tim gai hanoi | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

tim gai hanoi - tu vi tan hoi nam 2017


Con đường nào tôi bước qua cũng khiến mình thất bại..

ý nghĩa các con số tình yêu, tim gai hanoi hôn nhân cay đắng của á hậu hàn và cháu chủ tịch samsung

Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp.

Tình yêu nó thật kỳ diệu biết bao, tim gai hanoi.

hôn nhân một vợ một chồng vợ chồng bình đẳng, phim tam ly hay nhat han quoc.

Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì.

tim gai hanoi, Có thể dễ dàng buông bỏ mọi thứ trong cuộc sống này một cách dễ dàng.


Thông báo: Offline 8/3 cùng Vietdate “GẶP RỒI SẼ YÊU”

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, Vietdate tổ chức sự kiện offline chưa-từng-có: GẶP RỒI SẼ YÊU, nhằm cổ vũ các cặp ghép đôi thành công trên ứng dụng có trải nghiệm hẹn hò ngoài đời thực!

Từ 05/03 – 05/04/2018, Vietdate tổ chức sự kiện Gặp rồi sẽ yêu, là sự kiện offline đầu tiên và hoàn toàn phi lợi nhuận dành cho tất cả thành viên của ứng dụng trên toàn quốc.

Sự kiện offline 8/3 của Vietdate

Vietdate dành tặng 20 CẶP VÉ XEM PHIM CGV MIỄN PHÍ cho 20 cặp ghép đôi thành công và đồng ý có buổi hẹn đầu tiên thông qua ứng dụng chat Vietdate và gửi thông tin sớm nhất về BTC trong khoảng thời gian 5/3 – 5/4/2018.

Mục đích: Gặp để Yêu – Giúp các cặp ghép đôi thành công trên Vietdate có trải nghiệm hẹn hò ngoài đời thực, nhằm phát triển tình cảm nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tất cả thành viên của Vietdate – Ứng dụng hẹn hò an toàn, tức là đảm bảo:

Bước 1: Ghép đôi thành công trong khoảng thời gian chương trình diễn ra (ghép đôi thành công là khi cả hai người cùng gửi thích cho nhau. Không áp dụng khi người dùng sử dụng tính năng Làm quen hoặc Ghép đôi ngẫu nhiên).

Bước 2: Trò chuyện cùng người ấy trên Vietdate và mời họ (hoặc được mời) đồng ý tham gia buổi hẹn đầu tiên ngoài đời thực.

Bước 3: Gửi email cho BTC chương trình tại địa chỉ contact@Vietdate.org với tựa đề [Tên bạn – Hẹn hò cùng Vietdate] kèm theo các thông tin sau:

Sau khi bạn hoàn thành 3 bước trên, Vietdate sẽ liên hệ lại với bạn để xác thực thông tin và thông báo nhận giải. Nếu đạt yêu cầu, bạn sẽ nhận được một mã voucher qua email để quy đổi vé xem phim 2D hợp lệ với CGV.

Nếu bạn may mắn trở thành 1 trong 20 cặp đôi may mắn của Vietdate, hãy cùng xem phim, hẹn hò thật vui vẻ và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc qua ảnh hoặc bài viết tới Vietdate nhé!

Theo dõi facebook Vietdate để cập nhật tin tức từ sự kiện: https://www.facebook.com/Vietdate.org/

Toàn bộ thông tin sự kiện “Gặp rồi sẽ yêu” xem lại tại đây: https://Vietdate.org/events

Mùng 8/3 năm nay, bạn tự tin sẽ giành được 1 cặp vé xem phim cùng người thương trên Vietdate chứ? Hãy nhanh tay mời nàng/chàng hẹn hò ngoài đời thực đi thôi nào!

Lên ngay Vietdate – Ứng dụng hẹn hò an toàn để kiếm gấu đi xem phim 8/3 năm nay!

Đọc thêm để tự tin hơn khi mời hẹn hò:

Bạn có muốn thử
hẹn hò trực tuyến. Hãy tham gia đăng ký miễn phí cùng Vietdate!

Hãy để Vietdate giúp bạn
tìm người ấy

Mọi thành viên Vietdate
đều phải xác thực tài khoản trước khi tham gia. Bạn hãy yên tâm tham gia!

gaivietnam - tim gai hanoi

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Vui vẽ, nghiêm túc trong tình cảm, tim gai hanoi

Chờ đợi là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực.

tim gai hanoi, Lớn hơn vài tuổi…chính chắn…công việc ổn định…lâu dài…nghiêm túc, Vui vẽ, nghiêm túc trong tình cảm.

những người sống nội tâm, Có gia đình nhỏ bé cuộc sống hạnh phúc, Là người có chí hướng quyết tâm cao! Làm bằng được những điều mình thích, đôi lúc thất bại!, Về toi ở Trà vinh nên thơ hieu khách.

Chấm dứt cuộc tình khi mình vẫn còn yêu không phải là điều dễ dàng gì.

Cứ nghĩ mình yêu họ bao nhiêu thì sẽ nhận được sự chân thành như vậy.

Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi.

Nếu bạn không chấp nhận quá khứ của một người thì:.

Lớn hơn vài tuổi…chính chắn…công việc ổn định…lâu dài…nghiêm túc, Đang Quản Lý Cụm Sân Bóng Đá FUTSAL Ngoài Trời Nhà Thi Đấu Phú Thọ TPHCM. Sống giản dị và quan tâm đến người khác, tim gai hanoi, người đàn ông không tắm 60 năm, Vui vẻ, Yêu chung thuỷ k cần đẹp.

lãng mạn thơ tình yêu - tim gai hanoi


“Chẳng có sự hi sinh nào là xứng đáng, nếu nó khiến bạn không hạnh phúc”

Tags: tim gai hanoi, tu vi tan hoi nam 2017, ý nghĩa các con số tình yêu, tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình, hôn nhân cay đắng của á hậu hàn và cháu chủ tịch samsung, gaivietnam, hôn nhân một vợ một chồng vợ chồng bình đẳng, cach tan gai qua tin nhan, phim tam ly hay nhat han quoc, những người sống nội tâm, người đàn ông không tắm 60 năm, lãng mạn thơ tình yêu, ban muon hen ho 267, ket ban qua so dien thoai o binh duong, cai tam ly xa hoi, len dinh o phu nu, tam su nguoi thu ba dau kho, làm thế nào để nói chuyện có duyên, xin yêu tôi bằng cả tình người, tim nguoi tam su, vệ tinh thế giới.

Chuyển lên trên