vietjun | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

vietjun - tim chi gai dam


Kết thúc cuộc tình mà trong lòng vẫn còn yêu thì không hề dễ dàng gì.

những bộ phim tâm lý xã hội trung quốc, vietjun phim khi dan ong goa vo bat khoc

Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được.

Tình đầu đẹp lắm, nhưng cũng mong manh lắm, vietjun.

tâm lý của trẻ 6 tuổi, sach tam ly hoc.

Khi chia tay một người thì điều thấy hối tiếc nhất chính là thanh xuân và kỷ niệm bên nhau.

vietjun, Nếu bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu tôi.


Cách để nói "mình mến bạn"

Làm thế nào để nói với một người con gái mà bạn yêu qúy ba tíếng cần phải nói.

Emily và tôi gặp nhau từ học kì đầu tiên ở trung học. Đó là một cô gái thông minh và hiểu biết, là chuyên gia trong mọi lĩnh vực, từ thể thao, vi tính, đến vũ trụ hay kinh doanh… thật là một cô gái kì lạ. Ngay phút đầu tiên nhìn thấy Emily mỉm cười, tôi đã biết trái tim mình thuộc về nàng mãi mãi. Nhưng để nói điều đó ra thật không dễ chút nào. Và thế là, tôi dấn thân vào một hành trình của riêng bản thân mình để tìm cho ra một phong cách độc nhất vô nhị khiến cho cô gái mà tôi phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên không thể nói KHÔNG!

(Ảnh minh họa)

Suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng tôi quyết định kết hợp cả hai sở thích lớn nhất của Emlily, cô ấy có rất nhiều sở thích, là đọc sách (Emily là một con mọt sách thực sự), và … lợn (loài vật mà cô ấy thích từ khi còn xem Babe – Chú heo chăn cừu). Một lời tỏ tình bằng truyện tranh ? Tôi quyết định sáng tác một truyện tranh trẻ con kể về câu chuyện của hai chú lợn nhỏ là Hồng và Xoắn, chính là câu chuyện của Emily và tôi. Tôi hỏi chủ bút báo tường ở trường, xem cậu có muốn đăng một truyện tranh về tình yêu không, với điều kiện là phải hòan toàn bí mật tên tác giả. Cậu ta okie ngay và còn giới thiệu tôi với một cậu học sinh lớp 10. Anh chàng này đã cho tôi xem những bức tranh mình vẽ. Dễ thương và ngộ nghĩnh kinh khủng.

Vậy là chúng tôi bắt tay vào hợp tác. Tôi bắt đầu viết phần lời và cậu ấy vẽ minh họa. Tôi viết về hai chú lợn nhỏ gặp nhau tại phòng vi tính của trường (giống y chang tôi và Emily) Và chúng kết bạn với nhau, rồi có biêt bao kỉ niệm vui buồn. Cứ mỗi kì là một kỉ niệm của chúng tôi. Báo ra cứ mỗi tuần một kì, và cả trường xôn xao về một câu chuyện mà tất cả mọi người đều đoán là có thật. Emily cũng hồi hộp theo dõi truyện tranh dài kì vô danh đó. Cô ấy đã nhận ra răng đó là câu chuyện của chúng tôi, và một đôi lần dường như đã định hỏi tôi, nhưng cuối cùng vẫn im lặng.

Ở kì thứ tám, hai chú lợn tìm thấy nhau trong một khung cảnh hoàng hôn siêu lãng mạn: ”Vào một buổi chiều thu, Lợn Xoắn muốn nói với Lợn Hồng một điều rất quan trọng…” Truyện tranh kết thúc ở đó! Hòm thư của cậu chủ bút đầy ắp email muốn được biết rõ cái kết cục của câu chuyện.

Emily cũng gửi cho tôi một email khi lớp chúng tôi có giờ học chung phòng vi tính “Lợn Xoắn muốn nói điều gì quan trọng với Lợn Hồng vậy?” Tôi bước đến gần Emily và hỏi: ”Bạn có thực sự muốn biết không?” Emily gật đầu, và tôi cầm lấy bàn tay nhỏ nhắn của cô bạn, nói cái điều mà tôi đã mong ước được nói từ lâu “MÌNH MẾN BẠN”.

Và trả lời tôi là một nụ cười mà tôi đã phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

góa phụ nhí tập 69 - vietjun

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Cùng quan điểm, vietjun

Chỉ cần em yêu anh là được, cả thế giới này hãy cứ để anh lo.

vietjun, Tìm bạn nữ ở Tp Hải Dương, Cùng quan điểm.

những câu nói thất vọng trong tình yêu, Giản dị dễ tính vui vẻ., ……, ---8334385.

Chỉ vì yêu anh mà em nguyện rời bỏ thành phố em sống.

Cuộc đời em vốn là một đường thẳng nhưng khi gặp anh nó bỗng rẽ sang ngang.

Cuộc sống vốn đầy rẫy những khó khăn, bất công nhưng cũng còn đó những hạnh phúc, niềm vui.

Cuộc đời này cho ta gặp được nhiều người, đó cũng là phép thử để biết được sự chân thành của anh ra sao.

Tìm bạn nữ ở Tp Hải Dương, Hien ít nói, vietjun, đàn ông sinh ra là để phụ nữ dựa dẫm, Bình thường thích , ngắm đàn ông… ***, Tìm một người yêu thương thật lòng, quan tâm chăm sóc lẩn nhau.zalo 0346065912.

người yêu của tôi ở đâu - vietjun


Cả ngày cứ phải hết mình lo công việc, cũng phải để ý đến cuộc sống của nửa kia.

Đến đêm về mới thực sự thấy, tâm hồn mình cũng đang cần san sẻ, bản thân mình cũng cần được quan tâm.

Tâm hồn tôi từng thật ích kỷ. Sống giữa vô vàn những lo âu của ba mẹ nhưng vẫn hồn nhiên, vẫn hạnh phúc tràn đầy.

Để bây giờ khi lớn lên, khi tôi đã biết cách sẻ chia, khi thật tâm yêu một ai đó khác tôi mới thấy mình rộng lượng thế nào. Để với tới chút cảm giác hạnh phúc thì có lúc tôi phải đứng bằng cả đôi tay.

Như người ta vẫn bảo, càng ngày con người sẽ càng ích kỷ.

Phải. Có lẽ tôi ích kỷ hơn với chính bản thân mình…

Đàn ông ngu thật đấy…mà không khác được!

Tags: vietjun, tim chi gai dam, những bộ phim tâm lý xã hội trung quốc, cung bao binh hop voi cung nao, phim khi dan ong goa vo bat khoc, góa phụ nhí tập 69, tâm lý của trẻ 6 tuổi, chat voi nguoi viet, sach tam ly hoc, những câu nói thất vọng trong tình yêu, đàn ông sinh ra là để phụ nữ dựa dẫm, người yêu của tôi ở đâu, hon nhan dinh menh tap 11, ban muo hen ho, cánh đồng hoa đàn ông (hoa linga), cau chuyen tinh yeu buon hay nhat, phim tam ly tinh cam nang, nữ ở ghép quận bình thạnh, rau răm không tốt cho đàn ông, checker ninh bình, tâm lý bà bầu khi mang thai.

Chuyển lên trên