like ib thi noi gi | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.
like ib thi noi gi - người yêu bạn thật lòng sẽ không ngại
Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được.
phim thế giới hôn nhân tap 13, like ib thi noi gi cảnh báo tình yêu
Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích.
Đối với cuộc tình này em đã quá tin tưởng, chân thành với anh, like ib thi noi gi.
hon nhan khong hanh phuc co nen chia tay, thực trạng hôn nhân đồng giới ở việt nam.
Yêu đơn phương chính là không dám nói yêu anh, càng không có tư cách ghen khi anh bên người khác.
like ib thi noi gi, Mọi thứ trong cuộc đời này có thể thay đổi, thế nhưng tình yêu mà anh dành cho em thì mãi mãi vẫn một lòng.
Chúng ta nợ nhau một lời xin lỗi (P.1)
Anh ngồi xuống, không nói gì thêm nữa và gọi cho mình một tách cafe. Chợt điện thoại anh reo vang, rồi anh đứng dậy chào cô và mất hút trong cơn mưa đang nặng hạt…
Người ta hỏi cô: “Em còn nhớ anh không?”
Cô trả lời: “Em đã quên anh, tình yêu trong em đã chết, mọi nỗi đau đã qua đi, giận hờn không còn nữa. Chỉ còn lại khoảng trống thôi anh à.”
Người ta bảo: “Nếu vậy thì anh sẽ buồn lắm”.
Cô không nói gì, lặng lẽ nhấn nút kết thúc cuộc gọi. Cô ngồi thất thần tự hỏi, tại sao thời gian đã lâu vậy rồi mà cô không thể nào quên được người đó. Cô đau đớn khi nhận ra lúc này, trên môi cô còn vương lại vị gì mặn chát…
Một mình trong phòng vắng, cô nhớ lại tình yêu xưa, tình yêu đầu tiên với bao dư vị của niềm vui, hạnh phúc và cả nỗi đau ngọt ngào. Cô chợt liên tưởng đến những cái nắm tay thật chặt, những nụ hôn cháy bỏng, những ước mơ về tương lai mà cô từng xây đắp. Để rồi, cùng song hành với nỗi nhớ hôm nay đang dày xéo là những giọt nước mắt chực tuôn trào trên gương mặt.
Ký ức vẫn cứ thế ùa về. Cô nhớ về ngày hôm đó…
Vì là ngày đầu tuần nên cô quyết định đi làm sớm hơn một chút. Gần tới công ty thì một cơn mưa bất chợt đến, cũng như bao người khác, vội vàng tìm cho mình một chỗ tránh mưa. Và ghé quán cà phê bên đường là lựa chọn thú vị nhất. Cô vào quán, chọn một góc đủ để thả hồn mình theo giai điệu du dương của những bản nhạc.
Đang nhâm nhi cốc sữa nóng thì anh đột nhiên xuất hiện trước mặt với câu nói: “Lớn thế này rồi, em vẫn còn uống sữa? Như vậy, bao giờ mới lấy được chồng? Quán đông người quá, em cho anh ngồi chung bàn với nhé!”.
Cô bất ngờ trước những lời nói của người đàn ông lạ mặt. Chưa kịp phản ứng gì thì cô bắt gặp ánh mắt sâu hút của anh. Cô cứ thế im lặng, suy tưởng.
Sau phút giây xao động đó, cô trở về với thực tại. Cô thấy ghét gã trai này, vì chưa quen mà gã dám buông lời trêu chọc cô.
Buông thõng ánh mắt ra xa và lạnh lùng đáp: “Cứ tự nhiên, quán này đâu phải của tôi”.
Anh ngồi xuống, không nói gì thêm nữa và gọi cho mình một tách cafe. Chợt điện thoại anh reo vang, rồi anh đứng dậy chào cô và mất hút trong cơn mưa đang nặng hạt.
Cuộc gặp gỡ bất chợt đem lại những cảm xúc mong manh cho riêng mình cô cuối cùng cũng qua đi. Những cảm xúc cứ nhạt dần, trôi vào quên lãng…
Theo từng nhịp chảy của thời gian cô vẫn vô tư, hồn nhiên và cũng không còn nhớ gì tới anh nữa. Thế nhưng, cuộc đời hình như là sự trùng hợp không ai có thể cưỡng lại được. Với cô sự trùng hợp đó, đã cho cô bắt đầu một tình yêu đẹp, nhưng cũng đầy nước mắt.
Khi đó, công ty cô có một hợp đồng quan trọng trong lĩnh vực du lịch. Cô được giao toàn bộ trách nhiệm trong việc gặp gỡ đối tác cũng như lên kế hoạch công việc. Cô hào hứng với công việc này. Cô nhấc máy:
- Alô, xin hỏi đây có phải số máy của công ty X không ạ?
- Vâng! Xin lỗi, cô là ai?
(Ảnh minh họa)
- Tôi là Kim, nhân viên tư vấn dịch vụ du lịch. Công ty anh có một hợp đồng hợp tác với công ty tôi. Tôi muốn hẹn gặp anh để trao đổi.
- À, vậy chiều nay khoảng 4h chúng ta gặp nhau ở quán café… nhé.
- Vâng, chào anh.
Chiều hôm đó, cô đến sớm hơn giờ hẹn và đợi. Điện thoại của cô chợt reo vang.
- Alô.
- Chào cô, cô đã đến chưa?
- Tôi đang ở chỗ hẹn.
- Tôi thấy cô rồi.
Trong phút chốc, hình như hai người nhận ra nhau. Họ nhận thấy có cái gì đó vừa lạ, vừa quen, vừa rất thân thiết ở người đối diện. Nhưng không ai dám nói.
Cô chủ động lên tiếng:
- Chào anh, mời anh ngồi. Anh gọi đồ uống đi, và chúng ta cùng trao đổi công việc nhé.
Cuộc trao đổi diễn ra tốt đẹp hơn những gì cô nghĩ. Và như vậy, có nghĩa là cô đã thành công trong hợp đồng lần này. Nhưng điều làm cô vui hơn, đó là cô đã tìm được cho mình một người bạn.
Những ngày sau đó, anh luôn gọi điện, nhắn tin cho cô. Rồi họ hẹn hò. Họ hứa hẹn cho một tình yêu đẹp mãi. Cả hai người luôn cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. Cô nhớ, có lần anh nói với cô: “Dù thế giới này có thay đổi như thế nào, vạn vật có thay đổi ra sao thì anh vẫn luôn yêu em. Cô bé của anh ạ!” Cô hạnh phúc vì điều đó. Tựa đầu vào vai anh, cô khẽ nói “Em cũng thế, em sẽ mãi yêu anh…”
hồ hàm thuận - like ib thi noi gi
Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương
Mình cần tìm 1 nữa còn lại thật sự. Các bạn gái khi iu nhau là biết như thể nào rồi, mình ko cần nói ra nhé. ^^, like ib thi noi gi
Nếu như bạn đã cố gắng hết mình để giữ cho tình yêu này mà vẫn không có kết thúc đẹp thì thôi hãy dừng lại đi em.
like ib thi noi gi, Tot bung, cong viec on dinh, Mình cần tìm 1 nữa còn lại thật sự. Các bạn gái khi iu nhau là biết như thể nào rồi, mình ko cần nói ra nhé. ^^.
truyện ngắn hay ý nghĩa, ước mơ có một mái ấm hạnh phúc, biết nấu ăn, chung thủy, thich vui ve.
Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm.
Anh ơi, có cháy nè ? Cháy trong tim em .
Hạnh phúc không phải xa tận chân trời. Mà hạnh phúc là những điều luôn hiện diện xung quanh ta. Những điều bình dị nhưng chỉ cần cùng được làm với người ấy cũng đủ để bạn hạnh phúc..
Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì.
Tot bung, cong viec on dinh, Mong có người chia sẻ, like ib thi noi gi, báo giá bơm ly tâm trục ngang, hãy sống có đạo đức và chuẩn mực, Chia Sẻ.
cau chuyen tinh yeu buon hay nhat - like ib thi noi gi
Phòng làm việc của tôi gồm nhiều căn phòng nhỏ, mỗi bộ phận một buồng. Tôi
ngồi chung với em. Em kém tôi 4 tuổi, tuổi Mùi, vóc dáng khá chuẩn. Căn
phòng hẹp nên rất khó kê bàn. Đầu tiên hai đứa kê đối diện nhau nhưng
thấy cũng bất tiện. Thỉnh thoảng em muốn soi gương kẻ lại màu môi lại
thấy tôi nhìn như mèo rình mỡ làm em bối rối. Thế rồi tôi kê lại nhìn
ra cửa chính, em nhìn vào khoảng không. Ngồi kiểu này em lợi thế hơn
tôi. Nếu có khách vào tôi phải dậy chào và mời nước. Những lúc rảnh tôi
muốn lướt mạng xem cái gì hay hay một tí cũng sợ em nhìn thấy. Tôi muốn
ngắm em phải quay hẳn người lại, thế thì lộ quá. Cuối cùng chúng tôi kê
lại, vẫn đối diện nhưng lệch nhau ra mỗi đứa một đầu phòng. Muốn ngó
nghiêng nhau chỉ cần liếc nhẹ.
Lúc tôi về phòng thì chưa có ý định thích em. Tôi còn đang bận với tình yêu
thời Đại học của mình. Em tư vấn cho tôi nhiệt tình, chu đáo. Đến độ
mặc áo màu gì, mua quà tặng gì cũng do em bày vẽ cả. Nhiều khi cũng
không hợp ý tôi nhưng tôi kệ, thấy em vui tôi cũng vui lây. Được độ hai
năm thì chúng tôi chia tay nhau. Em cũng không cứu vãn gì được giúp tôi
cả. Người yêu tôi thích diễn viễn điện ảnh V.T, thích màu tím lưu ly
thảo. Tôi thì ghét tiệt cả mấy thứ ấy. Em bảo tôi chắc anh chị không
hợp nhau. Tôi nắn nót viết thư xin phép người yêu: Chúng mình chẳng hợp
nhau. Chia tay thôi em ạ. Hai đứa hai nơi mỗi người mỗi ngả. Tại những
gì chẳng vì đâu. Em thích hoàng hôn yêu màu tím lưu ly. Tôi chỉ thích
màu mắt em bừng sáng. Em mải mê tôn ai làm thần tượng. Tôi hơi ghen và
thoáng bực mình. Có những điều tôi thấy thật cỏn con. Nhưng với em biết
bao là ý nhị. Tôi không thích nhìn đời như thi sỹ. Đành vậy thôi mưa
ngược phía em về. Em bảo tôi anh tình tứ thế, giá mà em cũng có người
tặng thơ.
Ngồi cùng nhau mấy năm chúng tôi thuộc hết cả tính nết của nhau. Thậm chí có
đồ gì mới người này chưa kịp khoe người kia đã biết. Em có bao nhiêu bộ
váy tôi nhắm mắt hình dung ra hết cả. Bộ nào lâu không mặc tôi còn nhắc
em. Em biết tôi thích mặc quần kaki hai túi sau có nắp, sơ mi màu gì.
Có hôm hứng chí gặp đồ lót nam của Hàn Quốc cửa hàng mới giới thiệu em
cũng mua về tặng tôi. Ngăn kéo bàn hai đứa có gì cũng công khai cả. Em
sang bên tôi lục đĩa nhạc thì tôi cũng mò ngăn bàn em kiếm đồ ăn. Em có
cái chóp mũi tròn và đẹp, gọi là mũi giọt mật. Hôm nào tôi cũng kiếm
cách xoa mũi em một cái, gọi là lấy may. Đồng nghiệp phòng tôi bảo hay
là hai đứa lấy quách nhau đi. Lại cũng có người doạ: con thầy, vợ bạn,
gái cơ quan. Em chỉ cười.
Rồi một hôm em đem cái câu “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan” ra hỏi tôi. Em
không chịu đó là điều cấm kị. Tôi giải thích điều đó có gì thuộc về
phạm trù đạo đức. Thâm tâm chính tôi cũng nghĩ quan niệm này chưa hẳn
đã là đúng. Để hiểu đúng nghĩa của một từ thường người ta phải đặt nó
trong cả câu văn, ngữ cảnh. Để hiểu đúng một mối quan hệ cũng cần cố
định nó với một môi trường, hoàn cảnh cụ thể. Em và tôi cũng có tình,
nhưng là tình đồng nghiệp. Với cái quan hệ dư luận miệng kia, em chính
là “gái cơ quan”. Theo lẽ dèm pha thì tôi sẽ chẳng bao giờ yêu em cả.
Vì sao thì tôi không tự cắt nghĩa cho mình được. Hỏi em thì thật khó.
Từ đó, tôi thường nhìn trộm em.
Lúc bình thường, tôi xoa mũi, xoa đầu em cứ như không. Cầm tay, thậm chí bá
vai cũng thấy tự nhiên và thật nhẹ nhàng. Thế mà sau hôm tôi vẩn vơ vơ
vẩn thì tự nhiên mỗi khi nhìn em tôi lại thấy mình cứ ngượng ngập thế
nào. Bắt gặp mắt tôi nhìn sang, em cười toe. Có khi còn gật gật đầu như
đang nghe nhạc. Tôi chỉ nhìn được nửa người em, phần còn lại bên dưới
bị cái bàn che kín. Thảng hoặc mới thấy được mấy ngón chân em ngọ nguậy
trên nền gạch. Trong phòng, em hay bỏ dép đi chân trần. Sự tĩnh lặng
đôi khi làm người ta nghẹt thở, đến nuốt nước bọt cũng khó khăn.
Tủ đựng tài liệu chạy gần hết tường quanh phòng. Nhiều hôm em tìm hoặc
cất tài liệu. Em không về chỗ mà cứ đứng hoặc ngồi ngay trước bàn tôi
xem hoặc sắp xếp giấy tờ. Ánh mắt tôi nửa găm vào màn hình máy vi tính
nửa lại hắt sang em. Bờ vai em tròn lượn xuống lưng. Cái dây áo nịt
ngực lúc thì nằm dọc lúc thì nằm ngang chạy hằn dưới làn áo. Lúc em
quay người lại, dưới một vài sợi tóc và làn da trắng nơi cổ áo là một
khe suối chạy hun hút giữa hai bờ ngực. Hai đường bao cong tạo thành
một cái lõi quả táo mà ai đã ăn hết xung quanh. Nó tròn trịa, cân đối,
trắng hồng và nuốt chửng mọi ánh mắt vô tình hay hữu ý lọt vào.
Có lần tôi và em cũng cãi nhau. Chuyện chẳng liên quan gì đến công việc
cả. Buổi trưa, thỉnh thoảng các chị lớn tuổi cùng tầng lại nhân lúc
chồng vắng nhà rủ nhau cải thiện. Vì phòng tôi ở góc, lại thêm tôi chắc
dễ bảo nên toàn bị bắt di tản trong trật tự. Nhiều buổi chiều quay lại
thấy bàn ghế ngổn ngang, giấy báo bừa bãi, bát đũa lổng chổng. Bực
nhưng thấy em cứ hơn hớn kể chuyện chị nọ anh kia nên tôi không dám càu
nhàu. Hôm ấy thì thật quá đáng. Khung cảnh đã không có gì tốt đẹp hơn
thì chớ lại còn mùi mắm tôm nồng nặc. Tôi xem bàn mình thì thấy tài
liệu, bàn phím, cả cái quyển đựng name card cũng sặc mùi mắm tôm. Lau
rửa hàng tiếng không bớt mùi. Vừa mới há mồm góp ý liền bị em phê là
không biết thông cảm với chị ý xa chồng. Chồng chị ý vào miền Nam biệt
phái mấy năm nên hôm nay chị ý mới khao lòng lợn mắm tôm để hy vọng
chồng sẽ hiểu tấm lòng mình. Mặc kệ chồng chị ý, tôi gắt lên và ném
quyển sổ bộp một phát xuống nền nhà. Em im bặt, mồm há hốc.
Đêm về, tôi định bụng xin lỗi em nhưng không biết phải làm thế nào. Gọi
điện thoại không dám, vào mạng để gửi e-mail, chat hay nhắn tin cũng
ngại. Tôi cứ loay hoay suy suy nghĩ nghĩ hết gần cả đêm. Hôm sau đến
cái biết ngay. Mặt lạnh như bom nhé. Quần bò cứng đơ, áo gài cao cổ.
Chiến thuật phòng thủ thấy rõ. Tôi tặc lưỡi, thôi thì phó mặc cho trời.
Không gian im ắng đến nửa ngày. Tiếng lá ngoài sân rụng cũng nghe thấy
rõ. Lại hôm sau nữa, em đẩy một vật ra phía đầu bàn gần tôi. Nhìn kỹ
thì ra cái máy tính của tôi. Chắc là ý định giả đây mà. Tôi cũng mở
ngăn kéo cầm chiếc USB của em cũng đẩy ra góc bàn sát em. Một lát sau
bên kia xuất hiện cuốn Tạp chí Đẹp. Trong số này có bài của tôi viết
nhân một chuyến du lịch, em đã nói tôi tặng em vì em rất thích. Bàn bên
tôi lập tức đáp trả bằng đĩa nhạc M.L (không phải Mỹ Linh). Chữ ký đầy
bướng bỉnh của em vẫn còn lấp lánh ngoài bìa đĩa.
Đến chiều thì đống đồ hai đầu bàn đã khá nhiều và vẫn giữ được thế cân
bằng. Bên em có thêm tập truyện ngắn Nga chọn lọc, đôi dây buộc tóc
hình chiếc giầy, cái cây ngoáy tai bằng đồng, cái cốc sứ uống nước đã
bị mất nắp. Tôi cũng lôi ra được chiếc cà vạt lụa Tô Châu em mua hồi đi
Trung Quốc, tuýp thuốc mỡ Acyclovir bôi lở miệng, cái lược nhựa đã gãy
2 răng. Em móc trong túi ra cái đeo chìa khoá thả đánh cộc trên mặt
bàn. Tôi tháo đôi tất đang đi ở chân tung lên. Em ngó quanh một lát rồi
bặm môi gõ lộc cộc lên bàn phím. Một lát sau cái thanh Yahoo!Messenger
trên màn hình của tôi sáng rực màu cam. Tôi click. Ô cửa sổ hiện dòng
chữ: -Do^` -da`n o^ng kho^ng cao thu*o*.ng!!!!!!!!
Chết tôi! Tôi sững người một lát và chợt thấy mình thật trẻ con. Tôi có thể
mở điện thoại di động và xoá tên em. Cũng có thể xoá nick của em khỏi
danh sách bạn trên Y!M. Cũng có thể về nhà tìm xem còn thứ gì của em,
cả đồ lót Narsis mà em đã tặng nữa, để đem trả. Nhưng tôi có gột rửa
được em ra khỏi đầu không. Có thể không đối mặt với em không. Tôi rùng
mình khi nghĩ đến viễn cảnh em xin chuyển sang ngồi chỗ khác. Tôi quen
cái cảm giác có em cười đón tôi mỗi sáng. Biết tôi chưa kịp ăn là thể
nào cũng có gói xôi lạc nóng hổi hay cặp bánh dầy giò thơm phức đặt kín
đáo trên bàn. Mỗi cuốn sách tôi mua, mỗi bài thơ tôi viết đều tưởng
tượng đến nét mặt dịu dàng của em khi đón nhận. Không còn những điều
ấy, cuộc sống có còn ý nghĩa nữa không. Tôi lặng lẽ xếp các đồ vật vào
chỗ cũ. Sang bàn em, ngần ngừ rồi tôi viết: Anh xin lỗi! Lật cuốn tập
truyện ngắn Nga ra tôi gắn mảnh giấy lên đó. Hình như, đúng phải trang
có truyện “Nói hay là im lặng” của A.P. Tchekhov
Tags: like ib thi noi gi, người yêu bạn thật lòng sẽ không ngại, phim thế giới hôn nhân tap 13, chotot an giang dien thoai, cảnh báo tình yêu, hồ hàm thuận, hon nhan khong hanh phuc co nen chia tay, những bài viết hay về tình yêu buồn, thực trạng hôn nhân đồng giới ở việt nam, truyện ngắn hay ý nghĩa, báo giá bơm ly tâm trục ngang, cau chuyen tinh yeu buon hay nhat, tap chi dan ong, chhat, đàn ông tồi biến phụ nữ thành đàn ông, tram nam, the gioi di dong xo viet nghe tinh, cách nhắn tin hay, đàn ông mũi to và cao, brisbane ở đâu, bài tập lớn môn tâm lý học đại cương.