Vietdate.org-Hen ho, tim nguoi yeu an toan va nghiem tuc

‘’ Anh cầm một trăm ngàn sáng …

‘’ Anh cầm một trăm ngàn sáng mai đổ xăng đi làm nè’’. Cô nói rồi dúi vội tờ tiền vào túi anh.

‘’Không, anh còn tiền mà’’.

‘’Đừng lừa em, em thấy anh mua có hai điếu Jet là em biết rồi’’

Bỗng có chút xốn xang nơi khóe mắt. Đàn ông không khóc, nhưng anh cứ cảm thấy những giọt nước mắt đang lăn trong lòng. Cầm tiền của người đàn bà mình yêu có lẽ là một trong những trải nghiệm xót xa nhất mà một thằng đàn ông có thể có.

Trong lúc bạn bè quay lưng, gia đình thiếu thốn, cô vẫn cứ luôn bên anh. Giúp anh từ những cái ôm xiết chặt, những nụ hôn nhẹ phớt qua gò má, vẫn thì thầm bên tai anh trong những tối hẹn hò: ‘’ Anh tốt nhất, em yêu anh. Cố lên!’’ cho đến những tờ bạc lẻ cho một kẻ khốn khó đang cố gắng lao động từng ngày vì cái ước mơ ba-năm-nữa-cưới. Anh yêu cô không chỉ cái tình yêu như bao đôi lứa mà còn cả cái nghĩa chịu ơn.

”Lấy lửa thử vàng, lấy vàng thử đàn bà, lấy đàn bà thử đàn ông

Đàn bà, có những người coi trọng vật chất lắm. Nhưng không phải vì thế mà đàn ông có quyền đánh giá cả một nửa thế giới qua vài cá nhân. Đàn ông cũng vậy, có những người phụ bạc lắm. Nhưng, là đàn bà, trước khi vơ đàn ông thành một nắm rồi gắn vào họ những từ xấu xa như : phụ bạc, hám gái, ham @@…vv…vv thì hãy nhớ đến những ông, những cha, chú, bác trong gia đình mình.

Đời vẫn còn đó những người đàn bà yêu kẻ cơ hàn và họ chính là người mà đàn ông tốt nên dành trọn cuộc đời để yêu thương.

Vietdate App

Please follow and like us:
Chuyển lên trên