chatyume | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

chatyume - ket ban qua so dien thoai tphcm


Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm. (những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc).

phim thế giới hôn nhân tập 13, chatyume máy tính mô phỏng thế giới esc

Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình..

Con gái không chỉ yêu qua những lời nói à nó còn thể hiện qua hành động, chatyume.

lời bài hát quên một người từng yêu, cảm xúc là gì tâm lý học.

Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay.

chatyume, Vốn dĩ anh không tin vào tình yêu chân thành, không có vật chất là có thật cho đến khi anh gặp được em.


Người quan trọng nhất trong cuộc đời

Chuyện xảy ra tại một trường đại học của Mỹ.

Sắp hết giờ giảng, giáo sư bỗng đề nghị với các sinh viên,"Tôi cùng mọi người thử một trắc nghiệm nhỏ, ai muốn cùng thử nào?"

Hãy yêu thương khi còn có thể

Bốn yếu tố tạo dựng mối quan hệ tình cảm bền vững

Một nam sinh bước lên.

Giáo sư nói, "Em hãy viết lên bảng tên của 20 người mà em khó có thể dời bỏ". Chàng trai làm theo. Trong số tên đó có tên của hàng xóm, bạn bè, và người thân...

Giáo sư nói: "Em hãy xoá tên của một người mà em cho rằng không quan trọng nhất!" Chàng trai liền xoá tên của người hàng xóm.

Giáo sư lại nói: "Em hãy xoá thêm một người nữa!". Chàng trai xoá tiếp tên của một người bạn.

Giáo sư nói tiếp:"Em xoá thêm tên một người nữa đi". Một người không quan trọng nhất trong cuộc đời. chàng trai lại xoá tiếp.....

(Ảnh minh họa)

Cuối cùng, trên bảng chỉ còn lại ba cái tên, bố mẹ, vợ, và con. Cả giảng đường im phăng phắc, mọi người lặng lẽ nhìn vị giáo sư, cảm giác dường như đây không còn đơn thuần là một trò chơi nữa rồi!!

Giáo sư bình tĩnh nói tiếp: "Em hãy xóa thêm một tên nữa!" chàng trai chần chừ, rất khó khăn mới đưa ra được sự lựa chọn....anh đưa viên phấn lên..... và gạch đi tên của bố mẹ!

"Hãy gạch đi một cái tên nữa đi!", tiếng của vị giáo sư lại vang lên bên tai. chàng trai sững lại, rồi như một cái máy, từ từ và kiên quyết gạch bỏ tên của đứa con trai...

Và anh bật khóc thành tiếng, dáng điệu vô cũng đau khổ.

Vị giáo sư chờ cho anh bình tĩnh lại hồi lâu và hỏi: "Lẽ ra người thân thiết nhất với em, phải là cha mẹ và đứa con, bởi cha mẹ là người sinh thành và dạy dỗ em nên người, đứa con là do em dứt ruột sinh ra, còn người vợ thì có thể tìm người khác thay thế được, vậy tại sao, với em người vợ lại là người mà em khó dời xa nhất?"

Cả giảng đường im lặng, chờ nghe câu trả lời.

Chàng trai bình tĩnh và từ tốn nói:"Theo thời gian, cha mẹ sẽ là dời bỏ tôi mà đi, con cái khi trưởng thành,cũng chắc chắn sẽ rời xa tôi, người luôn ở bên, làm bạn với tôi suốt đời, thực sự chỉ có vợ tôi!"

đã có người yêu - chatyume

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


không cần biết e là ai, không cần biết e như thế nào, nếu e đủ chân thành ấm áp lây động trái tim tôi…tôi cần em…, chatyume

Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

chatyume, Có công việc ổn định ,biết đối nhân xử thế coi mẹ vợ như mẹ mình, biết quan tâm lo lắng chăm sóc cho gd…..vv, không cần biết e là ai, không cần biết e như thế nào, nếu e đủ chân thành ấm áp lây động trái tim tôi…tôi cần em….

meetme login, Trả hiếu cho cha mẹ có một gia đình hạnh phúc, Tìm một bờ vai LH ko chín sau sau một chín ba bay tam chín, sống giản dị, mộc mạc.

Khi ta chia tay nhau, em mới nhận ra, em không phải người quan trọng nhất của anh.

Chúng ta cùng là bầu trời của nhau, từng coi nhau là tất cả.

Đơn phương một ai đó cũng như đi một mình trên bãi biển, chỉ cần đi nhẹ qua cũng để lại dấu chân rất sâu.

Nếu bạn không chấp nhận quá khứ của một người thì:.

Có công việc ổn định ,biết đối nhân xử thế coi mẹ vợ như mẹ mình, biết quan tâm lo lắng chăm sóc cho gd…..vv, co don, vui ve, chatyume, phụ nư ngoại tình, Phụ nữ của gia đình, vui tính.

hana minh trần - chatyume


Quả thật sự nghiệp và tình yêu chính là hai thứ tốn nhiều suy nghĩ của đàn ông nhất, đặc biệt là về đêm.

Có những đêm mất ngủ vì nhiều lo lắng cho sự nghiệp, có những đêm khác bất chợt thấy nhớ một hình ảnh nào đó trong quá khứ, về một người đã không còn ở bên, và thế là trắng cả một đêm dài không chợp mắt một phút nào.

Tuy nhiên trong những ngày tháng đó, đàn ông càng hướng bánh lái của mình về phía sự nghiệp bao nhiêu, thì càng xa rời cái đích thứ hai là tình cảm bấy nhiêu. Hăm hở với công việc, nhưng lại khó yêu hơn, khó bày tỏ cảm xúc hơn, cũng có thể vì không biết bắt đầu thế nào, hoặc quá ngại để phải bắt đầu.

Thôi thì hãy cứ tận hưởng cái tự do ngắn ngủi đó, theo đuổi những gì mình thực sự cần, điều gì đến thì ắt sẽ đến, thứ gì đã qua thì để nó qua đi vậy.

Nguồn : https://www.facebook.com/namplusvn

Tags: chatyume, ket ban qua so dien thoai tphcm, phim thế giới hôn nhân tập 13, tinh yeu buon nhat, máy tính mô phỏng thế giới esc, đã có người yêu, lời bài hát quên một người từng yêu, kết bạn hải phòng qua số điện thoại, cảm xúc là gì tâm lý học, meetme login, phụ nư ngoại tình, hana minh trần, tầm quan trọng của quản lý tri thức, web gái chơi, khi nguoi dan ong goa vo bat khoc tap 9, tim gai chat dem khuya, dẫn từ từ v lít khí co đi qua ống sứ, nữ phi công việt nam, thể hiện bản lĩnh đàn ông, việt cupid, phim nhà tâm lý.

Chuyển lên trên