hen ho online

10 quan niệm của đàn ông khi hẹn hò

Khi tán tỉnh hay hẹn hò, đàn ông đều có những cách nhìn nhận rất “thực tế” về phái đẹp. Cùng hentocdo tìm hiểu xem trong mắt đàn ông, phụ nữ sẽ thế nào nhé!

1. Các cô nàng đều thích màu hồng

Khi hẹn hò, đàn ông mua đồ tặng bạn gái thường chọn những món quà có màu hồng vì họ nghĩ rằng màu hồng rất trẻ trung, nữ tính, dịu dàng nên cho rằng mọi cô gái đều thích màu hồng.

2. Phụ nữ không thích thể thao

Rất ít chàng trai khi hẹn hò nói chuyện về thể thao. Đơn giản rằng họ nghĩ các cô gái thường yếu đuối, thích làm đẹp hơn là thể thao, trò chuyện với họ về chủ đề này tất nhiên là không thích hợp.

3. Phụ nữ chơi điện tử thật đặc biệt

Trong suy nghĩ của đàn ông, có suy nghĩ rất cố hữu rằng hiếm có cô gái nào đam mê game và nếu có thì đó là những cô nàng rất đặc biệt. Vì trong mắt họ, phụ nữ chỉ thích shopping, làm đẹp và đi chơi, điện tử là đặc quyền chỉ dành cho con trai thôi.  

4. Phụ nữ không thể tự kiềm chế được mình khi say

Đàn ông tin rằng phụ nữ sẽ không thể kiềm chế mình khi say. Bởi vậy lời khuyên dành cho các cô gái khi mới hẹn hò không nên uống quá nhiều rượu. Đừng để các chàng thấy bộ dạng của mình khi mất tự chủ.

5. Mọi phụ nữ đều muốn làm mẹ

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng và là niềm ao ước của người phụ nữ. Vì vậy khi hẹn hò đàn ông thường nói nhiều về trẻ con, họ nghĩ cô gái sẽ thích thú khi được trò chuyện sôi nổi về chủ đề này.  

6. Phụ nữ “nghiện” shopping

Hầu hết đàn ông đều tin rằng phụ nữ là tín đồ của mua sắm, thế nên trong thời gian hẹn hò họ thường sẽ xác định tốn một khoản tình phí kha khá để thoả mãn sở thích mua sắm của các nàng.

7. Phụ nữ rất ưa “nịnh”

Đàn ông quan niệm “Con gái yêu bằng tai” thế nên khi tán tỉnh một cô gái, chàng trai dù kiệm lời đến đâu cũng sẽ nói những lời đường mật để làm cô ấy phải siêu lòng.  

8. Phụ nữ dành nhiều thời gian để làm đẹp

Đàn ông tin rằng, mọi cô gái đều thích, muốn và chắc chắn sẽ làm đẹp. Họ có thể dành cả ngày để làm đẹp bản thân như dưỡng da, tạo kiểu tóc,… Đàn ông nghĩ phụ nữ mà không biết làm đẹp thì cô ấy thật sự có vấn đề.

9. Phụ nữ làm rất tốt việc sắp xếp, tổ chức

Trong mắt người đàn ông, phụ nữ rất thích việc sắp xếp, dọn dẹp và tổ chức, quản lý mọi thứ ngăn nắp, khoa học. Họ tin rằng sau này giao lại công việc quản lý gia đình cho người phụ nữ là hoàn toàn yên tâm.  

10. Phụ nữ rất biết cách ứng xử

Đàn ông bị hấp dẫn bởi người phụ nữ biết cách ứng xử mềm dẻo, linh hoạt, khôn ngoan và sâu sắc. Nếu cô gái không có đức tính ấy, họ sẽ bị phớt lờ ngay sau lần đầu hẹn hò. Đó là những gì đàn ông chiêm nghiệm về phái đẹp. 

Giải đáp thắc mắc Vietdate-hẹn hò online
Hạnh phúc qua mai mối hôn nhân
Hãy yêu thương khi còn có thể

ĐỐI DIỆN VỚI NHỮNG THỊ PHI
“Bất kì mối quan hệ nào tồn tạ
Tôi nghĩ điều làm đàn ông chún…
Người ta nói cố quên thì càng
[18+] Nhìn cái gì?!

Fanpage

Please follow and like us:

Một bình luận trong “10 quan niệm của đàn ông khi hẹn hò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên