vietfun.com | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

vietfun.com - những câu chuyện về yêu xa


Cho dù em không phải người đầu tiên của anh nhưng em hy vọng em sẽ là người cuối cùng để cùng anh xây dựng mái ấm hạnh phúc.

siêu âm giới tinh tuần 12, vietfun.com lỗi tại đàn ông

Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cả thế giới cũng không thể lấp đầy.

Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!, vietfun.com.

cách khiêu khích đàn ông, @@ dong tinh o nam gioi youtube.

Anh có thể hiện tại không có gì. Nhưng có em, anh sẽ vì em mà làm tất cả. Vì em mà mang đến điều hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất, tuyệt vời nhất dành đến em – người con gái anh yêu bằng cả cuộc đời..

vietfun.com, Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi..


6 lý do nên hẹn hò với cô gái độc lập

Dưới đây là 6 lý do các chàng trai nên hẹn hò với cô gái độc lập

1. Hẹn hò với cô nàng độc lập, bạn sẽ không phải bận tâm những chuyện vặt vãnh mà cô ấy gặp phải. Cô ấy không phải là mẫu con gái hơi tý là kêu ca, phàn nàn cả.

2. Cô ấy thẳng thắn và thành thực, đó là nhận xét của 1 chàng trai khi hẹn hò với cô nàng độc lập. Cô ấy là mẫu người độc lập, không phụ thuộc vào ai thế nên sẽ chẳng giấu diếm điều gì bí mật với bạn cả.

3. Cô ấy tự lập trong mọi chuyện từ phương diện vật chất lẫn tinh thần. Các chàng trai hẹn hò với cô ấy sẽ không bao giờ phải suy nghĩ xem liệu hôm nay cô ấy đã ăn gì chưa, hay điện thoại cô ấy còn tiền không. Các cô gái độc lập luôn biết cách chăm sóc bản thân và mọi người xung quanh đấy.

4. Cô ấy yêu ghét rõ ràng. Hẹn hò với cô nàng độc lập, bạn sẽ không phải đau đầu về chuyện tình cảm bởi cô ấy là mẫu người thẳng thắn và rõ ràng trong tình yêu. Cô ấy không phải là kiểu người tình cảm mập mờ khiến bạn phải đau đầu đoán xem cô ấy có yêu mình thật không.

5. Nàng ấy rất chân thành. Chân thành là điều mà các chàng trai đều cảm nhận được khi hẹn hò với 1 cô gái độc lập. Cô ấy không phải tuýp người thích thể hiện bề ngoài, mà là mẫu người thích hành động.

6. Nàng biết lắng nghe và cực kỳ đáng tin cậy. Cô nàng độc lập thường ít khi để ý chuyện riêng tư của người khác, họ lạnh lùng hơn so với những cô gái khác tuy nhiên họ lại là người rất tinh tế và biết lắng nghe. Họ thấu hiểu đối phương thế nhưng không phải là người nhiều chuyện. Họ chỉ thật sự quan tâm với những người họ quan tâm mà thôi.

tam li con gai - vietfun.com

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Với tôi, để tìm cho mình 1nguoi bạn đời thì ngoài tính cách và biết sẽ chia thì tôi cũng k yêu cầu gì quá cao., vietfun.com

Trích: những dòng stt hay ý nghĩa.

vietfun.com, Luôn luôn lắng nghe , và thấu hiều, Với tôi, để tìm cho mình 1nguoi bạn đời thì ngoài tính cách và biết sẽ chia thì tôi cũng k yêu cầu gì quá cao..

phim hoat hinh vit donald va soc, Huy vọng một ngày nào đó tìm được mãnh ghép còn lại của cuộc đời!!!, hiền biết bao dung chung thủy lắng nghe, Là 1 người hiền lành sống hoà đồng.

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh..

Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

Thì là ghen đấy nhưng đâu có quyền gì để nói, bởi anh chưa từng thuộc về em.

Người ta có câu: “Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm”.

Luôn luôn lắng nghe , và thấu hiều, Thích quan sát và lắng nghe những thứ đang diễn ra quanh cuộc sống của mình, yêu thích ẩm thực., vietfun.com, công dân với tình yêu hôn nhân và gia đình tiết 2, Binh thuong, Vui vẻ hoà đồng chia sẻ những buồn vui cuộc sống.

buon chan cuoc song - vietfun.com


Đàn bà khóc, nước mắt rơi ướt nửa bầu trời. Vũ khí mạnh nhất của đàn bà đối với đàn ông suy cho cùng chỉ là hai thứ: nhan sắc và nước mắt.

Có một kiểu đàn bà dễ khóc, dễ nín nhưng lại gặp khó khăn trong việc quên người đàn ông đã làm họ rơi nước mắt. Niềm tin là thứ mà con người mất cả đời để xây nhưng chỉ cần một giây để phá. Tình yêu lại là thứ nên được xây dựng trên niềm tin nên khi nước mắt rơi cũng là lúc niềm tin đã vỡ.

Là đàn ông, đừng để người người đàn bà của mình phải rơi nước mắt. Có chăng hãy để họ nức nở rơi giọt hạnh phúc trong ngày cưới với ta mà thôi.

Nguồn : https://www.facebook.com/namplusvn

Tags: vietfun.com, những câu chuyện về yêu xa, siêu âm giới tinh tuần 12, quán ăn riêng tư cho 2 người tphcm, lỗi tại đàn ông, tam li con gai, cách khiêu khích đàn ông, cách tìm người yêu trên zalo, @@ dong tinh o nam gioi youtube, phim hoat hinh vit donald va soc, công dân với tình yêu hôn nhân và gia đình tiết 2, buon chan cuoc song, mau nhan dinh hon, thread girl xinh, hôn nhân tiền định tvb, www.vietnamcupid, lý do tạm ngừng hoạt động, gaigoi hoc mon, kết bạn với người nổi tiếng trên facebook, web hen ho nguoi nuoc ngoai, cho thuê búp be tình yêu.

Chuyển lên trên