buoi hen dau tien nen di dau | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

buoi hen dau tien nen di dau - tim ban nuoc ngoai ket hon


Relationships are like glass.

cửa hàng tiện lợi hẹn hò, buoi hen dau tien nen di dau giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng nhậtt

Nếu muốn có được sự hạnh phúc trong tình yêu thì bạn hãy học cách cảm thông, cho đi và yêu thương nhiều hơn.

Thành công thì đáng vui mừng. Còn nếu thất bại thì đó chính là bài học đáng giá trong cuộc đời này., buoi hen dau tien nen di dau.

ứng dụng chat hẹn hò, vì anh yêu em cả trong giấc mơ.

Chúng ta cùng là bầu trời của nhau, từng coi nhau là tất cả.

buoi hen dau tien nen di dau, Buồn nhất trong tình yêu chính là hết lòng tin tưởng người ta, để rồi người ta lại dành cho ta sự phản bội.


Lời tỏ tình đêm Giáng sinh?

Khi chỉ còn ít ngày nữa là đến Noel, nhiều bạn trai nhăm nhe ý định thổ lộ với cô gái mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu ba từ khó nói nhất vào đúng tuyệt vời nhất trong năm.

Ý định này của các chàng cũng dễ hiểu. Trong bài Christmas time, những anh chàng đẹp trai của ban nhạc Backstreet Boys hát rằng Giáng sinh là “thời khắc để chia sẻ tình yêu của chúng ta” (“Christmas time, time to share our love”) đó thôi.

(Ảnh minh họa)

Nhưng liệu các đấng tu mi nam tử có nên mạnh dạn ngỏ lời vào đêm Giáng sinh? Dạo một lượt qua các blog và diễn đàn trên mạng mới thấy có hai luồng ý kiến rõ rệt về vấn đề này.

Nên quá đi chứ!

Những người ủng hộ “nên” khẳng định chắc nịch thôi thì “quá được đi chứ”, “quá lãng mạn”, “tất nhiên là được rồi”… Không ít bạn còn dẫn ra vô số lý do rất thuyết phục. Nickname zinzin2006 khẳng định: “Trong không khí huyền ảo, lung linh của đêm Giáng sinh nhiều mơ ước, lời tỏ tình sẽ trở nên thiêng liêng hơn. Bạn nên nắm giữ nếu như trái tim đang rung lên thổn thức, cơ hội chỉ đến một lần trong đời thôi bạn ơi. Đó sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên của một thời tuổi trẻ”.

Chớ nên, nếu không muốn nhận "trái đắng"

Song những kẻ “anti”, chống việc tỏ tình đêm Noel cũng có những lý do rất thời sự mà phổ biến nhất là “tắc đường, khói xe và mũ bảo hiểm thì còn gì là lãng mạn”, “Đêm Noel mà đi ra ngoài thì chỉ có nước hít khói và tắc đường, tỏ tình sao nổi”… Một lý do cực lớn khác là “Bị từ chối vào đêm Giáng sinh thì cay đắng lắm”. Một vị “quân sư” có vẻ dày dạn tình trường hiến kế rằng nên tỏ tình trước, lỡ thất bại cũng không “tê tái cõi lòng” bằng việc bị lắc đầu ngay trong đêm Giáng sinh.

Vì vậy, những bạn trai có tính cẩn tắc vô áy náy này đi đến kết luận chung rằng “tốt nhất là ở nhà”!

Trước đây, trong một khảo sát trên diễn đàn Vozforum về việc có nên tỏ tình đêm Noel, có 31,03% cho rằng “Có, rất lãng mạn, ý nghĩa”; nhưng có tới 68,97% quả quyết “Không, việc gì phải là đêm Noel, thiếu gì dịp khác”.

Và thế là những anh chàng đang có ý định “tung” lời yêu vào đêm Noel, song thấy mọi người bàn lui nên đâm ra nhụt chí.

Điều gì mới là quan trọng?!

Tuy nhiên, việc tỏ tình với một người khác giới không hẳn là mong người ấy sẽ nhận lời yêu mình, mà quan trọng hơn là bày tỏ tình cảm của mình để người ấy biết. Nếu đối tượng có cảm tình với bạn, hẳn họ sẽ mừng vui khi biết mình được yêu quý như thế nào. Nếu đối tượng - không may là một người “nhát gan”, có khi sự cởi lòng của bạn lại là sự mở đầu cho một mối tình đẹp?! Còn nếu đối tượng thẳng thừng hay khéo léo từ chối, vậy là mình đã biết được ý tứ của họ, thôi dàn quân, mở cuộc tấn công tiếp theo cho nhọc sức!

Vậy thì các bạn trẻ ơi, tại sao lại ngần ngại khi bày tỏ lòng yêu thương? Có khi không khí lãng mạn đêm Noel sẽ là chất xúc tác giúp lời tỏ tình của bạn thăng hoa, thành công rực rỡ đấy!

bốn phương - buoi hen dau tien nen di dau

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


phù hợp tiến xa hơn, buoi hen dau tien nen di dau

Chấm dứt cuộc tình khi mình vẫn còn yêu không phải là điều dễ dàng gì.

buoi hen dau tien nen di dau, yêu chân thành, phù hợp tiến xa hơn.

tim gai gia hoi xuan, Vui vẻ và thú vị, Vui hoa dong, Thích nhiều thứ tại Hồ Chí Minh, không thích đàn ông gia trưởng và nói lại nhiều lần một vấn đề, chưa ổn định cuộc sống.

Có lẽ ông trời đang thử thách lòng kiên nhẫn của chúng tôi.

Con gái thường bị tổn thương bởi những lời nói đường mật của đàn ông.

Don’t stop giving love even if you don’t receive it.

Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc.

yêu chân thành, Sống tc Dễ hoà đồng với mọi người. Hơi ít nói, buoi hen dau tien nen di dau, tam su voi nguoi la cover, không yêu cầu ngoại hình.đồng cảm, chia sẻ .đảm đang, Vui vẻ dễ nhìn.

nói chuyện với người hàn quốc - buoi hen dau tien nen di dau


Đừng làm hỏng một ngày đẹp trời khi cứ nghĩ mãi về những ngày tồi tệ đã qua. Nó không đáng chút nào đâu, thực ra còn là một sự lãng phí ngu ngốc nữa

Tags: buoi hen dau tien nen di dau, tim ban nuoc ngoai ket hon, cửa hàng tiện lợi hẹn hò, hà minh trí, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng nhậtt, bốn phương, ứng dụng chat hẹn hò, đàn ông cung bảo bình, vì anh yêu em cả trong giấc mơ, tim gai gia hoi xuan, tam su voi nguoi la cover, nói chuyện với người hàn quốc, phim @@ mẹ và con trai, cafe riêng tư ở sài gòn, tìm bạn tình ở đà nẵng, stt thất vọng về tình yêu, phim tam ly kinh di 18, dung vũ ca, nuoc mat dan ong dj thai hoang, gai goi thuận an, tinh tế tu yêu giả truyền thuyết.

Chuyển lên trên