bieu hien chang nho ban | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

bieu hien chang nho ban - ket ban nghiem tuc


Em sẽ mãi nắm chặt tay anh dù có khó khăn, giông bão đến nhường nào.

tiệm làm tóc tâm lý chính thắng, bieu hien chang nho ban giới tính hideyoshi

Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng nếu người mình thích cũng thích mình.

), bieu hien chang nho ban.

phu nu tam su chuyen ay, tâm lý là gì?.

Trong số hàng tỷ người nhưng hai ta vẫn gặp được nhau, yêu nhau là do duyên phận.

bieu hien chang nho ban, Có thể dễ dàng buông bỏ mọi thứ trong cuộc sống này một cách dễ dàng.


Ứng dụng hẹn hò Vietdate chính thức cán mốc 1 triệu người dùng

Ứng dụng hẹn hò Vietdate chính thức cán mốc 1 triệu người dùng, giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng hẹn hò trên chợ ứng dụng Android và Top 5 ứng dụng Lifestyle trên iOS.

Sau 2 năm ra mắt thị trường và theo sát định hướng xây dựng môi trường hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả, ứng dụng Vietdate đã trở thành sân chơi lành mạnh kết nối 1 triệu người Việt độc thân trên toàn quốc có nhu cầu tìm kiếm tình bạn, tình yêu thực sự giữa thế giới ảo. Trong đó, số người dùng ở độ tuổi 25 – 34 chiếm 51%, số người dùng độ tuổi 18 – 24 chiếm 37%.

Tính đến hết quý 3 năm 2018, thông qua ứng dụng Vietdate, hơn 28,3 triệu lượt thích đã được gửi đi, 4,2 triệu lượt ghép đôi được tạo ra, góp phần nâng số người tìm được một nửa thành công lên tới hơn 9.000 cặp đôi. Trong số đó, không it cặp đã cùng nhau tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Điểm khác biệt lớn của Vietdate so với các ứng dụng hẹn hò thông thường là mọi tính năng được thiết kế và điều chỉnh dành riêng cho người Việt. Đồng thời, công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học được vận dụng triệt để giúp đề xuất cho các thành viên những đối tượng tiềm năng phù hợp nhất dựa trên thông tin hồ sơ, sự tương tác và các hoạt động của họ trên hệ thống. Đi kèm với đó là bộ lọc tự động kiểm duyệt những hình ảnh, ngôn ngữ không phù hợp và những hành vi xấu của người dùng.

Trải qua những khó khăn trong việc định hướng thị trường, xây dựng niềm tin trong cộng đồng người dùng, tạo nên một môi trường hẹn hò chất lượng và hiệu quả, Vietdate đã chứng tỏ được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến với mức tăng trưởng 1.000% người dùng so với cùng kỳ năm ngoái.

Vietdate đang mở rộng hợp tác với một số đối tác liên quan để mang lại nhiều giá trị cho người dùng hơn. Trong tương lai gần, Vietdate sẽ tiến tới hỗ trợ thêm người dùng Việt ở nước ngoài để giúp xóa bỏ khó khăn về địa lý cho những người Việt đang công tác hoặc làm việc xa nhà. Mục tiêu của Vietdate là đạt được 1.5 triệu người dùng vào cuối năm 2018.
———————————-
Phát triển bởi Công ty TNHH Game Changer, Vietdate chính thức ra mắt từ tháng 11/2016. Trong suốt 2 năm qua, Vietdate giữ phong độ hoạt động khá ổn định. Trung bình có 40.000 người dùng hoạt động thường xuyên hàng ngày. Tỷ lệ giữ chân người dùng trong vòng 7 ngày ở mức cao 37%. Tốc độ tăng số người dùng kỷ lục đạt 500% trong vòng 6 tháng.

(Nguồn tham khảo: ictnews.vn)

Tham gia ngay cộng đồng Vietdate để sớm gặp được người bạn đời đích thực nhé!

Đăng ký hẹn hò online cùng Vietdate.org

Bạn có muốn thử
hẹn hò trực tuyến. Hãy tham gia đăng ký miễn phí cùng Vietdate!

Hãy để Vietdate giúp bạn
tìm người ấy

Mọi thành viên Vietdate
đều phải xác thực tài khoản trước khi tham gia. Bạn hãy yên tâm tham gia!

gai ly hon co so dien thoai - bieu hien chang nho ban

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Tìm 1 người bạn tâm sự lúc vui lúc buồn lúc rãnh rỗi, bieu hien chang nho ban

Anh sẽ không bao giờ biết được mỗi đêm em vì anh rơi biết bao nhiêu nước mắt.

bieu hien chang nho ban, Không cần người phải qá sâu sắc. Chỉ cần bờ vai người đủ rộng. Chân thành đ giấu sau màu mắt. Cùng chia sớt những nổi sầu mênh mông… Người lạ ơi!, Tìm 1 người bạn tâm sự lúc vui lúc buồn lúc rãnh rỗi.

gay phan rang, Đơn giản, Thích Choi hoa phong lan bon sai, Làm mẹ đơn thân chưa kết hôn.

Đôi khi, những câu nói hay ý nghĩa về tình yêu có thể khiến người ta thay đổi được thái độ sống, tính cách của mình để có được một tình yêu tốt đẹp.

Em mệt lắm ! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe. Em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên..

Crush là một người mà bạn chỉ nên chiêm ngưỡng từ xa, chứ không bao giờ có thể lại gần người ta được.

Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng..

Không cần người phải qá sâu sắc. Chỉ cần bờ vai người đủ rộng. Chân thành đ giấu sau màu mắt. Cùng chia sớt những nổi sầu mênh mông… Người lạ ơi!, Luôn yêu chân thành, bieu hien chang nho ban, đội quân tinh nhuệ nhất thế giới, K cần xinh dẹp chỉ cần biết yêu thương chân thành, tinh hai hoa vui ve.

tim ban trai quan he kin dao - bieu hien chang nho ban


“Viên mãn nhất trong tình cảm không phải là nắm giữ được bàn tay của một người nhất nhất không rời, mà là khi trải qua bao nhiêu mất mát đổi thay, họ vẫn về để nắm lấy tay bạn…”

– Sưu tầm –

Tags: bieu hien chang nho ban, ket ban nghiem tuc, tiệm làm tóc tâm lý chính thắng, may bay ba gia ninh thuan, giới tính hideyoshi, gai ly hon co so dien thoai, phu nu tam su chuyen ay, tim chong viet kieu qua mang, tâm lý là gì?, gay phan rang, đội quân tinh nhuệ nhất thế giới, tim ban trai quan he kin dao, tin nhắn chúc mừng sinh nhật người yêu, con trai thich gi o nguoi yeu, số phận đàn ông, gái gọi khánh hoà, xem phim dan ong la the, chia se tam su ve cuoc song, dan ong co nen thu dam khong, nhung bai tam su ve tinh yeu, dingtea cau giay.

Chuyển lên trên