chung thuy trong tinh yeu | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

chung thuy trong tinh yeu - cau noi buon khi chia tay


Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

tâm sự ngày xuân, chung thuy trong tinh yeu quạt ly tâm thấp áp

Em không mong một tình yêu cao sang, chỉ mong anh khỏe mạnh và có thể cùng nhau cố gắng xây đắp cuộc tình.

Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi., chung thuy trong tinh yeu.

chỉ là hợp đồng hôn nhân thuyết minh, đeo nhẫn cầu hôn.

Ai cũng có điều không thể buông bỏ, với em đó chính là cuộc tình của chúng ta.

chung thuy trong tinh yeu, Món quà quý giá nhất của cuộc đời em chính là được yêu anh và được anh yêu.


Giá như mình chỉ là người lạ

Em đã nhiều hơn một lần thầm nghĩ như thế. Em đã từng ước mình chỉ là người lạ, những người lạ đi ngang qua nhau không cần ngoảnh lại, không cần phải suy tư xem mình vừa lướt ngang qua ai và mình có quen người ấy không? Nhưng chúng ta lại là những người lạ đã từng quen...

Tình yêu là sự xuất phát từ những rung động chân thành nhất của trái tim nhưng đôi khi chính những rung động ấy lại kéo con người ta vào một chuỗi những mối quan hệ phức tạp hơn gấp nhiều lần.

Em đã từng tự hỏi tại sao mưa luôn kèm theo gió và tại sao yêu luôn kèm theo ghen tuông. Mưa kèm theo gió như quy luật tự nhiên cần có của nó, tình yêu luôn đi cùng ghen cũng chỉ để khẳng định tình yêu ấy. Và rồi em tự ước…

Giá như có ai đó mang anh về bên em, cho riêng mình em.

Giá như em dám thừa nhận “thích anh” ngay từ đầu.

Giá như cô ấy không là bạn thân của em thì em đã tranh giành với cô ấy như những cô bé “cướp” lấy thứ đồ mà mình yêu quý.

Giá như em không giỏi giấu những giọt nước mắt đằng sau nụ cười chúc mừng anh.

Giá như em gặp anh sớm hơn, gặp anh trước cả cô ấy thì liệu anh có dành tình cảm cho em như anh giành cho cô ấy không?

Và giá như mình chỉ là người lạ thôi thì bây giờ em không phải đau khổ như thế này phải không anh?

Em vẫn ngày đêm ôm nỗi tiếc nuối về tình yêu đơn phương chưa dám nói. Và em ghen, ghen với cô ấy - người được anh yêu. Em biết mình ích kỷ khi nghĩ như vậy nhưng trái tim em luôn thổn thức, nhức nhối và đau đáu khi nghĩ về anh. Và rồi em nhận ra, cái gì không thuộc về mình thì cũng đừng nên tiếc nuối.

Tạm biệt anh nhé, tình yêu của em.

Tạm biệt những nhớ thương của một thời vụng dại.

Tạm biệt một người từng quen nhưng em lại muốn quên như một người lạ…

Theo Tiin

vers trong lgbt là gì - chung thuy trong tinh yeu

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Biet wan tam chia se, chung thuy trong tinh yeu

Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm.

chung thuy trong tinh yeu, Giong nhu toi cang tot, Biet wan tam chia se.

tho tih yeu, Gian di, nói tốt về bản thân mình cũng ko đc, mà tự nói xấu bản thân mình lại càng ko đc. nên mình ko muốn nói ra để bạn cảm nhận con người mình thế nào., Đang Quản Lý Cụm Sân Bóng Đá FUTSAL Ngoài Trời Nhà Thi Đấu Phú Thọ TPHCM. Sống giản dị và quan tâm đến người khác.

Tình đơn phương này là do em tự chuốc lấy, dù biết họ không để ý đến mình nhưng vẫn luôn thầm lặng theo dõi họ từ phía sau.

Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

Tình yêu tạo nên lẽ sống: tình yêu là phương thuốc nhiệm màu cho tất cả chúng ta – cả những người trao tặng lẫn những người đón nhận.

Hãy nhớ đừng mỉm cười khi phải đợi thấy một nụ cười?.

Giong nhu toi cang tot, Quan điểm sống là sống phải có quan điểm, chung thuy trong tinh yeu, phim hai the gioi mot tinh yeu tap 6, 1 nguoi hieu và chia sẻ với mình hk dám đòi hỏi gì hơn để tiến tới hôn nhân, Tanh tinh hoa dong le phep k phan biet giao ngheo k pban biet sau dep mien nhin de thuong la duoc ...

trai hàn quốc - chung thuy trong tinh yeu


Tôi có một cô bạn gái.

Cô bé rất mạnh mẽ. Cô và anh yêu xa 2 năm, nhưng số lần gặp nhau đếm được chỉ trên đầu ngón tay. Người yêu cô bé đôi khi rất thương cô bé vì không biết làm thế nào để chăm sóc cô: “Anh rất muốn ở gần em, muốn được chia sẻ cũng em khó khăn”. Còn cô bé, lúc nào cũng hiểu cho anh: “Anh hãy chú tâm vào sự nghiệp, đừng lo, e có thể tự làm được tất cả khi không có anh”.

2 năm sau, cô phát hiện ra anh ngoại tình. Một cô gái khác, dịu dàng hơn cô, nhu mì hiền lành hơn cô và quan trọng người ấy biết làm thế nào để nhận được sự chiều chuộng quan tâm của anh. Điều cuối cùng trước khi chia tay anh ấy nói với cô bé “Anh tin người con gái mạnh mẽ và bản lĩnh như em sẽ đủ tự tin để bước một mình, tự thân vượt qua được tất cả những khó khăn trong cuộc sống…Còn cô ấy, cô ấy thực sự không thể sống thiếu anh…”

Vậy đấy, con gái mạnh mẽ, để làm gì? Để ai xem? Cho bản thân chịu đựng thôi phải không?

Tags: chung thuy trong tinh yeu, cau noi buon khi chia tay, tâm sự ngày xuân, vietsingle usa, quạt ly tâm thấp áp, vers trong lgbt là gì, chỉ là hợp đồng hôn nhân thuyết minh, cách chiều đàn ông, đeo nhẫn cầu hôn, tho tih yeu, phim hai the gioi mot tinh yeu tap 6, trai hàn quốc, phim cuộc hôn nhân tiền định, cách nói chuyện ngọt ngào với bạn gái, video quan he tinh duc dong gioi nam, cung thiên bình nam hợp với cung nào nhất, dan ong noi tro, stt chênh vênh, sau khi bắt được vua hàm nghi thực dân pháp đã đưa ông đi đày ở đâu, nguyễn thị thuỳ linh, giáo trình môn tâm lý học tư pháp.

Chuyển lên trên