cach tan do crush la con gai | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

cach tan do crush la con gai - người yêu lí tưởng


Ngày còn bé cứ nghĩ rằng không có gì lạnh bằng thời tiết chuyển sang đông.

chế định ly hôn trong luật hôn nhân gia đình 2014, cach tan do crush la con gai chắc sẽ không còn ai gọi em mỗi sớm mai

Nếu muốn có được sự hạnh phúc trong tình yêu thì bạn hãy học cách cảm thông, cho đi và yêu thương nhiều hơn.

Những câu nói hay về tình yêu buồn, cach tan do crush la con gai.

hình ảnh kết thúc tình yêu, phim ly nhân tâm thượng thuyết minh.

Sau này chúng ta có tất cả chỉ là không có chúng ta.

cach tan do crush la con gai, Đã có lúc nhớ người ấy đến vô cùng, muốn gặp người ấy vô cùng.


Làm gì khi "trót yêu" hoa có chủ

Tuyệt đối đừng tranh giành

địa điểm phượt ở huế - cach tan do crush la con gai

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Vui tính, cach tan do crush la con gai

Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích.

cach tan do crush la con gai, Bình Thường, Vui tính.

boy khoe cu 100, Sống có hy vong, đam mê và niềm tin, Con người bt. Dễ gần gũi., Mình là KS xây dựng hiện tại mình đang làm việc tại Đà Nẵng và quảng Nam. Là người đàng ông của gia đình.

Em biết rằng tình cảm của chúng ta giống như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

Bạn không phải ghen tị với một người được nhiều chàng trai theo đuổi mà phải tự hào vì mình có được người yêu mình mà làm tất cả.

Tình yêu Đôi lúc đừng tin vào lời nói.

Chẳng dám trách anh vì sự lừa dối mà em đã nhận được, chỉ trách cho bản thân đã quá ngu ngốc, hy sinh quá nhiều và tỉnh mộng quá muộn.

Bình Thường, Cao ráo sạch sẽ đẹp trai, cach tan do crush la con gai, đàn ông không yêu nhưng vẫn cưới, Sdt:---7889598, nào cũng đc miễn là tốt vs mình.

tìm quý bà ở hà nội - cach tan do crush la con gai


Anh luôn tự hỏi mình: “Đã khi nào em thắc mắc xem, môi anh có vị gì hay chưa?”

Lại đi đường, chợt thấy môi rát lên, vì nắng. Từng con nắng lướt qua bờ môi, quánh lại. Liếm môi, cảm thấy gì đó giật mình.

Khô, và… nhạt!

Anh luôn tự bảo mình: “Đã khi nào em thắc mắc xem, môi anh có vị gì hay chưa?”

Những tháng ngày yêu thương vội vã, cái hôn vội vàng em có kịp nhận ra?

Môi anh ngày xưa có vị mặn. Anh bận rộn cả ngày, mệt nhoài với hàng trăm con số của công việc, cả những guồng quay vô hình, những gấp gáp của cuộc sống… môi của anh lúc đó có-vị-của-mồ-hôi.

Có thời gian anh thay đổi. Anh đã gặp một người. Môi anh có vị ngọt lịm của kẹo mút. Anh thích mùi vị của socola và táo xanh. Anh không hẳn đã thích ăn nhưng anh thích, vì em thích thôi…

Một thời gian môi anh lại có vị ngọt dịu thoang thoảng của son môi. Không phải của anh là của ai đó để lại trên môi anh mỗi lần gặp mặt. Cái vị ngọt làm anh nhớ những ngày hanh lạnh đến thấu xương và khi những đợt gió mùa đầu tiên tràn về. Môi lạnh đến tím tái, run run nhưng trong lòng như có còn ngọn lửa đang cháy, ấm đến không quên.

Có thời gian, môi anh lại có vị mặn đắng của nước mắt. Thi thoảng giật mình tỉnh dậy lúc nửa đêm, anh ngồi tựa vào tường và nhìn ánh đèn đường vàng vọt in trên cửa sổ phòng. Anh không rơi nước mắt hay nấc lên từng cơn. Anh cũng không nhăn nhó hay vò đầu bứt tai. Tay anh chỉ đặt hờ sang bên cạnh, tìm tay ai đó. Cứ thế, môi anh mặn dần…

Có một thời gian, môi anh có vị đắng của cà phê. Anh thì ghét cà phê vì nó…đắng quá! Nhưng bây giờ những tối một mình. Anh cố tránh khỏi những con đường quen thuộc vương đầy vị son môi hay hương tóc em… Anh chỉ đến những nơi chưa bao giờ có một bóng hình nào lưu lại. Một mình anh, từng giọt, không đường. Môi anh đắng như vị cà phê như vậy.

Anh hay về muộn và đi trong mưa. Không còn socola hay son môi nữa. Nhiều khi cắn môi, anh chợt nhận thấy môi mình có vị gió và mưa. Gió thì khô khốc, mưa thì nhạt toẹt…Chợt thấy buồn, nhớ vị ngọt thoáng qua…

Còn nhiều lắm, còn biết bao nhiêu vị. Vị của khói thuốc, vị của men rượu, của cô đơn, của quên lãng. Vị của máu anh tự cắn rách môi. Vị của hối hận và của đắng cay, của nỗi nhớ, của sự phản bội xen lẫn, của những cố gắng trong bất lực, của tháng năm, của đêm, của nhạt nhòa….

Nhưng từ bao giờ, em đã không còn quan tâm nữa, và em cũng chẳng cần biết môi anh hôm nay có vị gì?

…Vì rồi một ngày son môi cũng lại lau ở bờ môi khác. Anh cũng sẽ tìm thấy cho mình vị ngọt thoáng qua…! Biết đâu cái mùi hương ấy chẳng phải son môi nữa, nhưng không sao, có yêu thương bên trong là đủ.

Son môi em có yêu thương bên trong không? Hay chỉ là những giả dối tầm thường?

Nếu là yêu thương chân thành, thật hạnh phúc, nhé em!

Nguồn : https://www.facebook.com/namplusvn

Tags: cach tan do crush la con gai, người yêu lí tưởng, chế định ly hôn trong luật hôn nhân gia đình 2014, ban muon hen ho tap 66, chắc sẽ không còn ai gọi em mỗi sớm mai, địa điểm phượt ở huế, hình ảnh kết thúc tình yêu, bảo bình với song ngư, phim ly nhân tâm thượng thuyết minh, boy khoe cu 100, đàn ông không yêu nhưng vẫn cưới, tìm quý bà ở hà nội, xem phim khi người đàn ông yêu thái lan thuyết minh, nhận biết gay, tổng quan tình hình thế giới 2015, tan gai qua tin nhan, tạp chí tâm lý, những câu tán tỉnh hay nhất, hinh anh nguoi dan ong thanh dat, ga tre khet, tại sao chúng mình k nhận ra nhau sớm hơn.

Chuyển lên trên