henho.org gay | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

henho.org gay - gia dinh va tinh yeu


Có lẽ vì quá tin tưởng anh mà em quên mất rằng mọi sự đều có thể thay đổi.

tên con trai 2022 họ nguyễn, henho.org gay phim tình không biên giới hoa nắng

Tình yêu không phải là những lời ước hẹn xa xôi.

Em không mong một tình yêu quá hoàn hảo, không cần người ấy quá đầy đủ vật chất, henho.org gay.

những tâm sự hay, bài viết cảm nhận về sách hạt giống tâm hồn.

Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau..

henho.org gay, In love , one plus one equals everything and two minus one equals zero.


Lời tỏ tình không lãng mạn

Thư Bố gửi con gái.

Dường như tình yêu đầu tiên lại làm con mệt mỏi. Con loay hoay với những thứ váy áo mà con vốn không thích mặc. Bực bội với đôi mắt một mí "hàng độc" của mình. Bố thấy con buồn nhiều hơn là vui, con không tự tin khi là mình nữa.

Đúng là thật dễ để "quyến rũ" một người, nhưng thật khó để người ấy biết rằng ta không hoàn hảo.

Bố và mẹ đã yêu nhau được gần 30 năm. Mẹ từng là một cô gái được nhiều người để ý, mẹ đẹp và học giỏi. Nhưng tại sao mẹ lại chọn bố, một người không có gì đặc biệt? Có lần mẹ nói rằng, duy nhất bên bố, mẹ có thể biểu diễn điệu cười "khủng khiếp" của mẹ. Bởi mẹ biết bố yêu nụ cười ấy.

(Ảnh minh họa)

Mẹ tự ti vì đôi bàn chân của mình, và vẫn thường đi những đôi giầy kín mu bàn chân. Nhưng bên bố, mẹ có thể cởi bỏ những đôi giầy cao gót rất điệu của mình và thu cả 2 chân trần lên ghế. Bên bố, mẹ có thể thực sự là mẹ, trên từng milimét vuông. Đó chính là sự tin cậy. Niềm tin cậy tạo nên bầu không khí an toàn để những tình cảm thân mật, âu yếm nảy sinh. Và những người yêu nhau có thể giao phó vào tay nhau cả quá khứ, hiện tại và tương lai của mình.

Con có thể phải lòng 1 người con không tin cậy, nhưng thật khó mà có thể chung sống với họ. Trong tình yêu, con phải được thật là mình. Mặc cho tất cả những mưu mẹo nho nhỏ chúng ta vẫn thử và có thể gây ấn tượng được với người ta yêu trong buổi ban đầu hò hẹn, thì tình thân mật gắn bó lại dựa trên những gì mà những người yêu nhau biết về nhau.

Người ấy cần phải biết cái tôi thực của con - con như thế nào khi con mệt mỏi, tức giận, nản lòng, phấn chấn. Người ấy phải yêu con như con vẫn thế, chứ không phải yêu cái hình ảnh hoàn hảo mà người ấy hi vọng có ở nơi con.

Con đã xem phim Nhật ký tiểu thư Jones rồi, đúng không? Có một cảnh mà Mark Darcy nói với "tiểu thư" Jones rằng "Anh thích em, như em vẫn vậy". Và cô ấy hoàn toàn bị chinh phục. Tại sao lại có thể có một phản ứng mạnh như vậy cho một câu "tỏ-tình-không-hề-lãng-mạn"? Bởi vì Mark nói với cô ấy rằng anh ta thật sự nhìn cô ấy và anh ta yêu những cái anh ta nhìn thấy. Anh ta không nói anh thích cô ấy gầy đi mười cân, ăn mặc cho lịch thiệp hơn chút nữa hay xinh hơn 1 chút. Anh thích cô ấy như cô ấy vẫn thế, vô điều kiện. Cô ấy không cần phải cố gắng để gây ấn tượng với anh ấy, bởi Mark thực sự bị gây ấn tượng rồi.
Sự tin cậy không thể tự nhiên mà có, dù đó là 2 người yêu nhau say đắm. Nó cần nhiều thời gian và nỗ lực. Hãy lắng nghe cậu ấy, tôn trọng cậu ấy cũng như ý kiến của cậu ấy, và chấp nhận cậu ấy như cậu ấy vẫn vậy. Và con sẽ được đền đáp công bằng. Giống như mẹ đã yêu bố như bố vẫn vậy.

Biết mình được yêu vì con người thực của mình sẽ khiến con cảm thấy tình yêu thật sự là chốn thiên đường, nơi mà con có thể từ bỏ mọi "vũ khí". Nó cho phép con được thực sự là mình mà không hề phải lo sợ bị giễu cợt và chối bỏ. Điều đó tuyệt vời vô cùng.

Chúc con được nghe lời-tỏ-tình-không-lãng-mạn: "Anh yêu em như em vẫn vậy!"

Bố của con.

mbbg lam tinh - henho.org gay

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Chung thủy. Kính trên nhường dưới, sống thiên về tình cảm, henho.org gay

Có phải em quá ngốc nghếch không anh, khi em mãi theo đuổi anh trong khi biết rõ anh không đoái hoài gì đến em.

henho.org gay, Giản dị, Chung thủy. Kính trên nhường dưới, sống thiên về tình cảm.

tho van tinh yeu, Vui vẻ, có trách nhiệm., Em cần những người lơdn tuổi tâm sự kín đáo, Muốn lq với tất cả các b nữ tại hn.

Thì ra trên đời này thực sự có một người như vậy.

Sau này anh có thể có tất cả nhưng sẽ không còn người thật lòng yêu anh là em.

Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng..

Cuộc đời em vốn là một đường thẳng nhưng khi gặp anh nó bỗng rẽ sang ngang.

Giản dị, ---8939107, henho.org gay, tình yêu mang theo lyrics, Hiền, biết quan tâm-, chăm sóc, Các bạn nữ, dễ mến, không phân biệt tuổi tác.

gay công an tìm bạn - henho.org gay


“Không ai có thể quay ngược lại thời gian để bắt đầu lại từ đầu, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay và tạo ra một kết thúc mới”.

Tags: henho.org gay, gia dinh va tinh yeu, tên con trai 2022 họ nguyễn, stt buồn con trai, phim tình không biên giới hoa nắng, mbbg lam tinh, những tâm sự hay, câu chuyện ý nghĩa, bài viết cảm nhận về sách hạt giống tâm hồn, tho van tinh yeu, tình yêu mang theo lyrics, gay công an tìm bạn, khi nao xay dunng du an trung tam thuong mai cmc ly thuong kiet, tan ky nghe an, dị giới điền viên phong tình, gaybaoloc, hon nhan trong ngo hep tap 29, cô đơn trong tình yêu, hon nhan be tac, radio ket noi yeu thuong, cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm ngày nữa để yêu thương đàm vĩnh hưng.

Chuyển lên trên