con bo doi non | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

con bo doi non - những câu chuyện ý nghĩa cuộc sống


Nếu muốn có được sự hạnh phúc trong tình yêu thì bạn hãy học cách cảm thông, cho đi và yêu thương nhiều hơn.

đàn ông nhìn gì đầu tiên, con bo doi non cach lam tinh dan ong thich

Không có lý do gì để giải thích cho ý nghĩa của tình yêu.

Thế nhưng, thực tế thì vẫn có một thứ tình yêu xuất hiện từ một phía đó chính là yêu đơn phương, con bo doi non.

đàn ông buồn, tìm kiếm la bàn.

Dù chỉ là một dòng ngắn ngủi, một stt hay một tin nhắn thôi nhưng cũng đủ để khiến trái tim người yêu bạn thổn thức.

con bo doi non, Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.


Chuyện cô gái không biết yêu

Tôi đam mê người ta bằng thứ tình cảm không rõ ràng ấy; thứ tình cảm có lúc thật sôi nổi, như thể một cô gái đang say đắm trong tình yêu của mình; nhưng cũng có lúc nó lại nhạt nhẽo, hờ hững như những kẻ xa lạ.

Tôi rõ ràng là không yêu và cũng không mong người ta yêu lại. Với đứa con gái 22 tự do như tôi thì yêu là một cái gì "vĩ mô" quá, tôi không ôm trọn được. Yêu là rồi sẽ bị công khai, yêu là rồi sẽ phải có trách nhiệm, yêu là rồi sẽ phải biết hy sinh vì nhau, dù nhiều dù ít. Tôi lại không đủ nhiệt thành và tự tin cho những chuyện như thế.

Người ta và tôi thỉnh thoảng là vài câu thăm hỏi, rồi giận dỗi, rồi vỗ về nhau,... Cứ thế, cứ thế, không đòi hỏi, không ràng buộc, không gì hơn nữa! Chỉ cần biết rằng, mình có nhau ở một góc nào đó nơi con tim chật hẹp đã phải chứa đựng quá nhiều mối quan hệ rồi. Thế là đủ! Có lẽ tôi còn quá trẻ để chống lại "cơn say" và lòng hiếu thắng trong mình trước môt người đàn ông như thế. Nhưng tôi tự tin để không yêu, không ủy mị, để cả hai không khó xử... Nhất định thế, phải là như thế!

Nhưng dù có mạnh mẽ đến đâu, lí trí cỡ nào, thì tôi đây cũng vẫn chỉ là một cô gái, cũng có lúc..."đuối sức" trong lí trí của chính mình. Đó là khi "nỗi nhớ không thể công khai" choán ngợp, là khi "mong ngóng mà biết chắc là vô vọng" ập đến. Tôi sợ những lúc như thế, tôi chạy trốn trong im lặng mà có lẽ người ta không bao giờ biết được.

"Có phải tôi đang đòi hỏi đấy không?"

"Có phải tôi đang muốn chiếm hữu đấy không?"

"Có phải tôi đang 'phạm luật' do chính mình đặt ra với mối quan hệ này không?"

Tôi sợ câu trả lời. Tôi không muốn thừa nhận. Chỉ là thứ đam mê thỉnh thoảng trào dâng thế thôi, không thể là gì hơn được nữa.

Hay ho gì khi một cô gái trẻ lại như vậy nhỉ?! Đùa giỡn với trái tim để rồi nhận lấy những cảm xúc hỗn độn một mình và còn làm đau kẻ khác. Ngay bên cạnh tôi, tôi biết, có kẻ không muốn tôi một mình, gã trông theo và đau lòng biết bao khi thấy tôi vẫn đang âm thầm đam mê người khác. Tôi biết cả, tôi biết sau những câu gần xa bông đùa, sau cái cười vội vàng ấy; ánh mắt khắc khoải và có phần bất lực kẻ đó dành cho tôi. Tôi biết hết, nhưng lờ đi, vì tôi không thể làm gì cho kẻ ấy được. Tôi thấy tội nghiệp vì kẻ đó cũng rơi vào trạng thái gần như tôi bây giờ vậy. Thật trẻ con nhưng tôi thấy mình còn hạnh phúc hơn kẻ đó vì người ta của tôi vẫn thỉnh thoảng dành thời gian giận dỗi rồi vỗ về mình...

Chẳng biết nữa nhưng có lẽ tôi cứ thế này cho đến khi tôi hoặc người ta hết đam mê nhau đi.

Đôi khi trong đời, dù có hay chưa một tình yêu cho riêng mình thì người ta vẫn muốn một chuyện tình cảm không rõ ràng để được tự do đắm đuối trong cảm xúc của mình, dẫu cho cảm xúc ấy là một niềm vui vụn vặt khi cùng nhau hay khắc khoải nhớ mong khi một mình...

~ Viết cho ngày mưa, cô đơn và mong Anh!

ngai ngung - con bo doi non

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


mình là công chức nên cuộc sống khá đơn giản và thuần túy, mình muốn kb với các bạn nam biết đồng cảm, chia sẻ, con bo doi non

Nếu việc của biển là tạo sóng thì việc của tôi là suy nghĩ về em.

con bo doi non, Tìm 1 ng có cv ổn định,ko qtrong giàu nghèo,cùng sở thik với e là đi dạo biển,đi trà sữa ăn vặt,chịu đựng tính trẻ con và hung dữ của e,hiểu và thông cảm cho cv hiện tại của e,ko hút thuốc, uống rượu bia ít,đã li hôn hoặc đang nuôi con càng tốt,e thik con nít lắm,hyhy. Ai thật lòng kb với e thì llac e wa sđt ko 9 ba ba bảy một bảy bốn 2 bốn nha, mình là công chức nên cuộc sống khá đơn giản và thuần túy, mình muốn kb với các bạn nam biết đồng cảm, chia sẻ.

nhung cau noi khien nang rung dong, ko thích chỗ đông ng, Yêu em, Tôi muốn tìm bạn gái để làm bạn lâu dài.

Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi.

They say as long as at least one person cares for you, life isn't a waste.

Vì ngôn từ vốn có sức mạnh to lớn.

Tình yêu hạnh phúc đơn giản đến từ những cái ôm nhẹ nhàng.

Tìm 1 ng có cv ổn định,ko qtrong giàu nghèo,cùng sở thik với e là đi dạo biển,đi trà sữa ăn vặt,chịu đựng tính trẻ con và hung dữ của e,hiểu và thông cảm cho cv hiện tại của e,ko hút thuốc, uống rượu bia ít,đã li hôn hoặc đang nuôi con càng tốt,e thik con nít lắm,hyhy. Ai thật lòng kb với e thì llac e wa sđt ko 9 ba ba bảy một bảy bốn 2 bốn nha, Ban quan ao chi mong tim duoc nguoi de cung chung nhau xay dung cua hang cang ngay cang phat trien, con bo doi non, bạn muốn hẹn hò tập 149, ……., Phù hợp.

ma@@@99 - con bo doi non


Ngủ đi Em, đừng lo chuyện ngày mai

Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa

Tình yêu, suy cho cùng, cũng là một câu hứa

Nên lắm người quên, Em nhớ để làm gì?

Ngủ đi Em, tình đẹp có mấy khi

Người ta bảo dở dang là còn mãi

Dẫu yêu thương của Em chỉ toàn là ngang trái

Gói ghém lại rồi, phải mạnh mẽ, nha Em!

Tags: con bo doi non, những câu chuyện ý nghĩa cuộc sống, đàn ông nhìn gì đầu tiên, những lời nói hay về tình yêu, cach lam tinh dan ong thich, ngai ngung, đàn ông buồn, gai lam tinh o binh duong, tìm kiếm la bàn, nhung cau noi khien nang rung dong, bạn muốn hẹn hò tập 149, ma@@@99, cách để có người yêu, những câu nói buon ve tinh yeu, tâm sự của những bà mẹ khâu eo tử cung, lam the nao de tan gai, xa nhau mất rồi anh yêu đã xa, nhac phim chuyen tinh mua dong, tư vấn gia đình hôn nhân, truyện ngắn về tình bạn thân, vietun.

Chuyển lên trên