nhung cau tho noi ve tam trang buon | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

nhung cau tho noi ve tam trang buon - nỗi buồn con tim


Khi yêu chúng ta đều trở nên ích kỷ, chỉ muốn người ấy mãi ở cạnh bên mình.

lê cát trọng lý tam cam, nhung cau tho noi ve tam trang buon thùng quay ly tâm

I asked God for a rose and He gave me a garden.

Anh không phải cuộc tình đầu tiên của em nhưng em dám khẳng định anh là người đầu tiên em muốn cùng anh xây dựng mái ấm hạnh phúc, nhung cau tho noi ve tam trang buon.

đọc truyện tiểu thuyết hợp đồng hôn nhân 100 ngày, hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng wiki.

Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em.

nhung cau tho noi ve tam trang buon, Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em.


Chúc anh hạnh phúc với những bông hoa của mình

Vậy là chúng mình đã chính thức chia tay. Dù gì em cũng cảm ơn anh. Năm năm trời, em đã biết thế nào là êm đềm khi cùng anh tay trong tay những chiều dạo phố. Em đã biết thế nào là ngọt ngào khi nhận nụ hôn đầu. Em đã biết thế nào là hạnh phúc khi ở trong vòng tay ấm của anh những đêm hẹn hò…

Và bên cạnh hạnh phúc, anh cũng cho em hiểu thế nào là đau khổ, thế nào là tuyệt vọng. Em vẫn nhớ như in cảm giác lần đầu biết được sự thật, rằng em không phải là tình nhân duy nhất của anh, rằng song song với em, anh còn quen một cô Mai nào đấy. Lúc ấy, em đau xé lòng, mọi niềm tin trong em sụp đổ. Em đã quyết định chia tay, nhưng rồi anh dỗ dành, anh thề sống thề chết rằng Mai chỉ là một phút yếu lòng của anh. Và vì yêu anh, em xiêu lòng tha thứ.

Anh luôn khẳng định với em: “Anh lúc nào cũng yêu em nhiều nhất”. Đúng, em chưa từng nghi ngờ điều đó. Tuy nhiên, nhiều nhất không có nghĩa là duy nhất. Anh giàu có, anh đẹp trai, anh khéo ăn nói, nên quanh anh chưa lúc nào thiếu các bóng hồng. Anh như một con bướm đa tình, tung tăng từ bông hoa này đến bông hoa khác. Hết Mai, anh lại có Lan, có Hồng, có Tường Vy…, đủ cả. Mỗi lần em phát hiện ra một cô, anh lại xin lỗi, lại năn nỉ và em lại xiêu lòng.

5 năm, em thậm chí chẳng thể nhớ nổi anh có bao nhiêu “bông hoa”, chẳng thể nhớ nổi em đã bỏ qua cho anh bao nhiêu lần. Em cứ mơ, cứ hy vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ chán bay nhảy và dừng lại nơi em mãi mãi. Thậm chí, em còn ngây thơ đến độ mơ về một đám cưới, mơ về một tổ ấm cùng anh. Nhưng em đau đớn nhận ra, tình yêu của em chẳng đủ sức mạnh để níu chân anh.

5 năm, em mòn mỏi chờ anh, đợi anh. 5 năm, hạnh phúc trộn lẫn với đau khổ, ngọt ngào xen kẽ cùng đắng cay. Và em biết, đã đến lúc mình phải dừng lại. Đã đến lúc em phải tỉnh ngộ, biết mạnh mẽ, biết sống cho bản thân mình…

Tới khi em đòi chia tay, anh mới bảo: “Mình cưới cho em yên tâm nhé!”. Em không cưới đâu anh à. “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Có cưới nhau, em cũng sẽ chỉ là một “chánh cung hoàng hậu” suốt đời phải ghen tuông, phải đau khổ.

Em chúc anh hạnh phúc với những bông hoa của mình.

Theo Phụ Nữ Online

gái gọi chơn thành - nhung cau tho noi ve tam trang buon

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Ai cũng muốn tình một gia đình hạnh phúc. Theo bạn cần phải như thế nào mới dc một gia đình hạnh phúc. Cảm ơn bạn quan tâm ., nhung cau tho noi ve tam trang buon

Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ.

nhung cau tho noi ve tam trang buon, Bình thường, Ai cũng muốn tình một gia đình hạnh phúc. Theo bạn cần phải như thế nào mới dc một gia đình hạnh phúc. Cảm ơn bạn quan tâm ..

boy vũng tàu cần tiền, Mộc mạc , chân thành va ngiêm túc, Tìm bạn để tâm sự, nếu lên duyên thì tác hợp, tôi là người đàn ông --- đãng, thích xé toac chổ đó chi em ngay luc vua gap.

Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác..

Có lẽ vì quá tin tưởng anh mà em quên mất rằng mọi sự đều có thể thay đổi.

A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

Bạn không phải ghen tị với một người được nhiều chàng trai theo đuổi mà phải tự hào vì mình có được người yêu mình mà làm tất cả.

Bình thường, Tôi là 1 cô gái đa sầu đa cảm, sống nghiên về mặc tình cảm, hiện tôi đang là nv hành chính.Tôi rất mong tìm đc 1 nữa còn lại. Mong ai đó sẽ làm tôi mở lòng., nhung cau tho noi ve tam trang buon, tại sao kết bạn trên facebook không được, Người biết lắng nghe, chung thủy!, Bình thường.

callboy tay ninh - nhung cau tho noi ve tam trang buon


Đôi khi bạn cần phải chạy thật xa để có thể thấy ai sẽ chạy theo bạn. Đôi khi bạn cần phải nói nhỏ hơn để thấy được ai lắng nghe mình. Đôi khi bạn cần có một quyết định sai lầm chỉ để thấy được ai sẽ giúp bạn sữa chữa nó và nhìn thấy bạn trưởng thành hơn

Tags: nhung cau tho noi ve tam trang buon, nỗi buồn con tim, lê cát trọng lý tam cam, tìm bạn kín đáo, thùng quay ly tâm, gái gọi chơn thành, đọc truyện tiểu thuyết hợp đồng hôn nhân 100 ngày, xem tuổi yêu nhau, hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng wiki, boy vũng tàu cần tiền, tại sao kết bạn trên facebook không được, callboy tay ninh, what a man wants (khi đàn ông muốn), chụp hình cho nam, giao duc gioi tinh cho hoc sinh tieu hoc, những tin nhắn tỏ tình, xem phim tâm lý xã hội trung quốc, lập kế hoạch cưa đổ chàng, luật hôn nhân và gia đình ban hành năm nào, cần trai bao tphcm, xem phim công ty mai mối.

Anh song giản dị, tình tình ít nói.song noi tâm rat de xuc truoc hoan canh cua người khac

Minh nam nay da 35 tuoi ma van chua co người yêu, nhin minh thi da gia hôn tuoi.minh song giản dị va hoa dong vui vẻ, ky tình, song noi tam, nen de bi xuc dong truoc hoan canh cua người khac. Minh muon bạn gái, hieu ve minh va thong cam cho nhau […]

Chuyển lên trên