truyen ngan ve tinh yeu hay nhat | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

truyen ngan ve tinh yeu hay nhat - chuyen tinh phi cong tre


Anh cũng đã từng là cuộc tình mà em luôn xem là tất cả, thế nhưng có lẽ đó chỉ là kỷ niệm mà em đành giữ trong tim.

dien vien trong phim hon nhan gia, truyen ngan ve tinh yeu hay nhat hôn nhân hoàn hảo chap 1

Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.

Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc, truyen ngan ve tinh yeu hay nhat.

truyện chuyện tình hôn nhân, tam sinh thế thập lý đào hoa truyện.

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác..

truyen ngan ve tinh yeu hay nhat, For a moment I thought I was important but maybe I was wrong.


Yêu một người trưởng thành sẽ ra sao!

Yêu một người trưởng thành, những tin nhắn thưa hơn. Không vồ vập hỏi han sáng trưa chiều tối. Chỉ những lúc thật sự cô độc mới nhớ và nhắn tin cho nhau…

Yêu một người trưởng thành, những cuối tuần không hối hả diện đồ đẹp ra phố. Họ ăn mặc bình thường chọn một góc tĩnh lặng để nép mình vào tìm bình yên. Họ không nói với nhau quá nhiều, không cười to, không gây sự chú ý của người khác, tất cả là một sự im lặng đầy thấu hiểu.

Yêu một người trưởng thành, sự quan tâm đặc quánh lại vì dồn nén. Những cái thở dài cũng được cất giấu kỹ lưỡng để người còn lại an tâm. Họ hiểu rằng, chỉ khi người kia yên ấm mình mới có thể an ủi phần nào.

Yêu một người trưởng thành, đàn ông trở nên chững chạc, phụ nữ trở nên đằm thắm. Họ vẫn nghĩ về nhau nhưng không ồn ã. Vẫn ghé facebook nhau mỗi ngày, vẫn thấy cái nick yahoo bật sáng, vẫn cập nhật liên tục những dòng status nhưng tất cả chỉ âm thầm – không like, không comment.

Yêu một người trưởng thành, người ta không nhắc về hai từ “mãi mãi”. Người ta ý thức được lời nói và có trách nhiệm với những lời hứa đó. Họ tôn trọng nhau và tự hứa với lòng trân trọng ngày hôm nay.

Yêu một người trưởng thành, là giữ lại cho mình những nỗi buồn riêng. Chuyện người yêu cũ hay những điều đại loại như thế, cả hai đều biết nhưng lại dành cho nhau một khoảng trống kỷ niệm.

Yêu một người trưởng thành, người ta nghĩ về những bữa cơm. Qua những lần hẹn hò quán cóc, cà phê, hẻm hóc họ nghĩ đến bữa cơm ấm áp có 2 người cùng nấu, cùng vây quần bên nhau sớt chia đắng cay mặn ngọt.

Yêu một người trưởng thành, người ta ý thức được mình đang ở đâu. Không viển vông về thiên đường trải thảm hay những giấc mơ diệu vợi. Họ hiểu mình cần gì và thiếu gì.

Yêu một người trưởng thành, người ta thấy mình trưởng thành hơn.
Và, em sẽ chọn yêu 1 người trưởng thành như thế!

Vietdate.org là mạng xã hội hẹn hò cực kì nghiêm túc, nơi kết nối các thành viên thực sự muốn tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ lâu bền.

Bạn có muốn thử
hẹn hò trực tuyến. Hãy tham gia đăng ký miễn phí cùng Vietdate!

Hãy để Vietdate giúp bạn
tìm người ấy

Mọi thành viên Vietdate
đều phải xác thực tài khoản trước khi tham gia. Bạn hãy yên tâm tham gia!

chubby gay - truyen ngan ve tinh yeu hay nhat

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Cần ai đó biêt quan tâm thông cảm tôn trong nhau cùng dưa vao nhau lúc tuôi già hình thức bt tuổi tác k quan trọng, truyen ngan ve tinh yeu hay nhat

Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi.

truyen ngan ve tinh yeu hay nhat, Vui tính, không hút thuốc, đẹp trai, Cần ai đó biêt quan tâm thông cảm tôn trong nhau cùng dưa vao nhau lúc tuôi già hình thức bt tuổi tác k quan trọng.

tìm chủ đề nói chuyện, Khi yêu thương, tôi sẽ yêu hết mình. Nên rất ghét những người ngoại tình, lừa dối…., Hiện tại sống và làm việc ơ Tp Hồ Chí Minh, Vuy ve.

Khi kết thúc với một người không xứng đáng thì bạn phải mỉm cười hạnh phúc.

I hate when you smile at me because you make me crazy about you.

Chỉ cần được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của em mỗi ngày thì dù có phải đánh đổi nhiều thứ anh vẫn can tâm.

Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

Vui tính, không hút thuốc, đẹp trai, Tôi thích cuộc sống bình dị bên những người tôi yêu thương và họ cũng yêu thương tôi., truyen ngan ve tinh yeu hay nhat, stt cho người yêu, Vui ve chia se, Tìm nữ độc thân, hoặc đã ly hôn kết bạn hẹn hò.

người yêu tao ở đâu hả chị google - truyen ngan ve tinh yeu hay nhat


Tình cảm vốn đến tự nhiên, nhưng giữ được nó thì cần sự cố gắng, có khi là cố gắng đến rã rời. Được ở bên nhau không phải là câu chuyện của riêng số phận nữa, mà là của mỗi người, vẫn không từ bỏ, vẫn còn muốn nói rằng: “ Chúng mình đừng dừng lại như thế này…”

Tags: truyen ngan ve tinh yeu hay nhat, chuyen tinh phi cong tre, dien vien trong phim hon nhan gia, vietcupid, hôn nhân hoàn hảo chap 1, chubby gay, truyện chuyện tình hôn nhân, kinh nghiệm tán gái qua tin nhắn, tam sinh thế thập lý đào hoa truyện, tìm chủ đề nói chuyện, stt cho người yêu, người yêu tao ở đâu hả chị google, các trung tâm đào tạo quản lý uy tín, cô gái sài gòn, sách tâm lý học thể dục thể thao, gai quan ba, một người ra đi vội vã mang theo những dấu yêu xa rời, cẩm nang tán gái, phim hon nhan gia thai lan tap 18, goi dien treu gai, để xây dựng môi trường tâm lý xã hội trong trường mầm non cần có những điều kiện gì?.

Chuyển lên trên