Vietdate.org-Hen ho, tim nguoi yeu an toan va nghiem tuc

Có lẽ đến một độ tuổi nào đó n…

Có lẽ đến một độ tuổi nào đó nhất định, con người ta sẽ bằng lòng dừng lại và ở bên một người cho đến hết đời cho dù đó không phải là người khiến cho trái tim họ lạc nhịp hay bối rối khi ở bên.
Bởi vì đơn giản là chúng ta rồi sẽ mệt mỏi với những tìm kiếm, với những mối tình chẳng đi đến đâu và với những người lần lượt bước ra khỏi đời ta và để lại một vết sẹo. Thay vì mãi chờ đợi và tìm kiếm, có lẽ ở bên một người nào đó thấy bình yên, vậy cũng tốt. Thế nhưng có lẽ một lúc nào đó khi nghĩ lại chúng ta sẽ thấy hối hận. Không phải một năm, ba năm, mà là mười năm, vài chục năm sau khi nghĩ lại, chúng ta sẽ thấy hối hận vì sự lựa chọn ban đầu của mình, vậy thì chúng ta phải làm sao?
Nhưng mà chúng ta không thể chờ đợi mãi, cũng không thể kiếm tìm mãi rồi lại lần lượt phát hiện ra mình vẫn sai, bởi vì sự cô đơn dài mãi theo năm tháng, không phải ai trong chúng ta cũng có thể chịu đựng được. Chúng ta cần người đồng hành đi đến hết cuộc đời, và đó không phải cha mẹ, không phải anh chị em, cũng không phải là bạn bè, mà là một người nằm chung giường, một tâm hồn đồng điệu, người có thể chia sẻ, ở bên ta hết một cuộc đời qua những vui buồn thăng trầm…

Vietdate App

Please follow and like us:

Chuyển lên trên