henhoonline | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

henhoonline - kêt ban trăm năm


Crush là 1 người… không bao giờ thích lại bạn!!!.

nốt ruồi ở vùng kín đàn ông, henhoonline keo dán ống nước

Chờ đợi là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực.

Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn, henhoonline.

nu than hon nhan tap 24, karaoke hết duyên.

Anh sẽ không bao giờ biết được mỗi đêm em vì anh rơi biết bao nhiêu nước mắt.

henhoonline, Việc tha thứ cho một kẻ phản bội chính là một sự ngu ngốc.


Ngỡ là đánh mất nhau

Đứng lẫn trong đám đông người đón khách ở ga đến quốc nội, anh dễ dàng nhìn thấy em, vẫn mảnh khảnh với mái tóc mây dày phủ hờ hững bên vai.

Cho đến lúc đó, anh vẫn chưa tin được em đang ở rất gần anh, bằng xương bằng thịt, chứ không phải trong những giấc mơ trống vắng...

Anh đưa em về nhà riêng như đã nói trong cuộc điện thoại sau sáu năm xa cách. Em reo vui như đứa trẻ khi bước vào thế giới của anh, nhưng nghe anh trả lời “anh sống cùng kỷ niệm” cho câu em hỏi “anh đang sống với ai”, em đã khựng lại. Đôi mắt buồn muôn thuở lại thiêu đốt tim anh, khiến anh tự hỏi chúng mình đã mất bao nhiêu lâu đắm chìm trong mắt nhau để rồi không nói nên lời cho một quyết định chín chắn...

Em không đủ kiên nhẫn như Tr., và cũng vì hiểu lầm sự tận tụy của Tr. bên anh ngày đó mà em quyết định lập gia đình. Anh nhớ mình đã bàng hoàng, nhưng không một lời thắc mắc, không một lần níu kéo, ngay lập tức xin chuyển ra chi nhánh miền Bắc, vô tình kéo theo Tr. Cuộc ra đi bất ngờ và nhanh chóng đến nỗi em không kịp trao tay tấm thiệp hồng mà phải gửi đường bưu điện về nơi anh công tác...

Sáu năm cho một tình yêu thấm thía theo thời gian và cho một tình yêu sống lại sau quyết định sai lầm. Khi em tìm ra số điện thoại mới của anh, khi vừa nghe giọng em, anh đã biết nhân duyên là điều không mãi trốn tìm...

Anh kéo ngăn bàn lấy tấm thiệp hồng đã phai màu. Em ngỡ ngàng nhìn vết keo dán còn nguyên, cho thấy ngày đó anh đã không đủ can đảm mở thiệp, rồi vội đón lấy phong bao từ tay anh, run rẩy xé toang vỏ bọc. Bên trong là tấm thiệp hồng chỉ in tên cô dâu và để trống phần chú rể. Đến lượt anh sững sờ chết lặng.

Ráng chiều đỏ ửng phía cuối chân trời hắt lên không gian màu muộn phiền nhưng nồng nàn, đằm thắm. Nụ hôn đầu tiên mình phải đợi đến mười năm, từ ngày gặp nhau, yêu nhau và xa nhau trong thầm lặng.

Anh quyết định sẽ trở lại thành phố nơi em đang sống, nơi anh còn nợ tình yêu và tuổi trẻ của anh. Sáu năm qua mình đã lạc chứ không mất nhau, dù bên anh vẫn có một người kề cận. Hãy đợi anh gặp Tr., cảm ơn và xin lỗi cô ấy về tất cả. Nếu bây giờ anh lại lẳng lặng ra đi thì có lẽ sự im lặng của anh ngày trước và bây giờ sẽ đáng tội ngang nhau.

Tình yêu không có lỗi, phải không em? Lỗi là ta đã yêu không phải cách…

Theo Phụ Nữ Online

câu thơ buồn - henhoonline

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


K yêu cầu bạn gái qua giỏi, henhoonline

Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

henhoonline, thích đọc truyện, K yêu cầu bạn gái qua giỏi.

những lời văn hay về tình yêu, Nội tâm, công việc ổn định., vui ve hoadong, It noi.

Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

Cuộc tình chúng ta đã mấy năm trôi qua, nhưng ngọn lửa tình yêu vẫn luôn mãnh liệt như ban đầu.

Crush một người chính là cả thế giới đều biết tôi thích cậu ấy đến thế nào.

Chỉ cần mỗi ngày được nhìn thấy anh là em đã đủ hạnh phúc rồi.

thích đọc truyện, Hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất, henhoonline, đàn ông có thể sinh con, chi em add zalo --- --- --- 898888709 minh ở nha trang nhé, Nữ chung thuy là đủ. K cần đẹp.

gai bao tim trai quan he - henhoonline


Gặp được nhau đã là duyên rồi, nên đừng trách duyên mỏng. Cũng đừng trách tình không sâu khi bản thân mình còn không đủ can đảm để thương yêu trọn vẹn…

Tự an ủi cho chính bản thân rằng: “Cái gì qua thì nó cũng đã qua, cái gì cũ thì đã là cũ. Có níu kéo, có dằn vặt thì cũng vậy. Những điều đó chỉ khiến trái tim bé nhỏ của chính bản thân dằn vặt đau đớn hơn mà thôi”. Vậy nên hãy buông tay với những gì vốn dĩ không thuộc về mình. Vì nếu đó là của mình thì nó đã thuộc về mình từ lâu rồi, chứ không cần ta phải ra tay để giành giật nó như thế này…

Tags: henhoonline, kêt ban trăm năm, nốt ruồi ở vùng kín đàn ông, dạy cắt may hana nguyên, keo dán ống nước, câu thơ buồn, nu than hon nhan tap 24, vo nguoi ta lyrics, karaoke hết duyên, những lời văn hay về tình yêu, đàn ông có thể sinh con, gai bao tim trai quan he, dấu hiệu giới tính, y nam định, cảm giác khi quan hệ của đàn ông, cách để nói chuyện với crush, bú cu người yêu, app gái gọi, những bộ phim tâm lý xã hội mỹ hay nhất, lãng mạn thơ tình yêu vui, người yêu la gì.

Chuyển lên trên