bui duy khanh | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

bui duy khanh - tình nghèo có nhau lyrics


Khi yêu chúng ta đều trở nên ích kỷ, chỉ muốn người ấy mãi ở cạnh bên mình.

anh yêu cô gái năm ấy tin vào những lời bài hát, bui duy khanh hội chứng tâm lý hysteria

Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU..

Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn ! (câu nói hay về tình yêu đơn phương), bui duy khanh.

kết quả thi học sinh giỏi tỉnh quảng nam 2015, khuyến mãi thành viên mới nbet.

Không phải cứ yêu, cứ chân thành đều được người ấy yêu lại.

bui duy khanh, Hoá ra tình yêu không có sự vĩnh cửu, người đến rồi người cũng đi như chưa hề có chuyện gì xảy ra.


Viết cho những cô gái chưa vội lấy chồng

Họ còn mơ ước và còn cả thế giới chờ đợi để tung cánh bay vào. "Chồng, con" - một hiện thực nhạt nhẽo đến nhàm chán.

Có một điều rất lạ ở văn hóa của người Việt mà đôi khi tôi không thể hiểu nổi. Khi họ gặp một cô gái bước qua tuổi đôi mươi thì câu đầu tiên họ thường hỏi là: "yêu ai chưa, tính khi nào lấy chồng?", " tuổi này mà chưa cưới là ế rồi đó" hay "cưới nhanh rồi cho bố mẹ mày một thằng cu trước khi ông bà già rồi mà còn chưa thấy cháu".

Thế đấy! Và tôi luôn tự hỏi, thay vì những câu hỏi ấy, sao họ không hỏi các câu như ” lớn rồi, có định hướng gì cho cuộc sống chưa? “, ” tính khi nào mới đủ tiền chinh phục Châu Âu”, hay ” dự định mấy năm sẽ xây được nhà, sẽ tậu được ô tô hay sẽ sắm được phi cơ?".

Hay thật! Cái văn hóa "chồng, con" dường như đã ăn sâu vào suy nghĩ khiến họ quên mất rằng phụ nữ ngày nay còn đam mê, còn khát vọng, còn mơ ước và còn cả thế giới chờ đợi để tung cánh bay vào. "Chồng, con" - một hiện thực nhạt nhẽo đến nhàm chán.

Tôi nghe đâu đó người ta nói rằng "gia đình mà có con gái không lấy được chồng là gia đình vô phúc". Ôi cái định nghĩa về "phúc" của dân gian thật đáng sợ.

Có những người sống ở vùng quê vì sợ làng xóm xì xào về cô con gái mãi chưa có chỗ gả, vì sợ ba mẹ bẽ mặt với họ hàng mà họ đã vội vàng gật đầu với một kẻ chưa kịp yêu.

Có những cô gái vì không chịu nổi áp lực của thiên hạ, sự hối thúc của cha mẹ cũng vội vã tìm đến các mối tình chớp nhoáng để kịp cưới cho thế – gian hài lòng.

Vậy, "phúc" nghĩa là gì?

Là bất chấp tình yêu chỉ cần có người chịu rước về làm dâu là có phúc.

Hay là mặc kệ cảm xúc của bản thân, chỉ cần có chồng là có phúc.

Hài thật, những khái niệm cổ hủ vẫn cứ được tung hô giữa cuộc sống hiện đại.

Thực tế thì hiện nay, có rất nhiều cô gái đi theo xu hướng cưới – muộn để dành thời gian cho đam mê, cho sự nghiệp, cho ước mơ và cho việc tận hưởng cuộc sống độc – thân đầy tự do và thoải mái. Việc đó có gì sai?

Họ phát triển sự nghiệp để gặt hái hoa thơm nơi địa vị xã hội.

Họ đi theo đam mê để thỏa mãn những ước muốn của cá nhân.

Họ kiếm tiền, họ thành đạt và họ khám phá những mảnh đất mà từ lâu họ mơ ước.

Những điều đó không phải là "phúc" lắm hay sao?

Lấy chồng - tôi không phủ nhận nó là lẽ hiển nhiên trong đời người con gái nhưng đừng lấy nó ra là thước đo cho những giá trị của cuộc sống họ.

Lấy chồng - một dấu mốc đưa người con gái sang một trang mới hứa hẹn đầy hạnh phúc nhưng độc thân để thả lòng với những điều mình muốn đôi khi cũng là một khái niệm bình yên hiện hữu.

Lấy chồng - cái ngày sẽ xảy đến nhưng nếu hạnh phúc tắt đường, duyên không mở cửa thì cũng đừng quá bi quan bởi hạnh phúc còn nằm ở những điều ta chinh phục, ở thành quả gặt được khi ta theo đam mê và ở sự tự do trong cuộc sống.

Hỡi những cô gái đôi mươi chưa có bồ, những những cô gái gần chạm mốc ba mươi chưa lấy chồng! Mỉm cười đi vì bình yên đâu chỉ nằm ở khái niệm "kết hôn" đầy cứng nhắc.

thơ tình cảm buồn - bui duy khanh

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


bất kì, bui duy khanh

Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó. Có cũng được mà không có cũng chẳng sao..

bui duy khanh, Hiểu và cảm thông..Trắng một chút, bất kì.

tktk, Minh hơi ít nói, nhưng hiểu minh dc một thời gian thi thấy mình cũng nói nhiều, vui vẻ biết cảm thông chăm sóc, Mình yêu ghita, yêu ly cà phê, yêu những buổi trò chuyện xem phim cùng người ấy, àasvgfsgsd.

Khoảng cách giữa chúng ta nếu là một ngàn bước thì chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ là người đi về phía em chín trăm chín chín bước còn lại.

Những câu nói hay về tình yêu buồn.

Yêu đơn phương chính là không dám nói yêu anh, càng không có tư cách ghen khi anh bên người khác.

Love is not getting, but giving.

Hiểu và cảm thông..Trắng một chút, Dịu dàng, yêu động vật, có chút lãng mạn và một chút ---- khùng…rất chính trực, yêu thể thao…., bui duy khanh, giới thiệu tính cách bản thân bằng tiếng hàn, Biết cảm thông.hiền lành sống tình cảm. Chăm lo cho gia đình. Năng động, Dịu dàng, ân cần, biết chăm sóc gia đình, thích âm nhạc, nấu ăn..

tim gai gia hai phong - bui duy khanh


Thực ra chiến tranh lạnh không đáng sợ. Điều đáng sợ nhất là khi bạn đang nghĩ xem nên làm lành với người ấy như thế nào, thì người ấy lại đang vui vẻ cười đùa bên một người khác ❤

Tags: bui duy khanh, tình nghèo có nhau lyrics, anh yêu cô gái năm ấy tin vào những lời bài hát, lê bá huy, hội chứng tâm lý hysteria, thơ tình cảm buồn, kết quả thi học sinh giỏi tỉnh quảng nam 2015, tuyệt chiêu cua gái, khuyến mãi thành viên mới nbet, tktk, giới thiệu tính cách bản thân bằng tiếng hàn, tim gai gia hai phong, sơ đồ tâm lý con người, cach nhan tin voi ban trai, wap chat đêm, hẹn hò tuổi trung niên, cuộc sống hôn nhân của người nhật, tìm bạn nữ lớn tuổi, lâu nay anh luôn mình ên có bao giờ anh nghĩ đến chuyện tình yêu, sdt mbbg hcm, nguyên lý làm việc của máy bơm ly tâm.

Chuyển lên trên