cave pleiku | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

cave pleiku - hội mbbg tphcm


Cuộc đời sẽ không bao giờ bỏ rơi chúng ta, chỉ cần chúng ta không từ bỏ.

lời nói đàn ông, cave pleiku nốt ruồi quanh miệng đàn ông

Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

), cave pleiku.

tinh gioi han ham so, tâm lý phỏng vấn.

Tình yêu như cát nắm trong lòng bàn tay, nắm càng chặt thì càng rơi, mà buông lơi thì sẽ dễ trôi.

cave pleiku, Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau.


Ứng dụng hẹn hò Vietdate chính thức cán mốc 1 triệu người dùng

Ứng dụng hẹn hò Vietdate chính thức cán mốc 1 triệu người dùng, giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng hẹn hò trên chợ ứng dụng Android và Top 5 ứng dụng Lifestyle trên iOS.

Sau 2 năm ra mắt thị trường và theo sát định hướng xây dựng môi trường hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả, ứng dụng Vietdate đã trở thành sân chơi lành mạnh kết nối 1 triệu người Việt độc thân trên toàn quốc có nhu cầu tìm kiếm tình bạn, tình yêu thực sự giữa thế giới ảo. Trong đó, số người dùng ở độ tuổi 25 – 34 chiếm 51%, số người dùng độ tuổi 18 – 24 chiếm 37%.

Tính đến hết quý 3 năm 2018, thông qua ứng dụng Vietdate, hơn 28,3 triệu lượt thích đã được gửi đi, 4,2 triệu lượt ghép đôi được tạo ra, góp phần nâng số người tìm được một nửa thành công lên tới hơn 9.000 cặp đôi. Trong số đó, không it cặp đã cùng nhau tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Điểm khác biệt lớn của Vietdate so với các ứng dụng hẹn hò thông thường là mọi tính năng được thiết kế và điều chỉnh dành riêng cho người Việt. Đồng thời, công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học được vận dụng triệt để giúp đề xuất cho các thành viên những đối tượng tiềm năng phù hợp nhất dựa trên thông tin hồ sơ, sự tương tác và các hoạt động của họ trên hệ thống. Đi kèm với đó là bộ lọc tự động kiểm duyệt những hình ảnh, ngôn ngữ không phù hợp và những hành vi xấu của người dùng.

Trải qua những khó khăn trong việc định hướng thị trường, xây dựng niềm tin trong cộng đồng người dùng, tạo nên một môi trường hẹn hò chất lượng và hiệu quả, Vietdate đã chứng tỏ được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến với mức tăng trưởng 1.000% người dùng so với cùng kỳ năm ngoái.

Vietdate đang mở rộng hợp tác với một số đối tác liên quan để mang lại nhiều giá trị cho người dùng hơn. Trong tương lai gần, Vietdate sẽ tiến tới hỗ trợ thêm người dùng Việt ở nước ngoài để giúp xóa bỏ khó khăn về địa lý cho những người Việt đang công tác hoặc làm việc xa nhà. Mục tiêu của Vietdate là đạt được 1.5 triệu người dùng vào cuối năm 2018.
———————————-
Phát triển bởi Công ty TNHH Game Changer, Vietdate chính thức ra mắt từ tháng 11/2016. Trong suốt 2 năm qua, Vietdate giữ phong độ hoạt động khá ổn định. Trung bình có 40.000 người dùng hoạt động thường xuyên hàng ngày. Tỷ lệ giữ chân người dùng trong vòng 7 ngày ở mức cao 37%. Tốc độ tăng số người dùng kỷ lục đạt 500% trong vòng 6 tháng.

(Nguồn tham khảo: ictnews.vn)

Tham gia ngay cộng đồng Vietdate để sớm gặp được người bạn đời đích thực nhé!

Đăng ký hẹn hò online cùng Vietdate.org

Bạn có muốn thử
hẹn hò trực tuyến. Hãy tham gia đăng ký miễn phí cùng Vietdate!

Hãy để Vietdate giúp bạn
tìm người ấy

Mọi thành viên Vietdate
đều phải xác thực tài khoản trước khi tham gia. Bạn hãy yên tâm tham gia!

gái gọi quy nhơn - cave pleiku

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


ban doi chung thuy, cave pleiku

Cảm giác hạnh phúc nhất của em không phải nhận được những món quà giá trị.

cave pleiku, Người bình thường, biết yêu chồng thương con, lo lắng GĐ, đạo lý làm người, ban doi chung thuy.

câu chuyện tình yêu buồn, Cuộc sống bình thường giản dị luôn giành thời gian cho gia chăm lo cho gia đình, Kĩ sư phần mềm, trải qua mối tình cay và đắng. Sống cô đơn vì đã li hôn lâu.

Đó là tình yêu: Hai con người cô đơn đem lại cho nhau sự an toàn, chạm vào nhau và nói với nhau..

Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay.

Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc.

Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm. (những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc).

Người bình thường, biết yêu chồng thương con, lo lắng GĐ, đạo lý làm người, Hiền dể gần có trách nhiệm cao biết yêu thương quan tâm và luôn biết chia sẽ, cave pleiku, phim song gio hon nhan trung quoc, Nhu tui, Chan tinh.moc mac.quyet doan doi minh.

cách để rela trên facebook - cave pleiku


❝ Có những chuyện chúng ta đã biết rõ sẽ không có kết quả nhưng vẫn kiên trì chỉ bởi không cam lòng. Có những người chúng ta biết rõ là yêu nhưng vẫn phải buông tay bởi sẽ chẳng có kết cục…❞

Tags: cave pleiku, hội mbbg tphcm, lời nói đàn ông, cuagai, nốt ruồi quanh miệng đàn ông, gái gọi quy nhơn, tinh gioi han ham so, đàn ông thành đạt, tâm lý phỏng vấn, câu chuyện tình yêu buồn, phim song gio hon nhan trung quoc, cách để rela trên facebook, viêm bàng quang ở nữ giới, hen ho moi nhat 2017, sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà, trai gia lai, huyết áp đàn ông bao nhiêu là bình thường, đàn ông nam tính, người đàn ông không cần đàn bà, hoi doc than, ví dụ về bầu không khí tâm lý xã hội.

Chuyển lên trên