ich ky trong tinh yeu | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

ich ky trong tinh yeu - khi người yêu không trả lời tin nhắn


Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em.

trộm hôn phu nhân ngốc, ich ky trong tinh yeu cách đàn ông chọn vợ

I wish I’d be a tear in your eye to roll down your cheek and end up with your lips but I never wish you”d be a tear in my eye for I would lose you every time I cry.

Anh luôn đợi tới khi em hối hận, đợi em quay lại cầu xin anh, ich ky trong tinh yeu.

những điều đàn ông mong muốn ở phụ nữ, bạn trai tôi là gay.

Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh.

ich ky trong tinh yeu, Chia tay là khi hai con người hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ.


Hẹn hò- chuyện muôn thủa

Băm hai rồi, tính đến giờ đi đến gần 500 đám cưới chứ chả ít. Cũng kiêng cữ không dám đội lễ vì sợ mất duyên như lời các cụ vẫn nói. Thế mà giờ tôi vẫn chưa có một ai rước về nhà với cái nhẫn ràng buộc trên tay, hoặc họ cho tôi cơ hội đón họ về cũng được.

Anh đầu tiên tôi gặp, tôi 18 còn anh 36. Tuổi tương đối đẹp, nhìn chung hai người đi bên cạnh nhau giống hai bố con, nhưng tôi chả lấy gì làm phiền lắm, bố thì đã sao. Tình yêu thì không có tuổi mà! Nhưng tìm hiểu được một tháng thì mới biết, anh yêu tôi vì đơn giản, thích trẻ con cho dễ dạy. Anh quan niệm: dạy vợ từ thủa còn thơ, dễ uốn nắn. Tuổi 18 thích ngao du và tự do, tôi đã chia tay anh để bước vào giảng đường đại học, mặc cho anh nước mắt ngắn nước mắt dài cố gắng giữ tôi lại.

(Ảnh minh họa)

Người thứ hai tôi gặp, đó là một người đàn ông cực ổn, mọi thứ đều vừa phải. Anh ta đẹp trai vừa phải- rất tốt để tôi khỏi sợ anh ta yêu ai. Galăng vừa phải- càng ổn vì anh ta đỡ bị gái theo. Kiếm tiền vừa phải- giầu quá đôi khi cũng không nhận ra được giá trị của cuộc sống ở đâu. Tóm lại, tôi cực kỳ hài lòng cho đến khi phát hiện ra một thứ: Tình yêu của anh ta dành cho tôi cũng chỉ vừa phải- không đủ để tôi dựa vào mỗi khi mệt mỏi, không đủ để nhớ nhung đến cuồng nhiệt mỗi khi xa nhau. Thế là lại kết thúc một mối tình. Năm đó tôi 26 tuổi.

Và từ đó đến bây giờ tôi vẫn chưa bắt đầu được với ai. Mọi người thấy tôi hẹn hò nhiều, đi ăn đi uống nhiều, người đưa kẻ đón cũng nhiều, và tôi tạo cơ hội cũng rất nhiều. Nhưng tựu trung lại, vẫn chưa có ai đặt lời yêu hoặc trao cho tôi chiếc nhẫn tròn ao ước.

Có thể tôi khó tính, có thể tôi không phải là mẫu người lý tưởng của một ai đó. Đã có ai đó từng nói với tôi rằng, mỗi người là một mảnh ghép hoàn chỉnh của một bức tranh, kể cả việc bạn không phải là một nửa của ai thì bạn vẫn là một mảnh ghép hoàn hảo của chính mình. Có chăng, tôi chính là mảnh ghép của mình chăng? Liệu tôi có nên tìm đến một cơ hội khác hay không nhỉ?

Lời bàn: Bạn là một người khá kiên nhẫn và luôn tạo cơ hội cho mình để tìm kiếm hạnh phúc, sự chủ động của bạn cũng chính là những thế mạnh của bạn khi gặp gỡ những người mà bạn muốn xây đắp hạnh phúc. Tuy nhiên, ban đầu hãy coi đó là những mối quan hệ bạn bè để tránh sự thất vọng. Có rất nhiều các dịch vụ kết bạn mới hiện nay dành cho những người thực sự có nhu cầu tìm bạn đời, bạn có thể tham khảo thêm nhé! Rất có thể, bạn sẽ tìm thấy mảnh ghép của đời mình đó. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

nhac dung ngai ngung - ich ky trong tinh yeu

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Thật Long, ich ky trong tinh yeu

Người ta vẫn thường nói rẻ như bèo, nhưng sao em lại thấy lời hứa của anh còn rẻ hơn.

ich ky trong tinh yeu, kĩ sư xây dựng, Thật Long.

thiên bình nữ hợp với cung nào, Thích đọc sạch, đi Dulich, yêu công việc kinh doanh, có khát vọng sống và biết quan tam chia sẻ với mọi người., Câu tiên, thật thà, thành thật, tôn trong người đối diện.

Nụ cười của em với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.

Đường một chiều dù không có chiều quay lại cũng như em chẳng thể ngừng suy nghĩ đến anh, người em yêu trong vô vọng.

Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra.

Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau.

kĩ sư xây dựng, Đuhhfgh, ich ky trong tinh yeu, di truyen lien ket gioi tinh va di truyen ngoai nhan, Chân thật, biết yêu thương gia đinh, Người biết thông cảm và chia sẻ đứng đắn một chút.

boy tim boy dong nai - ich ky trong tinh yeu


Trong cuộc đời, đàn ông không thể tránh khỏi những sai số nhưng cần tuyệt đối trung thành với chính kiến của mình. Lời dèm pha của bàn dân thiên hạ, lời khích tướng của đám bất đắc chí, lời chê bai của đàn bà là những thứ nên bỏ ngoài tai.

Bản lĩnh đôi khi đơn giản chỉ là đường mình mình đi, việc mình mình làm, người mình mình yêu!

Nguồn : https://www.facebook.com/namplusvn

Tags: ich ky trong tinh yeu, khi người yêu không trả lời tin nhắn, trộm hôn phu nhân ngốc, nhug loi to tinh hay nhat, cách đàn ông chọn vợ, nhac dung ngai ngung, những điều đàn ông mong muốn ở phụ nữ, gai sai gon tim trai quan he, bạn trai tôi là gay, thiên bình nữ hợp với cung nào, di truyen lien ket gioi tinh va di truyen ngoai nhan, boy tim boy dong nai, dị giới hung tình tập 13, làm sao để nói chuyện với người mình thích, mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân năm 2015, làm thế nào để crush thích lại mình, bao mua ban tim viec o tphcm, tinh cach cua con gai, cái chim của đàn ông, nhung cau tho noi ve tinh yeu buon, đàn ông @@y.

Chuyển lên trên