Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

Có lẽ bất kỳ ai khi lớn lên đề…

Có lẽ bất kỳ ai khi lớn lên đều có một mẫu người yêu lý tưởng của riêng mình, dù phần lớn họ chỉ tồn tại trong suy nghĩ. Ngày mới dậy thì, đàn ông chúng ta thường xuyên bị ám ảnh bởi cái mẫu người lý tưởng.

Những hấp dẫn về hình thể: chân dài, ba vòng nảy nở, mắt bồ câu, mũi dọc dừa…vv…vv thường xuyên túc trực trong những giấc mơ. Những sự quyến rũ về tính cách: người cảm mến mẫu con gái dịu dàng, người yêu những cô nàng cá tính, có anh lại thích sự chững chạc của các loại ”máy bay”…vv….vv

Nhưng rồi ngày càng trưởng thành hơn, dần dà rồi chúng ta cũng sẽ nhận ra rằng mình chỉ cần một người đàn bà không-giống-như-mơ một chút nào. Chỉ cần một người yêu thương, lo lắng và quan tâm mình,‘’bên cạnh mình lúc mạnh khỏe hay ốm đau, lúc giàu sang hay nghèo khó’’.

Khi bạn có tiền và sức khỏe, bạn tìm đàn bà rất dễ, giống y hệt mẫu người lý tưởng cũng không phải là quá khó nếu đủ tiền và đủ khỏe.

Nhưng để tìm được một người đàn bà luôn bên cạnh bạn, yêu thương bạn dù cho đời có xuống chó hay lên voi thì thật sự rất khó khăn.

Mà ở đời thì điều gì khó để có được luôn luôn là quý giá và đáng trân trọng.

Đàn bà đẹp thì chưa hẳn đáng yêu. Nhưng đàn bà yêu bạn thì chắc chắn rất đáng yêu.

Vietdate App

Please follow and like us:
Chuyển lên trên