khanh phuong singer | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

khanh phuong singer - jenny phạm


Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

tâm lý nhà đầu tư chứng khoán, khanh phuong singer my man can - đàn ông phải thế tap 5

Chúng ta dường như chỉ có một lần để được sống. Hãy yêu thương nhau và đừng ghen ghét nhau kẻo lãng phí thời gian..

Món quà quý giá nhất mà anh có được chính là em, em là động lực để anh có thể phấn đấu mỗi ngày, khanh phuong singer.

sms ketban, trung tam gia su thanh duoc.

I hate when you smile at me because you make me crazy about you.

khanh phuong singer, There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.


Tình yêu không khoảng cách

Cô gái và chàng trai chơi với nhau từ nhỏ, và khi lớn lên một chút, tình bạn của họ chuyển thành tình yêu, nhưng bố mẹ hai bên không đồng ý .

Rồi chàng trai nhận được một học bổng du học. Sợ tình yêu sẽ ảnh hưởng đến việc học của chàng trai, bố mẹ cậu tìm đến cô gái, yêu cầu cô tránh mặt chàng trai. Nghĩ đến sự nghiệp của người yêu nên cô gái đồng ý .

Chàng trai cực kỳ suy sụp. Vài ngày sau, cô gái nghe chị gái chàng trai nói rằng cậu đã tới London.

Nhiều tháng trôi qua, cô gái không nhận được tin gì từ chàng trai. Đôi khi, không chịu nổi nữa, cô gọi điện cho chị gái chàng trai để hỏi thăm. Chị chàng trai nói rằng cậu vẫn khỏe mạnh, học giỏi và đã có bạn gái mới.

Cô gái cảm thấy mọi thứ như đều đảo lộn, dù biết đó là điều tốt nhất của chàng trai. Cô cố quên chàng trai, nhưng ko thể. Cô gái trở nên tuyệt vọng, mệt mỏi và hay khóc.

Một đêm, khi cô gái đang khóc, thì có tiếng chuông điện thoại. Đầu dây bên kia là tiếng của Chàng trai :

- Cô bé, đừng khóc. Anh sắp về nhà rồi, chờ anh nhé !

Chỉ được có thế, rồi chàng trai vội vã gác điện thoại .

Đêm hôm đó, cô gái nằm mơ thấy chàng trai. Họ gặp nhau ở khu công viên trước đây hai người thường đến chơi. Chàng trai nói rằng cậu rất vui được gặp lại cô gái, rằng cậu không hề có bạn gái mới. Nhưng trước khi cô gái kịp hỏi gì thì chàng trai đã biến mất.

Sáng hôm sau, cô gái vội vã gọi điện cho chị của chàng trai, kể lại mọi chuyện và hỏi có phải chàng trai sắp về không .Chị gái chàng trai chợt òa khóc:

- Xin lỗi em, tất cả là do chị nói dối đấy. Em trai chị đã mất cách đây 6 tháng, nó bị tai nạn ô tô… Nó từng nói là nó không chịu được khi thấy em buồn … Chị đã nghĩ là có thể nói dối để em quên nó đi…

(Ảnh minh họa)

Cho dù cô gái khẳng định một ngàn lần rằng đêm hôm trước, chàng trai đã thật sự gọi điện về cho cô, thì chị gái chàng trai vẫn khăng khăng rằng đó chỉ là do cô tưởng tượng và sự thật là chàng trai đã mất rồi .

Nhưng cô gái không tin. cô tin rằng chàng trai sẽ gọi điện lần nữa. Và đúng như thế, khoảng bằng giờ đêm trước, điện thoại reo. cô gái nhấc máy ngay lập tức.

Lần này, chàng trai nói nhiều hơn, rằng cậu chưa bao giờ quên cô gái, rằng cậu không ở cạnh cô gái được, nhưng họ vẫn có thể nói chuyện qua điện thoại như vậy.

- Anh đã sửa điện thoại rồi à ? – Mẹ cô gái hỏi bố cô như vậy khi ông vừa bước vào nhà – Em thấy con gái nói chuyện điện thoại với ai đó suốt đêm hôm qua.

- Em làm sao thế ? – Bố cô gái lắc đầu khó hiểu – Anh đã sửa điện thoại đâu, máy vẫn hỏng mà !

Câu chuyện thật buồn, nó nhắc chúng ta nếu chúng ta yêu thương một người, hãy biết trân trọng khi bạn còn có thể. Bởi không ai nói trước được tương lai, đừng bao giờ để mình phải hối hận vì mình đã không đủ quan tâm, không đủ yêu thương, hoặc không đủ can đảm để vượt qua những khó khăn, để giữ những gì mình yêu quý… Hãy nói cho những người bạn quan tâm những gì bạn cảm thấy, nói với họ rằng bạn yêu quý họ đến mức nào.

stt chia tay - khanh phuong singer

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Sdt mk ---6356985, khanh phuong singer

Chấm dứt cuộc tình khi mình vẫn còn yêu không phải là điều dễ dàng gì.

khanh phuong singer, Hoa dong vui tinh lich su, Sdt mk ---6356985.

bí quyết để chàng luôn nhớ đến bạn, Tìm một người có cùng quan điểm và sở thích ., Sống giản dị, biết quan tâm đến người khác. Thích kinh doanh buôn bán, không đua đòi, không ích kỷ. Dễ gần., Sinh ra ở quảng bình hiện tại đang sống ở bình dương sở thích xem phim nghe nhạc và nấu ăn ……..ah.

Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích.

Em dành tất cả thanh xuân chỉ để đi tìm anh.

Tình đầu đẹp lắm, nhưng cũng mong manh lắm.

Tại sao mỗi lần tôi nghiêm túc để yêu thương một người thì họ lại mang tình cảm đó ra để trêu đùa.

Hoa dong vui tinh lich su, Sống không phụ thuộc!, khanh phuong singer, tuyen tap phim tam ly 18, "………., để tâm sự.

stt hay về cuộc sống mệt mỏi - khanh phuong singer


Dịch: Jinie Lynk – Nanie’s]

Tags: khanh phuong singer, jenny phạm, tâm lý nhà đầu tư chứng khoán, cẩm nang tán gái, my man can - đàn ông phải thế tap 5, stt chia tay, sms ketban, sẻ con tìm bạn, trung tam gia su thanh duoc, bí quyết để chàng luôn nhớ đến bạn, tuyen tap phim tam ly 18, stt hay về cuộc sống mệt mỏi, the gioi may tinh de ban, tình yêu câu nói hay, kenh con trai, ky nu quan 10, tâm lý chính trị, trò chuyện đêm khuya, đổ vỡ trong hôn nhân, gay đà nẵng, vẻ đẹp vạn người mê của các sao đồng tính, song tính hot nhất thế giới.

Chuyển lên trên