viet caption hay | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

viet caption hay - hoàng anh cover


Duyên phận có thể do trời tạo ra, thế nhưng hạnh phúc của mỗi người thì là do bản thân bạn quyết định.

hôn nhân 100 ngày tổng tài sủng vợ vô hạn, viet caption hay người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ

Tình yêu không phải là những lời ước hẹn xa xôi.

Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó… Đó là 1 ngày trọn vẹn, viet caption hay.

tấm gương về lý tưởng sống cao đẹp, dung dịch vệ sinh phụ nữ femfresh.

Sợ nhất là khi mình lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho người ấy nhưng rồi vẫn chỉ là sự im lặng hay những câu trả lời hời hợt.

viet caption hay, Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường..


Yêu không ràng buộc

Vậy nên khi gặp anh, yêu anh, em đã tự học cách yêu không ràng buộc. Yêu anh thật nhẹ nhàng, dịu dàng và dễ thở.

Em để anh có khoảng trống cho riêng mình, một khoảng không mà mỗi người cần có, một khoảng cho gia đình anh, một khoảng cho bạn bè anh, một khoảng cho công việc của anh, và một khoảng dành cho những điều anh thích.

Em để tình yêu của chúng mình tự do bay nhảy, không áp lực bởi những ghen tuông, hờn giận. Em sẽ ghen ít đi, chỉ ghen đủ để anh biết dỗ dành, đủ để anh biết rằng em đang rất buồn, đủ để anh nắm tay em thật chặt, đủ để em nép vào sau lưng anh, thật bình yên, thật an toàn.

Dù em có sợ mất anh, nhưng em sẽ không giữ anh thật chặt, em sẽ không yêu quá mức, yêu đến nỗi quên cả bản thân mình. Em sẽ học cách vui vẻ khi không có anh bên cạnh, học cách tự chăm sóc bản thân vào mỗi mùa sụt sịt, học cách tự lau nước mắt cho mình mỗi khi nhớ anh.

Em sẽ không nhăn mặt kêu than rằng anh chẳng để ý gì tới em cả, hay nhéo vào tay anh mỗi khi anh mải ngắm cô gái nào đó ở ngoài phố kia. Em sẽ cười hiền lành với anh, với tình yêu của tụi mình.

Em sẽ không để anh phải đau đầu, phải hốt hoảng mỗi lần em nói chia tay vì giận dỗi, sẽ không để anh phải cố gắng đi hàng chục cây số đến trước cửa chỉ nói lời xin lỗi rồi về. Bởi em biết như thế, không những em mệt mỏi mà anh còn thấy mệt mỏi nhiều hơn.

Tình yêu với anh, em muốn kéo dài mãi mãi, kéo dài bằng tình yêu của mình dành cho anh, chứ không phải bằng những ràng buộc rồi bó chặt anh lại cho riêng mình.

tim ban nghe an - viet caption hay

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


tâm đầu ý hợp để chia sẽ buồn vui của cuộc sống, viet caption hay

Có thể ảnh không phải người đầu tiên đến bên cuộc đời em.

viet caption hay, Biết quan tâm.sđt0974234897, tâm đầu ý hợp để chia sẽ buồn vui của cuộc sống.

nhung bai tho buon khi chia tay, Ko cần., Minh la 1 nguoi vui tinh, Rat don gian.

Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.

When a woman decides to forget a man, it’s not because she doesn’t love him anymore, just because of the pain he gives her too much.

Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

Tất cả chúng ta đều làm được nhiều điều cùng nhau, nhưng chúng ta đều chết trong cô độc..

Biết quan tâm.sđt0974234897, Cần lắm một gd hanh phuc, viet caption hay, bo phim tam sinh tam the thap ly dao hoa, Huong muon tim ng ban doi bt thuong yeu m la du roi.hay Dt huong nhe. ----9641493, Mình cần tìm một người tử tế, lịch sự, có công việc ổn định, sống có trách nhiệm..

xem ngày sinh có hợp nhau không - viet caption hay


Em muốn làm Em Gái của anh: Để được trẻ con đỏng đảnh, hay cả những khi đùa nghịch ranh mãnh. Có cả những khi sụt sụt để đòi anh vỗ về hay dỗ dành.

Nhưng em ơi, em có thấy như thế là quá tội cho anh không?

Bởi đến ngày em tìm được hoàng tử của mình. Em sẽ bỏ quên mất người anh trai ấy. Kẻ 1 thời tìm đủ gấu bông, tay cầm gấu, tay cầm hoa và nghêu ngao đủ những bài hát mà em muốn.

Em lại đòi làm cả làm bạn thân của anh: Thế cũng được em nhỉ, sẽ là nơi thỉnh thoảng cho em trút bỏ lại muộn phiền. Để có thể cho em ôm mỗi khi em lạnh, rồi cùng nhau chơi trò của hai kẻ cô đơn.

Nhưng liệu có khá hơn không nhỉ? Rồi em lại bỏ đi lấy chồng, có sinh con đẻ cái. Anh cũng chỉ là thằng bạn thân đã cũ, vứt lại 1 góc quạnh hiu.

Chẳng biết làm gì để đỡ nghĩ hơn nữa: Để có thể có em ngày này qua tháng khác tới. Để không sợ 1 ngày em xa rời rồi tìm 1 bến đỗ mới. Để tình cảm đôi ta chẳng phai nhạt, em sẽ không đi lạc, anh cũng tìm đúng hướng.

Hay là em làm 1 nửa của anh đi…

#Julian

Nguồn FB NAM +

Tags: viet caption hay, hoàng anh cover, hôn nhân 100 ngày tổng tài sủng vợ vô hạn, tâm sự con gái khi yêu, người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ, tim ban nghe an, tấm gương về lý tưởng sống cao đẹp, nhóm fwb, dung dịch vệ sinh phụ nữ femfresh, nhung bai tho buon khi chia tay, bo phim tam sinh tam the thap ly dao hoa, xem ngày sinh có hợp nhau không, nhạc phim hợp đồng hôn nhân trung quốc, địa điểm chụp hình noel ở tphcm, chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm, tim trai chat @@, sống thử trước hôn nhân nên hay không nên, xn@@@ gia đình, hợp đồng hôn nhân của tổng tài lệ đình phong, không gian riêng tư cho cặp đôi, đề thi học sinh giỏi lớp 12 tỉnh nam định.

Chuyển lên trên