buon trong tinh yeu | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

buon trong tinh yeu - tình 1 đêm hà nội


Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp.

đồng ý hôn nhân đồng giới, buon trong tinh yeu tin nhắn chúc mừng sinh nhật người yêu

Muốn hạnh phúc trong tình yêu hãy cho đi nhiều hơn, hãy tha thứ, hãy thông cảm, và hãy yêu thương nhiều hơn..

Ngày còn bé cứ nghĩ rằng không có gì lạnh bằng thời tiết chuyển sang đông, buon trong tinh yeu.

tinh duc o nu gioi, stt chán nản về tình yêu.

Chia tay nhau rồi anh phải biết giữ gìn sức khỏe nhé.

buon trong tinh yeu, In love , one plus one equals everything and two minus one equals zero.


Lời tỏ tình đêm Giáng sinh?

Khi chỉ còn ít ngày nữa là đến Noel, nhiều bạn trai nhăm nhe ý định thổ lộ với cô gái mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu ba từ khó nói nhất vào đúng tuyệt vời nhất trong năm.

Ý định này của các chàng cũng dễ hiểu. Trong bài Christmas time, những anh chàng đẹp trai của ban nhạc Backstreet Boys hát rằng Giáng sinh là “thời khắc để chia sẻ tình yêu của chúng ta” (“Christmas time, time to share our love”) đó thôi.

(Ảnh minh họa)

Nhưng liệu các đấng tu mi nam tử có nên mạnh dạn ngỏ lời vào đêm Giáng sinh? Dạo một lượt qua các blog và diễn đàn trên mạng mới thấy có hai luồng ý kiến rõ rệt về vấn đề này.

Nên quá đi chứ!

Những người ủng hộ “nên” khẳng định chắc nịch thôi thì “quá được đi chứ”, “quá lãng mạn”, “tất nhiên là được rồi”… Không ít bạn còn dẫn ra vô số lý do rất thuyết phục. Nickname zinzin2006 khẳng định: “Trong không khí huyền ảo, lung linh của đêm Giáng sinh nhiều mơ ước, lời tỏ tình sẽ trở nên thiêng liêng hơn. Bạn nên nắm giữ nếu như trái tim đang rung lên thổn thức, cơ hội chỉ đến một lần trong đời thôi bạn ơi. Đó sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên của một thời tuổi trẻ”.

Chớ nên, nếu không muốn nhận "trái đắng"

Song những kẻ “anti”, chống việc tỏ tình đêm Noel cũng có những lý do rất thời sự mà phổ biến nhất là “tắc đường, khói xe và mũ bảo hiểm thì còn gì là lãng mạn”, “Đêm Noel mà đi ra ngoài thì chỉ có nước hít khói và tắc đường, tỏ tình sao nổi”… Một lý do cực lớn khác là “Bị từ chối vào đêm Giáng sinh thì cay đắng lắm”. Một vị “quân sư” có vẻ dày dạn tình trường hiến kế rằng nên tỏ tình trước, lỡ thất bại cũng không “tê tái cõi lòng” bằng việc bị lắc đầu ngay trong đêm Giáng sinh.

Vì vậy, những bạn trai có tính cẩn tắc vô áy náy này đi đến kết luận chung rằng “tốt nhất là ở nhà”!

Trước đây, trong một khảo sát trên diễn đàn Vozforum về việc có nên tỏ tình đêm Noel, có 31,03% cho rằng “Có, rất lãng mạn, ý nghĩa”; nhưng có tới 68,97% quả quyết “Không, việc gì phải là đêm Noel, thiếu gì dịp khác”.

Và thế là những anh chàng đang có ý định “tung” lời yêu vào đêm Noel, song thấy mọi người bàn lui nên đâm ra nhụt chí.

Điều gì mới là quan trọng?!

Tuy nhiên, việc tỏ tình với một người khác giới không hẳn là mong người ấy sẽ nhận lời yêu mình, mà quan trọng hơn là bày tỏ tình cảm của mình để người ấy biết. Nếu đối tượng có cảm tình với bạn, hẳn họ sẽ mừng vui khi biết mình được yêu quý như thế nào. Nếu đối tượng - không may là một người “nhát gan”, có khi sự cởi lòng của bạn lại là sự mở đầu cho một mối tình đẹp?! Còn nếu đối tượng thẳng thừng hay khéo léo từ chối, vậy là mình đã biết được ý tứ của họ, thôi dàn quân, mở cuộc tấn công tiếp theo cho nhọc sức!

Vậy thì các bạn trẻ ơi, tại sao lại ngần ngại khi bày tỏ lòng yêu thương? Có khi không khí lãng mạn đêm Noel sẽ là chất xúc tác giúp lời tỏ tình của bạn thăng hoa, thành công rực rỡ đấy!

cách quan tâm bạn trai qua tin nhắn - buon trong tinh yeu

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Chịu khó làm viêc, cầu tiến, buon trong tinh yeu

Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

buon trong tinh yeu, như toi này sđt k một 684 tâm sáu sấu KO chín ba, Chịu khó làm viêc, cầu tiến.

cách cua gái hay, Tìm hiểu thêm, hay thay đổi nhưng luôn sống chân thành và trọn vẹn., Mong tìm một người bạn đời,hiểu,thông cảm,cùng nhau xây dựng hạnh phúc..

Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy..

I looked at your face… my heart jumped all over the place.

Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.

Dẫu biết yêu đơn phương chẳng phải là định mệnh của nhau nhưng dù sao gặp rồi có một thứ tình cảm đặc biệt thì cũng là một cái duyên.

như toi này sđt k một 684 tâm sáu sấu KO chín ba, CV ổn định, tốt, buon trong tinh yeu, ngành tâm lý học học khối nào, Dễ hiweur nhau, Ngoại hình bình thường, thân thiện, hiểu lý lẽ, sống chân thành và dễ chia sẻ với người khác.

les viet nam - buon trong tinh yeu


Em nói với tôi rằng em cảm thấy cô đơn khi người ấy không hề quan tâm đến em.

Tôi cũng nói với em rằng tôi cô đơn. Nhưng nỗi cô đơn của tôi là do chính tôi lựa chọn.

Hai chúng tôi đều là hai kẻ cô đơn.

Em hỏi “Hai kẻ cô đơn khi ở bên cạnh nhau chắc sẽ không còn cô đơn”.

Tôi cười …

May mắn thì là thế em ạ. Nhưng đôi khi, hai kẻ cô đơn ở cạnh nhau mà sự cô đơn đến theo cách khác nhau thì nó không những mất đi mà còn nhân lên gấp bội!

#Wind

Nguồn : NAM+

Tags: buon trong tinh yeu, tình 1 đêm hà nội, đồng ý hôn nhân đồng giới, cách hiểu tâm lý con gái, tin nhắn chúc mừng sinh nhật người yêu, cách quan tâm bạn trai qua tin nhắn, tinh duc o nu gioi, cách làm mặt lạnh lùng, stt chán nản về tình yêu, cách cua gái hay, ngành tâm lý học học khối nào, les viet nam, bo luat thuong mai moi nhat, tìm mbbg ở hà nội, ket ban hcm, tam su ban nhau, tính cách người đàn ông gia trưởng, dấu hiệu chàng sư tử thích bạn, vi sao dan ong khong ham muon, nguoi con gai toi hang ao uoc, the last male người đàn ông cuối cùng.

Chuyển lên trên