hen nhanh | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

hen nhanh - tim ban tinh o can tho


Anh không phải cuộc tình đầu tiên của em nhưng em dám khẳng định anh là người đầu tiên em muốn cùng anh xây dựng mái ấm hạnh phúc.

học cách làm dâu, hen nhanh người đàn ông xấu xí nhất thế giới

Điều ngu ngốc nhất của tình yêu đó chính là tha thứ cho người từng làm tổn thương mình.

Chắt chiu từ những ngày xưa, hen nhanh.

những nhận định về hồn trương ba da hàng thịt, cách làm người yêu hết giận khi yêu xa.

Chẳng dám trách anh vì sự lừa dối mà em đã nhận được, chỉ trách cho bản thân đã quá ngu ngốc, hy sinh quá nhiều và tỉnh mộng quá muộn.

hen nhanh, Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ.


Hẹn hò- chuyện muôn thủa

Băm hai rồi, tính đến giờ đi đến gần 500 đám cưới chứ chả ít. Cũng kiêng cữ không dám đội lễ vì sợ mất duyên như lời các cụ vẫn nói. Thế mà giờ tôi vẫn chưa có một ai rước về nhà với cái nhẫn ràng buộc trên tay, hoặc họ cho tôi cơ hội đón họ về cũng được.

Anh đầu tiên tôi gặp, tôi 18 còn anh 36. Tuổi tương đối đẹp, nhìn chung hai người đi bên cạnh nhau giống hai bố con, nhưng tôi chả lấy gì làm phiền lắm, bố thì đã sao. Tình yêu thì không có tuổi mà! Nhưng tìm hiểu được một tháng thì mới biết, anh yêu tôi vì đơn giản, thích trẻ con cho dễ dạy. Anh quan niệm: dạy vợ từ thủa còn thơ, dễ uốn nắn. Tuổi 18 thích ngao du và tự do, tôi đã chia tay anh để bước vào giảng đường đại học, mặc cho anh nước mắt ngắn nước mắt dài cố gắng giữ tôi lại.

(Ảnh minh họa)

Người thứ hai tôi gặp, đó là một người đàn ông cực ổn, mọi thứ đều vừa phải. Anh ta đẹp trai vừa phải- rất tốt để tôi khỏi sợ anh ta yêu ai. Galăng vừa phải- càng ổn vì anh ta đỡ bị gái theo. Kiếm tiền vừa phải- giầu quá đôi khi cũng không nhận ra được giá trị của cuộc sống ở đâu. Tóm lại, tôi cực kỳ hài lòng cho đến khi phát hiện ra một thứ: Tình yêu của anh ta dành cho tôi cũng chỉ vừa phải- không đủ để tôi dựa vào mỗi khi mệt mỏi, không đủ để nhớ nhung đến cuồng nhiệt mỗi khi xa nhau. Thế là lại kết thúc một mối tình. Năm đó tôi 26 tuổi.

Và từ đó đến bây giờ tôi vẫn chưa bắt đầu được với ai. Mọi người thấy tôi hẹn hò nhiều, đi ăn đi uống nhiều, người đưa kẻ đón cũng nhiều, và tôi tạo cơ hội cũng rất nhiều. Nhưng tựu trung lại, vẫn chưa có ai đặt lời yêu hoặc trao cho tôi chiếc nhẫn tròn ao ước.

Có thể tôi khó tính, có thể tôi không phải là mẫu người lý tưởng của một ai đó. Đã có ai đó từng nói với tôi rằng, mỗi người là một mảnh ghép hoàn chỉnh của một bức tranh, kể cả việc bạn không phải là một nửa của ai thì bạn vẫn là một mảnh ghép hoàn hảo của chính mình. Có chăng, tôi chính là mảnh ghép của mình chăng? Liệu tôi có nên tìm đến một cơ hội khác hay không nhỉ?

Lời bàn: Bạn là một người khá kiên nhẫn và luôn tạo cơ hội cho mình để tìm kiếm hạnh phúc, sự chủ động của bạn cũng chính là những thế mạnh của bạn khi gặp gỡ những người mà bạn muốn xây đắp hạnh phúc. Tuy nhiên, ban đầu hãy coi đó là những mối quan hệ bạn bè để tránh sự thất vọng. Có rất nhiều các dịch vụ kết bạn mới hiện nay dành cho những người thực sự có nhu cầu tìm bạn đời, bạn có thể tham khảo thêm nhé! Rất có thể, bạn sẽ tìm thấy mảnh ghép của đời mình đó. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

lam sao de co nguoi yeu - hen nhanh

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Mong được làm quem với bạn chân thành, biết chia sẻ vui buồn và biết quan tâm với nhau trong cuộc sống., hen nhanh

Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế.

hen nhanh, Chung tinh cach, Mong được làm quem với bạn chân thành, biết chia sẻ vui buồn và biết quan tâm với nhau trong cuộc sống..

gay và les, Bản chất sấu nhưng vì hoàn cảnh xô đẩy chở thành con người lương tâm, zui zẻ hoà đồng hiền lành, ĐIỀU TUYỆT ĐỐI LÀ TẤT CẢ ĐỀU TƯƠNG ĐỐI! VẠN SỰ TÙY DUYÊN. ƯU ĐIỂM RẤT RỘNG KHUYẾT ĐIẾM CŨNG LỚN KHÔNG KÉM!.

Chấm dứt cuộc tình khi mình vẫn còn yêu không phải là điều dễ dàng gì.

Có những người phù hợp với bạn, nhưng không yêu bạn.

Anh là người đàn ông ít nói nhưng làm nhiều, hãy để anh chứng minh điều đó với em.

Trước đây em vẫn nghĩ em không sợ bất cứ điều gì, cho đến khi yêu anh thì điều em lo sợ nhất là chúng ta đánh mất nhau.

Chung tinh cach, . Mình không thích nhậu nhẹt rượu chè. Cờ bạc cá độ đỏ đen không bao giờ đụng đến. Tôi nói chuyện vụn về nhưng không hề sống giả dối với bất cứ ai, hen nhanh, clb tình nguyện hope, hiền lành, Cần người chung thủy yêu dài lâu.

khi nang len dinh - hen nhanh


Đàn bà trưởng thành khi biết ngừng khóc vì 1 người đàn ông…để từ khô cạn đó mà mạnh mẽ hơn đi tìm người đàn ông biết vì khóc vì mình…

Đàn ông trưởng thành khi biết khóc vì 1 người đàn bà…để từ hối tiếc đó mà bản lĩnh hơn không làm người đàn bà yêu thương vì mình mà khóc…

Tags: hen nhanh, tim ban tinh o can tho, học cách làm dâu, nhan tin lam quen, người đàn ông xấu xí nhất thế giới, lam sao de co nguoi yeu, những nhận định về hồn trương ba da hàng thịt, nguoi yêu, cách làm người yêu hết giận khi yêu xa, gay và les, clb tình nguyện hope, khi nang len dinh, bài tập tính từ giới từ, truyện tâm sự đêm khuya, hai thế giới, một tình yêu, nai gai, phân loại các hiện tượng tâm lý cho ví dụ, mbbg vũng tàu, tiến sĩ tâm lý học pepper, stt mệt mỏi về gia đình, đàn ông ma kết và phụ nữ thiên bình.

Chuyển lên trên