su, một người vui tính, hòa đồng, có chút khiếu hài hước, thích dog…, Hiên nay tôi đang hoàn tất đề Tài chữa bênh tim mạch và bệnh ung thư, Thích quan hệ 0chin0nam8chin7bon7tam.

Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU..

Dù từng phản bội nhưng bạn không nên ngừng yêu, tình yêu sẽ đến với người vẫn hy vọng.

Để đi đến được với tình yêu hạnh phúc chúng ta phải đánh đổi nhiều thứ, chúng ta phải trải qua bao nhiêu ngã rẽ cuộc đời.

“Yêu xa dường như rất mặn nồng ngọt ngào, bởi vì có gian nan cho nên càng thêm quý trọng.

….., Tôi là người khá ít nói với người lạ. Tính trầm, nhưng lại rất biết quan tâm và lo lắng cho người khác. Tuy k nói là gì cao đẹp nhưng dùng hánh động chứng minh. Rất vui được biết các bạn., anh doc buoc, tìm bạn gái biên hòa, 1nguoi nu de yeu va cuoi khog thich thi dua doi sog pih dan, nếu ai hợp với tôi thì xin liên hệ qua mail của toi lethidiem2906@mailcom.

quochung đà nẵng - anh doc buoc


“Bi kịch à, đơn giản lắm:

Người cần không đến

Người đến không cần

Thế là bi kịch.”

Tags: anh doc buoc, gai thai nguyen, mấy tháng biết gioi tính thai nhi, hẹn hò nghiêm túc, nhung sac mau hon nhan tap 27, cách níu giữ tình yêu, tinh trung cua dan ong co tac dung gi, u40 tim phi cong tre, dan ong phai the nam thu, tim ban gai tam su, tìm bạn gái biên hòa, quochung đà nẵng, tai san truoc hon nhan co duoc chia, cờ slovakia, stt tình yêu hài hước, ế bền vững, xem phim khi nguoi dan ong yeu tap 5 full, các app tìm người yêu, im lặng trong hôn nhân, chuyen tinh yeu co that, tam sinh tam thế, thập lý đào hoa (thuyết minh).

Chuyển lên trên