Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

‘’ Mình yêu nhau một lần cuối, nha em’’

‘’Mình quay lại nha anh, thôi không chia tay nữa’’

Anh đọc tin nhắn của cô mà cảm xúc ngổn ngang như cái nhà kho cũ. Những ký ức tưởng đã nhuộm màu đen trắng bỗng nhiên rực rỡ ánh cầu vồng. Những cái nắm tay, những nụ hôn sâu đến ngạt thở, cả cái ánh mắt ngập những yêu thương của cô ập vào trái tim anh, nhanh, mạnh và đột ngột như một cơn bão miền nhiệt đới kéo đến mà không một tin báo động.

Anh cứ ngỡ rằng lòng mình đã quên cô từ lâu lắm rồi và chẳng còn khó chịu khi nghe lũ bạn bàn tán về người cô đang yêu nữa. Anh vẫn đang hạnh phúc trong nỗi cô đơn, vẫn hạnh phúc dù chỉ một mình. Cô chỉ cho anh một tin nhắn, nhưng dường như nó đã làm hồi sinh tất cả những mầm mống yêu thương mà cô đã gieo vào trái tim anh từ những ngày đầu.

‘’ Mày không phải là bò và vì thế mày không cần phải biết nhai lại, thằng ngu’’.

Thằng bạn thân vỗ vào mặt anh khi biết anh có ý định quay lại với cô. Có lẽ chuyện ngu ngốc nhất trên đời này là tư vấn tình cảm cho một đứa đang yêu, dù là yêu lại một lần nữa. Anh thấy tội nghiệp cho thằng bạn. Có lẽ nó nói đúng, cũng có thể sai, nhưng anh không còn đủ lý trí để làm theo nữa rồi.

Tàn hơi thuốc. Thằng đàn ông nên tự quyết định mọi chuyện. Dù cả hai đều đã chịu nhiều thương tổn vì nhau nhưng anh vẫn cảm thấy cô xứng đáng được yêu thương. Có lẽ có trên đời thật sự có thứ tình yêu mang tên cố chấp

‘’ Mình yêu nhau một lần cuối, nha em’’

Vietdate App

Please follow and like us:
Chuyển lên trên