Vietdate.org-Hen ho, tim nguoi yeu an toan va nghiem tuc

Cẩm nang hẹn hò offline

Nếu bạn đang hồi hộp chưa biết làm gì cho ngày hẹn hò offline sắp tới thì hãy dành đôi chút thời gian để đọc qua một số mẹo nhỏ giúp bạn có thêm cơ hội thành công khi giao lưu với bạn khác phái nha.

Hãy chuẩn bị!

50 phút của một buổi Hẹn Đôi là thời gian ngắn cho một quyết định, xem ai đó có thực sự phù hợp với mình hay không. Tuy nhiên, đó là thời gian vừa đủ để bạn có những ấn tượng đầu tiên quan trọng cho một mối quan hệ. Vì vậy, bạn hãy lưu ý nhé

  • Chuẩn bị trước một số câu hỏi, chủ đề trò chuyện trước buổi hẹn hò.
  • Từ việc trả lời các câu hỏi ấy, bạn nên vạch ra vài nét đặc biệt nhất về bản thân mà bạn muốn thể hiện, cũng như muốn tìm kiếm ở người bạn đối thoại.

Hãy tự tin!

Hãy luôn tâm niệm điều này nhé. Sự tự tin là điều đầu tiên khiến bạn có thể gây ấn tượng với đối phương. Ngay cả khi bạn có chút tự ti, cũng hãy thoải mái nhé. Tất cả mọi người đến với buổi hẹn hò này đều có những cơ hội như nhau, đều có những điểm mạnh và điểm yếu. Tự tin giao tiếp và thể hiện mình, sẽ giúp bạn hòa nhập hơn và nắm bắt được cơ hội.

Hãy thể hiện bản thân!

Vietdate khuyên bạn nên chuẩn bị đôi lời giới thiệu xúc tích về bản thân. Càng biết cách giới thiệu cuốn út, bạn càng tạo ấn tượng tốt với người bạn đối thoại. Điều này rất hữu ích bới những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên đưa bạn đến những bước tiếp theo.
Giới thiệu bản thân không phải là sự tóm lược tiểu sử. Ví dụ : bạn có thể nói về công việc hiện tại của mình, bạn có yêu thích công việc đó không. Sở thích của bạn là gì, bạn muốn chia sẻ sở thích đó với ai…

Để cuộc nói chuyện trở nên thú vị?

Trong quá trình trò chuyện, khi một người nào đó cảm thấy bạn có suy nghĩ thú vị, họ sẽ hưởng ứng tình cảm của bạn. Vì vậy:

  • Bạn nên chọn lọc chủ đề nói chuyện, về một hoặc hai điều bạn quan tâm;
  • Tránh hỏi và trả lời một danh sách các câu theo kiểu hỏi cung;
  • Hãy tạo ra một không khí hài hước cho cuộc đối thoại. Ví dụ: bạn có thể đặt những câu hỏi dưới dạng một câu đố mẹo nếu bạn muốn tìm một người bạn tính tình vui vẻ hoặc nêu ra một tình huống trong cuộc sống, công việc… để tìm một người có cùng suy nghĩ, quan điểm

Hãy suy nghĩ tích cực!

Không gì tuyệt vời hơn là việc “cho đi và nhận lại” sự chú tâm và tôn trọng. Nếu bạn ngay lập tức nhìn quanh và quyết định, “Không có ai ở đây dành cho tôi” hay “Tôi chỉ thích nói chuyện với các bạn trẻ ở đằng kia!”, bạn đã tự đóng cửa trái tim mình.
Nói cách khác, bạn cần chuẩn bị cho mình một thái độ tích cực. Điều này giúp bạn tập cho mình khả năng cảm nhận về người đối diện cũng như tự tin là chính mình trong mỗi cơ hội trò chuyện.

  • Chớ độc thoại và nên lắng nghe một cách chân thành;
  • Hãy thả lỏng cơ thể, thể hiện sự thân thiện và cởi mở;
  • Ghi chú lại những đặc điểm của người bạn đối thoại làm bạn ấn tượng sẽ giúp bạn quyết định sáng suốt hơn;
  • Và đừng quên mỉm cười bất cứ khi nào bạn có thể.

Tình yêu và hạnh phúc đôi khi là những điều rất tình cờ trong cuộc sống, chúng tôi không bảo đảm sẽ tìm được cho bạn một người bạn đời, nhưng chúng tôi tin rằng Vietdate đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội để gia tăng thành công của bạn. Các cơ hội này có thể sẽ trở thành sự khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ của các bạn trong tương lai.

About Us
Bí quyết để yêu dài lâu
Bí quyết giúp tạm biệt hội FA trong ngày hẹn hò, tìm người yêu

Trên cái thế gian rộng lớn này…
“Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng tra…
“Sự dại khờ của tình yêu nằm ở...
Đi qua mùa hoa trắng tháng 3!
Chuyện sâu sắc về cái giếng cũ: Phú quý kết bè bạn, hoạn nạn gặp tri âm

Fanpage

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên
Biểu tượng menu bên phải