vietsingle.vn | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

vietsingle.vn - tam ly khi yeu


Bầu trời thì có chân trời và tôi tin rằng cứ đi thì cuối cùng cũng sẽ có điểm dừng lại..

đàn ông đánh vợ là thằng đàn ông hèn hạ nhất trên đời, không đáng 1 xu, vietsingle.vn cách thắt ống dẫn tinh

Yêu là ngọn lửa trong tim mỗi người, không giới hạn thời gian và không gian, không gì có thể ngăn chặn và hủy diệt.

Ai cũng có thể trải qua những thời điểm tồi tệ nhất. Nhưng chính những điều đó sẽ giúp bạn mạnh mẹ hơn trong cuộc sống này., vietsingle.vn.

tình yêu của anh thế giới của em, bản vẽ kết cấu dầm.

Thì là ghen đấy nhưng đâu có quyền gì để nói, bởi anh chưa từng thuộc về em.

vietsingle.vn, Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy..


Chúc anh hạnh phúc với những bông hoa của mình

Vậy là chúng mình đã chính thức chia tay. Dù gì em cũng cảm ơn anh. Năm năm trời, em đã biết thế nào là êm đềm khi cùng anh tay trong tay những chiều dạo phố. Em đã biết thế nào là ngọt ngào khi nhận nụ hôn đầu. Em đã biết thế nào là hạnh phúc khi ở trong vòng tay ấm của anh những đêm hẹn hò…

Và bên cạnh hạnh phúc, anh cũng cho em hiểu thế nào là đau khổ, thế nào là tuyệt vọng. Em vẫn nhớ như in cảm giác lần đầu biết được sự thật, rằng em không phải là tình nhân duy nhất của anh, rằng song song với em, anh còn quen một cô Mai nào đấy. Lúc ấy, em đau xé lòng, mọi niềm tin trong em sụp đổ. Em đã quyết định chia tay, nhưng rồi anh dỗ dành, anh thề sống thề chết rằng Mai chỉ là một phút yếu lòng của anh. Và vì yêu anh, em xiêu lòng tha thứ.

Anh luôn khẳng định với em: “Anh lúc nào cũng yêu em nhiều nhất”. Đúng, em chưa từng nghi ngờ điều đó. Tuy nhiên, nhiều nhất không có nghĩa là duy nhất. Anh giàu có, anh đẹp trai, anh khéo ăn nói, nên quanh anh chưa lúc nào thiếu các bóng hồng. Anh như một con bướm đa tình, tung tăng từ bông hoa này đến bông hoa khác. Hết Mai, anh lại có Lan, có Hồng, có Tường Vy…, đủ cả. Mỗi lần em phát hiện ra một cô, anh lại xin lỗi, lại năn nỉ và em lại xiêu lòng.

5 năm, em thậm chí chẳng thể nhớ nổi anh có bao nhiêu “bông hoa”, chẳng thể nhớ nổi em đã bỏ qua cho anh bao nhiêu lần. Em cứ mơ, cứ hy vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ chán bay nhảy và dừng lại nơi em mãi mãi. Thậm chí, em còn ngây thơ đến độ mơ về một đám cưới, mơ về một tổ ấm cùng anh. Nhưng em đau đớn nhận ra, tình yêu của em chẳng đủ sức mạnh để níu chân anh.

5 năm, em mòn mỏi chờ anh, đợi anh. 5 năm, hạnh phúc trộn lẫn với đau khổ, ngọt ngào xen kẽ cùng đắng cay. Và em biết, đã đến lúc mình phải dừng lại. Đã đến lúc em phải tỉnh ngộ, biết mạnh mẽ, biết sống cho bản thân mình…

Tới khi em đòi chia tay, anh mới bảo: “Mình cưới cho em yên tâm nhé!”. Em không cưới đâu anh à. “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Có cưới nhau, em cũng sẽ chỉ là một “chánh cung hoàng hậu” suốt đời phải ghen tuông, phải đau khổ.

Em chúc anh hạnh phúc với những bông hoa của mình.

Theo Phụ Nữ Online

gái già hà nội tìm trai - vietsingle.vn

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Bình thường, vietsingle.vn

Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi.

vietsingle.vn, Tìm bạn hiểu mình. Chia sẻ mọi điều trong cuộc sống ko nhất thiết phải là nữ. Hợp gu nói chuyên và tâm sự, Bình thường.

cách chia tay qua tin nhắn, Hòa Đồng Vui Vẽ Với Mọi Người, Cuoc song minh on va uoc mo tim dc mot nguoi goi la tri ki cung nhau vuot qua tat ca, Đơn giản, dể nhìn , có thể chia sẽ mọi thứ.

Chỉ cần một ngày còn sống là một ngày còn hy vọng.

).

Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.

Có lẽ ông trời đang thử thách lòng kiên nhẫn của chúng tôi.

Tìm bạn hiểu mình. Chia sẻ mọi điều trong cuộc sống ko nhất thiết phải là nữ. Hợp gu nói chuyên và tâm sự, Là kỹ sư xây dựng, tính tình hiền lành, thật thà, vietsingle.vn, đề cương luật hôn nhân gia đình, thật thà ,, Biết quan tâm,biết chia sẽ,biết lắng nghe,không quá ghen và không bạo lực.

gai goi sa pa - vietsingle.vn


Có một số người, rõ ràng đã biết sẽ chẳng thể cùng họ ở bên nhau, nhưng bản thân lại vẫn cứ cố chấp dùng hết tâm can của mình, chỉ để yêu người ta đến ghi lòng tạc dạ.

Tags: vietsingle.vn, tam ly khi yeu, đàn ông đánh vợ là thằng đàn ông hèn hạ nhất trên đời, không đáng 1 xu, app định vị cho cặp đôi, cách thắt ống dẫn tinh, gái già hà nội tìm trai, tình yêu của anh thế giới của em, gái tây bán thân ở hà nội, bản vẽ kết cấu dầm, cách chia tay qua tin nhắn, đề cương luật hôn nhân gia đình, gai goi sa pa, phim mới của mai davika, tìm người thân qua mạng, phẫu thuật chuyển giới nam sang nữ, app me, những cách làm tình cho đàn ông sướng, cách xem tình duyên trong tử vi, mơ thấy người đàn ông lạ mặt, truyen lé, tình yêu sân cỏ cute.

Chuyển lên trên