dung vi co don ma yeu mot ai do | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

dung vi co don ma yeu mot ai do - truyen les ngan cam dong


Nếu như biết trước kết quả của cuộc tình này là sự tan vỡ thì em đã không yêu anh nhiều đến vậy.

đàn ông italia đẹp trai, dung vi co don ma yeu mot ai do tâm lý học đại cương trí nhớ

Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

Trước đây em vẫn nghĩa trên đời không có thứ tình cảm được gọi là chân thành, dung vi co don ma yeu mot ai do.

đàn ông đại chiến, giấy tạm vắng nghĩa vụ quân sự.

Thì ra trên đời này thực sự có một người như vậy.

dung vi co don ma yeu mot ai do, Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười..


Điểm trừ của những anh chàng chung thủy

Nhàm chán

Một chàng trai chung tình thì lại không biết cách làm mới bản thân bởi vì ngoài chung thủy với tình yêu, họ còn kiên trì cả về phong cách, lối sống và những gì mình có nữa. Bạn sẽ thấy ghen tị với bạn bè vì người ta chẳng biết cách kể cho bạn những câu chuyện mới mẻ hài hước, chẳng biết cách làm bạn bất ngờ với vài món quà lấy lòng, suốt ngày chỉ có một phong cách cũ rích với những câu nói lặp đi lặp lại đến nhàm chán.

Gia trưởng

Khi một anh chàng chung thuỷ yêu ai đó họ luôn coi người đó là trung tâm vũ trụ. Nếu bạn vốn đã là một cô nàng ưa bay nhảy, thích giao lưu thì chắc chắn bạn sẽ rất bực tức khi người ấy cứ dính chặt bạn như sam, không muốn bạn đi với bất cứ ai khác. Đơn giản chỉ vì, khi người ấy chung thuỷ với bạn, chắc chắn họ sẽ có quyền đòi hỏi bạn phải tuyệt đối chung thuỷ với mình nên việc quản lý người yêu là khó tránh khỏi.

Khó quên được quá khứ

Một người chung thuỷ sẽ không bao giờ có thể quên đi quá khứ của mình đặc biệt là cô gái họ đã từng yêu. Nếu bạn là người đến sau chắc chắn bạn sẽ phải ghen với quá khứ của chàng bởi bạn biết rằng, khi đã yêu ai anh chàng cũng dốc hết toàn bộ tình cảm và khi đến với bạn, anh ta đã không còn một trái tim nguyên vẹn.

Lấy sự chung thuỷ làm cái cớ

Các chàng trai chung thuỷ lại thường mặc định rằng chỉ cần mình tuyệt đối chung thuỷ là đã quá đủ cho một tình yêu và cứ thế anh ta miệt mài chung thuỷ theo cách của mình và không làm gì khác để vun đắp tình yêu, mà không biết rằng chung thuỷ mới chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ. Khi bạn có xích mích với một chàng trai chung thuỷ, chắc chắn bạn sẽ nhận được những câu đại loại như “Tại tớ quá chung thuỷ…” hay “Tớ có vậy nhưng tớ vẫn một lòng một dạ với cậu mà…” Họ luôn lấy sự chung thuỷ ra để bao biện cho tất cả những vô lí trong cách ứng xử mà bạn thì không tài nào có thể bác bỏ được mặc dù rất ấm ức.

Có xu hướng sống an phận

Bởi luôn coi rằng chỉ cần chung thuỷ là đủ nên họ không để tâm đến những gì đang diễn ra, cảm xúc của bạn và cả những điều bạn cần ở họ. Một chàng trai chung thuỷ thường chỉ quan tâm đến việc bạn có ở bên cạnh họ hay không chứ không mấy hứng thú với việc làm cách nào để bạn yêu họ hơn và nhiều hơn nữa. Họ luôn đến những điều vững chắc và thực tế bởi vậy một căn nhà và một mảnh vườn là quá đủ với họ miễn là nơi đó họ được sống cùng bạn.

Nói như thế không có nghĩa là bạn không nên chọn yêu một chàng trai chung thuỷ, vì con người không ai là hoàn hảo nên mỗi kiểu người sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng. Trên đây chỉ là cái nhìn về sự chung thuỷ ở một góc độ khác và không phải ai chung thuỷ cũng có những “lỗ hổng” như vậy. Và bạn hãy luôn tin tưởng rằng, cho dù thế nào đi nữa thì một người chung thuỷ thì sẽ không bao giờ làm bạn đau.

Theo Tiin

gái - dung vi co don ma yeu mot ai do

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Hiền lành, dung vi co don ma yeu mot ai do

Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em?.

dung vi co don ma yeu mot ai do, hòa đồng, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, vui vẻ và biết nấu ăn hihi, Hiền lành.

vietnam active nha trang, hoà đồng, Biết lắng nghe và cảm thông, Thích nói chuyện và thấu hiểu người khác..

Tình yêu hạnh phúc thì nó phải được xuất phát từ hai phía, vậy nên khi một người muốn rời đi thì cũng không phải níu kéo.

Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.

Em sẽ mãi nắm chặt tay anh dù có khó khăn, giông bão đến nhường nào.

The spaces between our fingers were created so that another person's fingers could fill them in.

hòa đồng, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, vui vẻ và biết nấu ăn hihi, Làm kỹ sư , muốn có vợ để tiếp tục xây dựng mái ấm cho riêng mình., dung vi co don ma yeu mot ai do, bật gợi ý kết bạn trên facebook, Vui vẻ hòa đồng, 7874O.

câu tỏ tình hay - dung vi co don ma yeu mot ai do


“Đời người sẽ gặp được hai người: Một người khiến thời gian trở nên đẹp đẽ, một người xoa dịu năm tháng.

Giống như tuổi trẻ cần một người tình nóng bỏng, nhưng đến một độ tuổi nào đó lại thèm muốn một vòng tay ấm áp, bình yên.”

Tags: dung vi co don ma yeu mot ai do, truyen les ngan cam dong, đàn ông italia đẹp trai, vietfuncom, tâm lý học đại cương trí nhớ, gái, đàn ông đại chiến, câu nói sâu sắc, giấy tạm vắng nghĩa vụ quân sự, vietnam active nha trang, bật gợi ý kết bạn trên facebook, câu tỏ tình hay, đàn ông có nốt ruồi ở môi, game tim ban trai 24h, review dung dịch vệ sinh phụ nữ intima ziaja, dấu hiệu một chàng trai thích bạn, người phụ nữ của tổng giám đốc, cho tinh online o dau, khoa tam ly hoc, vận mệnh tuổi dậu năm 2017, mp3 the gioi ao tinh yeu that.

Chuyển lên trên