top | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

top - lịch cali


Dại khờ nhất trong tình yêu chính là tha thứ cho người lừa dối mình.

tâm lý con trai tuổi 15 khi yêu, top xem phim hợp đồng hôn nhân tập 21

Hứa với em, bên em thôi và đừng đi đâu cả.

Gặp đúng người thì bình yên, gặp sai người thì có cố gắng cũng chỉ là những niềm đau, top.

exo hen ho, sách tâm lý học hành vi ebook.

Thì là ghen đấy nhưng đâu có quyền gì để nói, bởi anh chưa từng thuộc về em.

top, Có những cuộc tình rời xa nhau không phải vì đã hết yêu mà là không tìm được tiếng nói chung.


Hoa oải hương

Hàng ngày cô đưa anh đi đến những nơi mà trước kia 2 người từng đến, kể cho anh nghe những kỷ niệm ngày xưa của 2 người. Sau 1 thời gian anh cũng nhớ lại được những chuyện từ quá khứ. Họ yêu nhau, và có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Ở 1 làng quên nhỏ yên bình, có 2 đứa trẻ vẫn thường hay chơi đùa trên cánh đồng hoa oải hương ở dưới chân đồi. Chúng rất thích đến đây vào mỗi buổi chiều, để được nằm dài trên cánh đồng hoa, thả hồn vào mây gió, để được ngắm trời, mây và những bông hoa tím đung đưa theo làn gió nhẹ.

Cũng trên cánh đồng hoa oải hương, 2 người đã hẹn ước khi nào lớn lên sẽ cưới nhau. Cô bé ngắt 1 cành hoa oải hương tách đôi và cho vào 2 chiếc lọ nhỏ xíu, mỗi người giữ 1 lọ.

(Ảnh minh họa)

Một ngày kia, 1 chuyện không may đã xảy ra. Một tai nạn đã khiến cậu bé phải nằm bất tỉnh trên giường bệnh. Bố mẹ đưa cậu ra nước ngoài chữa trị.

15 năm sau. Cậu bé ngày xưa nay đã trở thành ca sĩ nổi tiếng. Anh trở về làng quê cũ để tìm lại những ký ức về tuổi thơ đã mất sau tai nạn. 15 năm sau, kể từ ngày cậu bé ra đi cô bé vẫn chưa từng rời khỏi làng quê một lần. Cô mở một trang trại trồng hoa ngay dưới chân đồi, nơi có cánh đồng hoa oải hương thơm ngát. Hàng ngày, cô vẫn đứng trước cánh đồng hoa, nhìn những bông hoa tím đung đưa theo chiều gió, và hy vọng ngày nào đó anh sẽ trở về.

Vào một buổi chiều khi chàng trai đi dạo, anh đi về phía chân đồi nơi có cánh đồng hoa oải hương tím biếc. Hai người đã gặp lại nhau sau 15 năm xa cách, nhưng thật trớ trêu thay, họ không thể nhận ra nhau. Họ nói chuyện với nhau, trở thành bạn, họ kể chuyện cho nhau nghe. Chàng trai kể về chuyện anh trở về là để tìm lại ký ức. Anh đưa cho cô xem chiếc lọ nhỏ bên trong có bông hoa oải hương mà anh đã giữ bấy lâu nay, cô gái liền nhận ra đó chình là cậu bé ngày xưa, người mà cô đã chờ đợi 15 năm nay.

Hàng ngày cô đưa anh đi đến những nơi mà trước kia 2 người từng đến, kể cho anh nghe những kỷ niệm ngày xưa của 2 người. Sau 1 thời gian anh cũng nhớ lại được những chuyện từ quá khứ. Họ yêu nhau, và có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Tưởng rằng từ đây họ sẽ được sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi, nhưng ai ngờ đâu, số phận lại một lần nữa chia cách hai người. Cô gái bị mắc một căn bệnh hiểm nghèo. Trước lúc ra đi cô gái đưa cho chàng trai cái lọ thuỷ tinh nhỏ và nói: “Anh hãy giữ lấy chiếc lọ này, nhìn thấy nó như là thấy em, như vậy chúng mình sẽ được ở bên nhau mãi mãi”.

Sau khi cô gái ra đi, chàng trai vô cùng đau khổ. Anh quyết định sẽ vẫn ở lại, tiếp tục trồng hoa trên mảnh đất mà người yêu anh đã quen thuộc. Mỗi buổi chiều anh lại ra đứng trước cánh đồng hoa oải hương, nhìn những bông hoa tím đung đưa theo chiều gió, chờ đợi, đợi 1 ngày nào đó cô sẽ theo những làn gió trở về bên anh.
Có người cho rằng hoa oải hương mang hàm ý là sự nghi ngờ, nhưng một số khác lại nói hoa oải hương hàm chứa ý nghĩa “chờ đợi tình yêu”

bạn gái và người yêu khác nhau như thế nào - top

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


bạn gái xinh xắn dễ thương,biết yêu thương quan tâm chia sẻ, lãng mạn, yêu trẻ con, top

Để đạt được cái gọi là hạnh phúc phúc cần một chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng.

top, Vui vẻ, ấm áp yêu thương gđ ,chung thủy thật thà …., bạn gái xinh xắn dễ thương,biết yêu thương quan tâm chia sẻ, lãng mạn, yêu trẻ con.

xn@@@ ly tong thuy, Nt đi rồi biết, vui vẻ, ……..

Sau này chúng ta có tất cả chỉ là không có chúng ta.

Chấm dứt cuộc tình khi mình vẫn còn yêu không phải là điều dễ dàng gì.

Giá như anh một lần quay về phía sau, anh sẽ thấy có một người luôn âm thầm dõi theo anh, yêu anh, ủng hộ anh.

Nếu đã yêu ai đó một cách thật lòng, bạn không thể ở bên cạnh một ai đó thật đó, bạn không thể sống cả đời với họ.

Vui vẻ, ấm áp yêu thương gđ ,chung thủy thật thà …., Vui ve hoa dong zalo ---8686754, top, tình yêu đồng giới nên hay không, Biết quan tâm, chăm sóc, lo lắng, có hiếu với gia đình, nấu ăn ngon, đảm việc nhà, biết cảm thông và chia sẻ., Bshshshje.

yêu người lớn tuổi hơn mình 5 tuoi - top


Em – mối tình đầu, và cũng là cô gái duy nhất không thể bị thay thế bởi bất kì một người nào khác. Em cho tôi những rung động đầu tiên, cái nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu tiên… những cảm giác đầu tiên ấy rất đặc biệt mà mãi đến sau này vẫn còn in đậm trong tâm trí tôi.

Trái tim đàn ông có thể cất giấu rất nhiều cô gái, nhưng chỉ duy nhất cô gái đầu tiên bước vào là được ở lại lâu nhất, và không ai có thể đụng đến được.

#LN

—-

https://namplus.vn

Tags: top, lịch cali, tâm lý con trai tuổi 15 khi yêu, nhung tin nhan tan gai, xem phim hợp đồng hôn nhân tập 21, bạn gái và người yêu khác nhau như thế nào, exo hen ho, cách giữ người yêu bên mình, sách tâm lý học hành vi ebook, xn@@@ ly tong thuy, tình yêu đồng giới nên hay không, yêu người lớn tuổi hơn mình 5 tuoi, youtube phim khi nguoi dan ong yeu, ngô ngọc anh, sự xuất tinh ở nam giới, tinh yeu oline, tiểu thuyết tâm lý tình cảm, gái bắc kỳ, chuyen tinh dong tinh, gay quan 12, đếm đến 10 là hôn nhân vật.

Chuyển lên trên