Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

El Clasico- Không đơn thuần là một trận bóng.

Đó là một cuộc chiến thật sự của những người đàn ông, nơi mà tín ngưỡng của họ tạo thành sự xung đột, những trái tim nóng cháy khát khao chinh phục và hạ gục kẻ thù bên kia chiến tuyến bằng những phát súng với sức sát thương mạnh mẽ nhất. Để được chứng kiến cái cúi đầu của kẻ thua cuộc trước mũi giày của người chiến thắng.

Mặc kệ những pha ‘’vấp cỏ’’ của Ronaldo, những lần ‘’lung lay trước gió’’ của Lionel Messi, mặc kệ những pha vào bóng bằng gầm giày, xoạc bóng bằng cả hai chân của những Pepe, Ramos…vv….vv…Mặc kệ bên ngoài đường pitch có bao nhiêu tranh luận về bóng đá duy mỹ tốt hay bóng đá thực dụng xấu.

Duy mỹ sẽ đẹp khi và chỉ khi nó mang lại chiến thắng. Thực dụng rồi sẽ được gọi là nghệ thuật nếu nó giúp họ không phải nếm trái đắng bại trận.

Cuộc sống của đàn ông là một cuộc chiến tranh với nhiều chiến trường: Tình Yêu, Sự Nghiệp….vv…vv.. Và Bóng Đá là một trong những chiến trường mang lại nhiều xúc cảm nhất. Phần lớn đàn ông yêu sân cỏ, bởi đó là nơi khiến cảm xúc về sự chinh phục, tính đối kháng của họ được thăng hoa như trong tình yêu vậy.

Sau khi kết thúc trận El Clasico hôm nay chỉ có một chân lý: Kẻ thắng là kẻ mạnh và tất nhiên kẻ mạnh là kẻ có quyền thét lên âm thanh của vinh quang. Real Madrid & Barcelona : Chinh phục hoặc bị khuất phục.

P/s: Chiến thuật của tôi ngày hôm nay:

– 19h45 : Mu – Watford

– 9h30- 11h30: Làm vài trận LoL dưỡng sức

– 12h00: Nhậu với El Clasico. Tôi không hâm mộ Real Madrid cũng như Barcelona. Tôi chỉ luôn tin Cristiano Ronaldo sẽ không làm tôi phải thất vọng. Còn bạn?

Vietdate App

Please follow and like us:
Chuyển lên trên