moi quan he khong rang buoc | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

moi quan he khong rang buoc - gái góa chồng


Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu.

lời bài hát anh mới chính là người em yêu, moi quan he khong rang buoc tâm lý mua hàng của người việt nam

Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích.

Go to sleep, don’t wait anymore, moi quan he khong rang buoc.

giáo trình tâm lý học đại cương nguyễn quang uẩn, đàn ông cằm nhọn.

Có một người dạy cho bạn thế nào là yêu nhưng không bao giờ yêu bạn.

moi quan he khong rang buoc, Hai người yêu nha thực sự thì cho dù khoảng cách có xa cũng hóa thành gần.


Những "phi vụ" mai mối "cười ra nước mắt"

Những ngày Tết, gặp họ hàng và những người lớn trong họ tộc, không ít bạn trẻ bị “tra khảo” về khoản... người yêu. Những “phi vụ” mai mối từ hài hước đến "thảm hoạ" cũng bắt đầu từ đây. Có những câu chuyện “cười ra nước mắt”...

Cái lý mà các bậc phụ huynh đưa ra khi làm "ông mai, bà mối" là mong cho con cái sớm tìm được đối tượng thích hợp, môn đăng hộ đối. Cũng bởi tâm lý sợ con mình tìm "một nửa" không vừa mắt họ nên đã quyết định đi trước một bước.

Nam - một sinh viên vừa ra trường cho hay: "Mấy ngày sau tết, mình vô cùng ngạc nhiên khi bố mẹ bảo sang nhà gái xem mặt. Thì ra ông bà đã sang nhà cô gái đặt vấn đề tìm hiểu yêu đương từ trước tết và hứa hẹn khi mình về sẽ sang chơi. Mình nào biết mặt mũi cô ấy, cũng không biết cô ấy hợp với mình không nhưng bố mẹ mình vốn rất nghiêm khắc, đã “chấm” ai thì có nói gì cũng không lay chuyển được!”.

Nỗi khổ của Nam cũng là nỗi khổ của không ít bạn trẻ, sống trong thời hiện đại vẫn bị ràng buộc bởi những quan niệm xưa, chọn người yêu thì phải “môn đăng hộ đối”. Có không ít gia đình vì sợ con mình sẽ khổ khi chọn nhầm người nên đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” từ trước.

Gia đình Lan là một ví dụ. Hai năm nay lên Sài Gòn học đại học nhưng Lan không dám quen anh nào vì ở quê, cha mẹ đã chọn dùm “người ấy”. Gia đình chàng vốn là bạn thân hồi trẻ của bố, muốn se duyên cậu út bên ấy cho Lan. "Lần ấy, mình được cha mẹ gọi lên và ngồi nghe họ khoe con, khoe của, nào là quen được con bác là phước đức, vừa hiền lành, tuấn tú lại không lo cực khổ... Vì sợ làm mất mặt người lớn, mình chỉ biết ngồi nghe mà đâu dám phản đối!”.

Những “phi vụ” mai mối ấy thường kết thúc bằng sự hài lòng của các bậc phụ huynh và nỗi niềm khó nói của phận làm con. Có được sự hậu thuẫn từ gia đình là điều đáng quý, nhưng tình yêu không chỉ cần có thế! Đôi khi những điều kiện tốt, gia cảnh sáng lạn hay sự vun đắp từ nhiều phía đều không thể mang lại cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, bởi thiếu đi những rung cảm chân thành khi yêu và được yêu.

Mai mối luôn tiềm ẩn những thảm hoạ khó lường và người phải gánh chịu những tổn thương tinh thần ấy không ai khác chính là những người vô-tình-được-mai-mối cho nhau. Không tiếc lời hoa mỹ, những ông mai bà mối đã vẽ ra trước mắt người khác một hình ảnh quá hoàn hảo về đối phương, khiến những người quen lối sống ảo tưởng nhanh chóng vỡ mộng khi thực tế không được như “quảng cáo”.

Nhiên - một cô gái xinh xắn, chia sẻ câu chuyện của mình: “Được giới thiệu là một đại gia trẻ tuổi, đẹp trai, cao ráo nhưng vì mải lo làm ăn nên chưa tìm được người thương, bố mẹ đồng ý mai moi mình và người ấy. Nào ngờ, đến ngày ra mắt, mình và gia đình mới phát hiện ra hắn thực chất là kẻ khoe khoang, hống hách, hơn mình cả chục tuổi, lại còn đã có một đời vợ. Sợ quá, từ đó về sau, bố mẹ không dám nói về chuyện mai mối với mình nữa".

Còn với Tuyết, bố mẹ cô vì muốn con được đổi đời nên họ đã một mực bắt cô phải ngheo theo lời mai mối, làm quen với một anh Việt Kiều. Nào ngờ, sau khi "no xôi chán chè, chàng Việt Kiều nọ đã "cao chạy xa bay".

tam trang co don - moi quan he khong rang buoc

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Không pit an noi trong chuyen t.c.chung tinh, moi quan he khong rang buoc

Tình yêu là sự hy sinh, bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức, mà có khi là cả một đời cho nhau.

moi quan he khong rang buoc, hiền,chăm chỉ ,, Không pit an noi trong chuyen t.c.chung tinh.

tim gai gia can tinh, Hoạt bát vui tính, Gian di, Chung thuy.

Kết thúc cuộc tình ấy coi như một bài học về lòng tin.

Là còn người, chả ai hoàn hảo!!.

Quá khứ là thứ giết chết tình yêu.

Là con người, ai mà không có quá khứ!.

hiền,chăm chỉ ,, Sống đơn giản, cần được yêu thương, vụng về trong cách thể hiện, moi quan he khong rang buoc, dung dich ve sinh phu nu, Hien vui be, yêu lâu dài và kết hôn.

tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy - moi quan he khong rang buoc


Không phải ai cũng may mắn có được một người bạn thân đúng nghĩa!

Ai trong mỗi chúng ta đều có cho riêng mình một người bạn thân, người bạn chịu lắng nghe mọi tâm sự, mọi nỗi buồn của lòng mình. Người mà bạn tin tưởng có thể là bạn nam hoặc bạn nữ hoặc cả hai nhưng chắc rằng trong vô số những người bạn mà bạn có thì đối tượng bạn dành hết niềm tin hẳn là người quan trọng nhất và đáng tin cậy nhất

Tags: moi quan he khong rang buoc, gái góa chồng, lời bài hát anh mới chính là người em yêu, gai goi kim dong, tâm lý mua hàng của người việt nam, tam trang co don, giáo trình tâm lý học đại cương nguyễn quang uẩn, chia sẻ tâm sự, đàn ông cằm nhọn, tim gai gia can tinh, dung dich ve sinh phu nu, tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy, tính chất của chiến tranh thế giới thứ hai, người yêu chia tay, thiết kế quạt ly tâm, muốn chia tay, người yêu dấu truyện, congdong vip, các dạng giới tính, chuyện hay về cuộc sống, cao trăn cho đàn ông.

Chuyển lên trên