windy binh thuan | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

windy binh thuan - người yêu tôi đâu rồi


Tình yêu Đôi lúc đừng tin vào lời nói.

phim @@ kim binh mai moi, windy binh thuan giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới fivb 2018 fivb volleyball women's world championship

Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ.

Don’t stop giving love even if you don’t receive it, windy binh thuan.

phim cuộc sống hôn nhân tập cuối, hỏi đáp về luật hôn nhân và gia đình.

Em rất thích màu tím, màu sắc tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu mãnh liệt.

windy binh thuan, Em dành tất cả thanh xuân chỉ để đi tìm anh.


Lời tỏ tình đêm Giáng sinh?

Khi chỉ còn ít ngày nữa là đến Noel, nhiều bạn trai nhăm nhe ý định thổ lộ với cô gái mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu ba từ khó nói nhất vào đúng tuyệt vời nhất trong năm.

Ý định này của các chàng cũng dễ hiểu. Trong bài Christmas time, những anh chàng đẹp trai của ban nhạc Backstreet Boys hát rằng Giáng sinh là “thời khắc để chia sẻ tình yêu của chúng ta” (“Christmas time, time to share our love”) đó thôi.

(Ảnh minh họa)

Nhưng liệu các đấng tu mi nam tử có nên mạnh dạn ngỏ lời vào đêm Giáng sinh? Dạo một lượt qua các blog và diễn đàn trên mạng mới thấy có hai luồng ý kiến rõ rệt về vấn đề này.

Nên quá đi chứ!

Những người ủng hộ “nên” khẳng định chắc nịch thôi thì “quá được đi chứ”, “quá lãng mạn”, “tất nhiên là được rồi”… Không ít bạn còn dẫn ra vô số lý do rất thuyết phục. Nickname zinzin2006 khẳng định: “Trong không khí huyền ảo, lung linh của đêm Giáng sinh nhiều mơ ước, lời tỏ tình sẽ trở nên thiêng liêng hơn. Bạn nên nắm giữ nếu như trái tim đang rung lên thổn thức, cơ hội chỉ đến một lần trong đời thôi bạn ơi. Đó sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên của một thời tuổi trẻ”.

Chớ nên, nếu không muốn nhận "trái đắng"

Song những kẻ “anti”, chống việc tỏ tình đêm Noel cũng có những lý do rất thời sự mà phổ biến nhất là “tắc đường, khói xe và mũ bảo hiểm thì còn gì là lãng mạn”, “Đêm Noel mà đi ra ngoài thì chỉ có nước hít khói và tắc đường, tỏ tình sao nổi”… Một lý do cực lớn khác là “Bị từ chối vào đêm Giáng sinh thì cay đắng lắm”. Một vị “quân sư” có vẻ dày dạn tình trường hiến kế rằng nên tỏ tình trước, lỡ thất bại cũng không “tê tái cõi lòng” bằng việc bị lắc đầu ngay trong đêm Giáng sinh.

Vì vậy, những bạn trai có tính cẩn tắc vô áy náy này đi đến kết luận chung rằng “tốt nhất là ở nhà”!

Trước đây, trong một khảo sát trên diễn đàn Vozforum về việc có nên tỏ tình đêm Noel, có 31,03% cho rằng “Có, rất lãng mạn, ý nghĩa”; nhưng có tới 68,97% quả quyết “Không, việc gì phải là đêm Noel, thiếu gì dịp khác”.

Và thế là những anh chàng đang có ý định “tung” lời yêu vào đêm Noel, song thấy mọi người bàn lui nên đâm ra nhụt chí.

Điều gì mới là quan trọng?!

Tuy nhiên, việc tỏ tình với một người khác giới không hẳn là mong người ấy sẽ nhận lời yêu mình, mà quan trọng hơn là bày tỏ tình cảm của mình để người ấy biết. Nếu đối tượng có cảm tình với bạn, hẳn họ sẽ mừng vui khi biết mình được yêu quý như thế nào. Nếu đối tượng - không may là một người “nhát gan”, có khi sự cởi lòng của bạn lại là sự mở đầu cho một mối tình đẹp?! Còn nếu đối tượng thẳng thừng hay khéo léo từ chối, vậy là mình đã biết được ý tứ của họ, thôi dàn quân, mở cuộc tấn công tiếp theo cho nhọc sức!

Vậy thì các bạn trẻ ơi, tại sao lại ngần ngại khi bày tỏ lòng yêu thương? Có khi không khí lãng mạn đêm Noel sẽ là chất xúc tác giúp lời tỏ tình của bạn thăng hoa, thành công rực rỡ đấy!

tam su gioi tinh - windy binh thuan

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Hien,biet lang nghe chia se niem vui noi buon trog cuoc song,co cong viec on dinh, windy binh thuan

Bạn đừng bao giờ khiến cho trái tim yếu đuối, khóc lóc chỉ do một cuộc tình đi qua.

windy binh thuan, Tìm một nửa cua mình bạn gái nào muốn tìm hiểu kb zalo mới mình qua sdt 0358632160, Hien,biet lang nghe chia se niem vui noi buon trog cuoc song,co cong viec on dinh.

wap chat gay boy, Có duyên gặp nhau mình sẽ tìm hiểu thêm nhé, Có khi nào trên đường đời tấp nập., Vui ve trong cuoc song lac quan yeu doi.

Yêu đơn phương ai đó chính là một vở kịch câm bi thương.

Có lẽ ông trời đang thử thách lòng kiên nhẫn của chúng tôi.

Với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. Nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu..

Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời..

Tìm một nửa cua mình bạn gái nào muốn tìm hiểu kb zalo mới mình qua sdt 0358632160, Cần tìm người yêu nâu dài, windy binh thuan, cách cuốn hút đàn ông, Bạn trai vui vẻ , chân thành. Tôn trọng mình . tu 30 đến 38 tuổi., tìm bạn gái ngoan hiền, biết sẻ chia, nhí nhảnh.

dấu hiệu người khác ghét mình - windy binh thuan


“Trên thế giới này tình yêu đáng buồn nhất chính là: em yêu anh, nhưng anh lại chẳng hề yêu em.

Thế giới này tình yêu phiền não nhất chính là: em không yêu anh, nhưng anh lại đến bên quan tâm em.

Thế giới này tình yêu đau khổ nhất chính là: chúng ta yêu nhau nhưng không có cách nào ở bên nhau.

Thế giới này tình yêu đáng thương nhất chính là: chúng ta chẳng hề yêu nhau nhưng vẫn phải ở bên nhau.”

{ Nguồn: weibo – Dịch: ruadainhan }

Tags: windy binh thuan, người yêu tôi đâu rồi, phim @@ kim binh mai moi, cà phê riêng tư hà nội, giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới fivb 2018 fivb volleyball women's world championship, tam su gioi tinh, phim cuộc sống hôn nhân tập cuối, những câu nói buồn nhất về tình yêu, hỏi đáp về luật hôn nhân và gia đình, wap chat gay boy, cách cuốn hút đàn ông, dấu hiệu người khác ghét mình, giới tính thứ ba, cách tiếp cận người mình thích, truyện cuộc chiến tâm lý lam lung quỳnh, khi yêu thật lòng, tam sinh tam thế thập lý đào hoa fpt play, dạy cách tán gái, phụ nữ có thai nên ăn gì, con giap may man nam 2017, loi bai tam su doi toi.

Chuyển lên trên