kiem gai | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

kiem gai - tìm trai quan hệ kín đáo hà nội


Chia tay nhau không có gì đáng sợ cả, chỉ sợ những kỷ niệm đó mãi không thể xóa nhòa.

đàn ông ghen tuông, kiem gai luật hôn nhan gia đình 2016

Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi. (tình yêu và thù hận).

Từng nghĩ anh là tất cả, là người cuối cùng sẽ sánh bước cùng em đi đến hết cuộc đời, kiem gai.

tâm lý học là ngành gì, máy ly tâm spin down.

Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra.

kiem gai, Có những nỗi nhớ không đặt được tên, có những yêu thương chỉ có một mình tự xây đắp.


Ứng dụng hẹn hò Vietdate chính thức cán mốc 1 triệu người dùng

Ứng dụng hẹn hò Vietdate chính thức cán mốc 1 triệu người dùng, giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng hẹn hò trên chợ ứng dụng Android và Top 5 ứng dụng Lifestyle trên iOS.

Sau 2 năm ra mắt thị trường và theo sát định hướng xây dựng môi trường hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả, ứng dụng Vietdate đã trở thành sân chơi lành mạnh kết nối 1 triệu người Việt độc thân trên toàn quốc có nhu cầu tìm kiếm tình bạn, tình yêu thực sự giữa thế giới ảo. Trong đó, số người dùng ở độ tuổi 25 – 34 chiếm 51%, số người dùng độ tuổi 18 – 24 chiếm 37%.

Tính đến hết quý 3 năm 2018, thông qua ứng dụng Vietdate, hơn 28,3 triệu lượt thích đã được gửi đi, 4,2 triệu lượt ghép đôi được tạo ra, góp phần nâng số người tìm được một nửa thành công lên tới hơn 9.000 cặp đôi. Trong số đó, không it cặp đã cùng nhau tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Điểm khác biệt lớn của Vietdate so với các ứng dụng hẹn hò thông thường là mọi tính năng được thiết kế và điều chỉnh dành riêng cho người Việt. Đồng thời, công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học được vận dụng triệt để giúp đề xuất cho các thành viên những đối tượng tiềm năng phù hợp nhất dựa trên thông tin hồ sơ, sự tương tác và các hoạt động của họ trên hệ thống. Đi kèm với đó là bộ lọc tự động kiểm duyệt những hình ảnh, ngôn ngữ không phù hợp và những hành vi xấu của người dùng.

Trải qua những khó khăn trong việc định hướng thị trường, xây dựng niềm tin trong cộng đồng người dùng, tạo nên một môi trường hẹn hò chất lượng và hiệu quả, Vietdate đã chứng tỏ được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến với mức tăng trưởng 1.000% người dùng so với cùng kỳ năm ngoái.

Vietdate đang mở rộng hợp tác với một số đối tác liên quan để mang lại nhiều giá trị cho người dùng hơn. Trong tương lai gần, Vietdate sẽ tiến tới hỗ trợ thêm người dùng Việt ở nước ngoài để giúp xóa bỏ khó khăn về địa lý cho những người Việt đang công tác hoặc làm việc xa nhà. Mục tiêu của Vietdate là đạt được 1.5 triệu người dùng vào cuối năm 2018.
———————————-
Phát triển bởi Công ty TNHH Game Changer, Vietdate chính thức ra mắt từ tháng 11/2016. Trong suốt 2 năm qua, Vietdate giữ phong độ hoạt động khá ổn định. Trung bình có 40.000 người dùng hoạt động thường xuyên hàng ngày. Tỷ lệ giữ chân người dùng trong vòng 7 ngày ở mức cao 37%. Tốc độ tăng số người dùng kỷ lục đạt 500% trong vòng 6 tháng.

(Nguồn tham khảo: ictnews.vn)

Tham gia ngay cộng đồng Vietdate để sớm gặp được người bạn đời đích thực nhé!

Đăng ký hẹn hò online cùng Vietdate.org

Bạn có muốn thử
hẹn hò trực tuyến. Hãy tham gia đăng ký miễn phí cùng Vietdate!

Hãy để Vietdate giúp bạn
tìm người ấy

Mọi thành viên Vietdate
đều phải xác thực tài khoản trước khi tham gia. Bạn hãy yên tâm tham gia!

yêu chàng trai đa nhân cách - kiem gai

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Biết yêu thương biết chân trọng tình cảm, kiem gai

“Xin em, hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em.

kiem gai, Đơn giản thích cuộc sống nhẹ nhàng, Biết yêu thương biết chân trọng tình cảm.

chàng yêu bạn như thế nào, Hien tai doc than. Cong viec on dinh, Khỏi tìm kiếm đâu xa, là em đây. Mẫu người lí tưởng của anh., Mình hiền lành dễ hoa đồng Sống là fải phấn đấu dù còn đường gồ ghề hay bằng fẳng đi chẳng nữa.

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh..

Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu vì rồi sau đó bạn sẽ cô đơn trong chính tình yêu ấy..

Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm.

Vì trót mang hơi thở dâng trời đất.

Đơn giản thích cuộc sống nhẹ nhàng, ngoại hình ko đẹp……, kiem gai, thiên đường tình yêu, Cần tìm bạn gái vui tính tình cảm, Hợp ý.

thích phụ nữ lớn tuổi - kiem gai


Này các anh bạn, xin đừng lo sợ, phụ nữ khi sinh ra đã là sinh vật khó hiểu nhất trái đất này, họ luôn vậy.

Họ luôn lo sợ về điều mà đàn ông chúng ta QUÊN. Còn chúng ta – những cậu trai to xác, lại lo về điều mà họ NHỚ.

Nên thôi, ngưng nghĩ ngợi đi, ta sinh ra để chịu trách nhiệm về mọi thứ mà. Nếu phụ nữ chưa thống trị thế giới, thì rõ ràng là họ đã nhường nhịn đàn ông chúng ta nhiều rồi.

Nguồn : https://www.facebook.com/namplusvn

Tags: kiem gai, tìm trai quan hệ kín đáo hà nội, đàn ông ghen tuông, những câu chuyện yêu xa, luật hôn nhan gia đình 2016, yêu chàng trai đa nhân cách, tâm lý học là ngành gì, tinh yeu con trai, máy ly tâm spin down, chàng yêu bạn như thế nào, thiên đường tình yêu, thích phụ nữ lớn tuổi, đàn ông phải thế gameshow, tam ly con gai khi yeu, sách đàn ông, trang kết bạn online, xem phim hôn nhân không tình yêu full, cave tây ninh, mất cân bằng giới tính ở việt nam, tữ vi 2017, nam giới nên ăn gì để tinh trùng khỏe.

Chuyển lên trên