gaylongan | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

gaylongan - tim gay co hinh


Mỗi lần chia xa, ngọn lửa tình yêu càng thêm bùng cháy, đôi khi lại dấy lên mong muốn mãnh liệt, muốn nối liền hai cuộc sống thành một.

trị liệu tâm lý cho người trầm cảm, gaylongan phim dong tinh nu lam chuyen ay

Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt.

Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU, gaylongan.

trẻ biếng ăn tâm lý, bác sĩ tâm lý trầm cảm.

Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy..

gaylongan, Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống.


Ludwig van Beethoven và bức thư tình tuyệt vọng

Ludwig van Beethoven là nhà soạn nhạc vĩ đại của lịch sử âm nhạc, với một cuộc đời nhiều thăng trầm, có đỉnh cao của thành công, nhưng cũng có những nốt trầm giữa cuộc đời nhiều cơ cực. Suốt cuộc đời mình, từ khi trưởng thành, thăng hoa với những tuyệt tác đến khi bị điếc, bệnh tật và qua đời, Beethoven luôn là một người sống khép kín. Ông không có vợ, và dù được nhiều phụ nữ đem lòng ngưỡng mộ, Beethoven luôn giữ đúng cung cách của một người đàn ông quân tử.

Nhiều thế hệ yêu quý Beethoven tò mò về đời sống tình cảm của ông, nhưng dường như những thông tin có được đều không được chứng thực.

Người đời sau nói rằng ở tuổi ngót nghét 40, Beethoven đã đem lòng yêu mến cô gái trẻ xinh đẹp Theresa de Brunowick người Hungary. Sự trẻ trung, ngọt ngào và những lời động viên của cô đã truyền nhiều cảm hứng đến nhà nhà soạn nhạc này. Ông đã sáng tác Bản giao hưởng số 6 Đồng quê với tất cả tình cảm dành cho cô gái trẻ. Tuy nhiên, khi mạnh dạn ngỏ lời cầu hôn và mơ về một cuộc sống hạnh phúc mãi mãi về sau, Beethoven mới ngỡ ngàng nhận ra tình cảm mà cô gái dành cho ông bấy lâu nay chỉ là sự ngưỡng mộ, kính mến thuần túy. Theresa kiên quyết khước từ lời cầu hôn của Beethoven, khiến trái tim ông tan vỡ, sụp đổ. Và từ đó về sau, Beethoven càng khép mình hơn đối với chuyện tình cảm.

Đến sau khi ông mất, người ta mới tìm thấy một bức thư tình mà nhà soạn nhạc này đã viết, không rõ năm tháng, cũng chẳng đề tên thật của người nhận, chỉ vẻn vẹn dòng chữ “dành cho tình yêu vĩnh cửu”. Nàng thơ của Beethoven là ai mà tại sao bức thư tình này lại chất chứa nhiều yêu thương và cả những nỗi đau đến thế? Và vì sao khi viết xong rồi, nhạc sĩ vẫn không gửi đi, mà giữ lại trân trọng bên cạnh những bản nhạc của mình?

Đây là câu hỏi vĩnh viễn không có lời đáp, nhưng qua bức thư, người yêu mến Beethoven đã một lần yêu thương cháy bỏng và tuyệt vọng.

Thiên thần của tôi, cuộc sống của tôi…

Tại sao nỗi đau này cứ mãi quẩn quanh. Tình yêu của chúng ta liệu có thể kéo dài mãi mà không cần trải qua những đau thương hay không? Em có thay đổi được sự thật này chăng, sự thật em không phải trọn vẹn thuộc về tôi, và tôi cũng chẳng thể nào có nổi chính bản thân mình.

Chúa ơi! Hãy nhìn vào thiên nhiên tươi đẹp và nói với chính mình rằng, chừng nào em còn nghĩ, còn quan tâm đến tôi, nghĩa là chúng ta còn bên nhau.

Chúng ta sẽ còn gặp nhau nữa, phải không? Bởi tôi chẳng thể nào tiếp tục chỉ gặp em trong giấc mơ, trong suy nghĩ và cả trong những ảo tưởng huyễn hoặc. Trái tim tôi ngập tràn những điều muốn nói với em – A! Có những khoảnh khắc khi tôi chợt cảm thấy những lời nói chẳng là gì cả, chỉ còn lại em, tình yêu chân thật nhất, tài sản vô gia duy nhất. Chúa ơi, người nên đem đến cho chúng tôi những khoảnh khắc mãi về sau – những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này.

Mãi yêu và trung thành với em

Ludwig van Beethoven

địa điểm hẹn hò sài gòn - gaylongan

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


cùng sỡ thíc, gaylongan

What is love? Those who don't like it call it responsibility.

gaylongan, Vui vẻ nhiệt tình, cùng sỡ thíc.

tìm bạn tình một đêm bắc ninh, lịch sự, Mình hiện là kế toán . Thích du lịch . Tính cách hòa đồng ., Suy nghĩ hiện đại , phóng khoáng. Không thích củ hủ..

"Cũng phải, người ta luôn nếm trải cái không hạnh phúc thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc… Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn.

Kết thúc cuộc tình ấy coi như một bài học về lòng tin.

Chỉ mất vài giây để nói lên câu “I love you”, nhưng phải mất cả đời để chứng minh điều đó.

“Không giống như bài thi, tất cả những câu hỏi phức tạp đều có được đáp án.

Vui vẻ nhiệt tình, Có người yêu những vẫn luôn cảm thấy cô đơn, gaylongan, quá trình tâm lý, Tn cũng đk, Bạn gái vui ve, chân thành, cv ổn định biết quan tâm và chia sẽ..

đừng hỏi vì sao anh yêu em - gaylongan


Cuộc sống trên đời cũng tựa nhau

Can chi cứ phải mãi cơ cầu

Bình an giận dỗi ai nào thấu

Hạnh phúc cười tươi được mấy lâu…

Tags: gaylongan, tim gay co hinh, trị liệu tâm lý cho người trầm cảm, tinder là app gì, phim dong tinh nu lam chuyen ay, địa điểm hẹn hò sài gòn, trẻ biếng ăn tâm lý, mới yêu nhau nên làm gì, bác sĩ tâm lý trầm cảm, tìm bạn tình một đêm bắc ninh, quá trình tâm lý, đừng hỏi vì sao anh yêu em, đàn ông thích phụ nữ ngực to, nghe truyen tinh yeu buon, tâm ở đâu sự nghiệp ở đó, gái gọi tam kỳ, dan ong bat ca hai tay, cafe riêng tư ở sài gòn, dan ong tu suong co loi hay co hai, thơ tình yeu, những câu nói hay về tình yêu buồn.

Chuyển lên trên