lam tho tinh yeu | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

lam tho tinh yeu - các tuổi xung khắc trong hôn nhân


Chia tay là khi hai con người hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ.

my man can - đàn ông phải thế tap 13, lam tho tinh yeu phim tam ly @@ co trang

Vì vậy rất nhiều người thích dùng nhôn ngữ khác để thể hiện trái tim mình.

Tình yêu Đôi lúc đừng tin vào lời nói, lam tho tinh yeu.

làm mai mối, ứng dụng tâm lý học trong giao tiếp.

Tình yêu cũng đơn giản lắm, muốn hạnh phúc thì mỗi ngày đều quan tâm nhau một ít.

lam tho tinh yeu, Dù chỉ là một dòng ngắn ngủi, một stt hay một tin nhắn thôi nhưng cũng đủ để khiến trái tim người yêu bạn thổn thức.


Anh yêu thử ai đó nhé

Anh lắc đầu bảo rằng, chỉ yêu mình em.

Em tin...

Một ngày thật nắng, cái nắng của mùa hè thiêu đốt da, cháy tóc và cháy cả trái tim... nghẹn đắng khi anh đưa ảnh một cô gái lạ hoắc đến trước mặt em bảo rằng, anh yêu thử người ta em nhé!

Em bảo, nếu anh muốn. Rồi em quay bước về phía mặt trời chiếu rọi gay gắt.

Bao giờ em cũng thế, không khóc trước mặt anh, không bao giờ để anh thấy rằng, em yếu đuối. Nước mắt cứ rơi, mặt trời cứ đốt, em bật cười vì nếu anh ở đây, anh sẽ bảo, đừng khóc nữa em, không mặt trời tốn công làm nước mắt bốc hơi.

Chợt bàn tay quờ ngang, chỉ toàn không khí, nóng mà không ấm.

Mỗi sáng thức dậy, nhắn một tin chào ngày mới, chờ tin nhắn của anh với cái mặt cười. Không có hồi âm.

Anh đang yêu người ta.

Trưa, anh ăn cơm...

Không thể nhắn thêm vì chợt nghĩ, anh đang ở bên người con gái khác.

Chuông điện thoại làm giật mình, vội chạy đến. Không phải là anh. Tin nhắn của mẹ: "Con vẫn ổn chứ?'. "Vâng. Vẫn ổn mẹ à!".

Màn đêm, không dài, không quá buồn để người ta chợt nhớ, chợt mong ai đó nhưng cũng đủ để gợn lên nỗi trống trải, bơ vơ, bất định trong mênh mông cô đơn. Nhìn nghiêng, thấy anh đang nằm, mỉm cười nhìn... Tỉnh giấc, nhìn nghiêng, chỉ có... bóng đêm.

Mùa loa kèn trắng đầy đường. Cô bán hoa cười, bảo người yêu đâu không mua cho, lại tự mua hoa một mình. Sao lại chỉ nhìn mình hỏi, nhiều người cũng mua hoa cơ mà?

Lòng chợt quặn thắt khi nhìn thấy anh. Đúng là bóng anh, sau xe là người yêu thử. Cũng loa kèn trắng, một tình yêu đang chết theo loa kèn trắng, một cái gì mới cũng bắt đầu theo loa kèn trắng?

Màu kèn trắng nhòa đi... mọng nước... rơi.

Cố chạy thật nhanh, trong mưa đầu hạ. Nếu lúc này, anh bắt gặp, lại bảo lãng mạn quá, có ngày ốm đấy. Rồi cười, lấy khăn lau hết người cho...

Hôm nay, ngày cuối cùng em yêu anh.

Thu dọn hết đồ đạc, một chiếc đồng hồ, một chiếc máy sấy tóc, hàng đống sữa, vài ba chiếc áo quần, một lá thư duy nhất. Cất vào quá khứ những thứ liên quan đến kỷ niệm.

Anh xuất hiện, anh bảo anh đã yêu xong, người thứ hai ngoài em. Không có gì thú vị cả, anh trở về với em. Anh nắm tay, chợt thấy bàn tay ấy lạnh ngắt. Có thứ gì đã vụt tan vào không trung, vụt sáng trong đôi mắt của người anh yêu, rồi chìm vào vô định thẳm sâu dưới đáy mắt không có nước ấy.

Anh chợt nhận ra rằng, anh đã mất thứ quý giá nhất của cuộc đời mình!

Sưu tầm

ky thuat lam tinh dinh cao - lam tho tinh yeu

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Mình thì sống đơn giản , biết tôn trọng yêu thương nhau… Hợp ý , cưới luôn ., lam tho tinh yeu

Chỉ cần được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của em mỗi ngày thì dù có phải đánh đổi nhiều thứ anh vẫn can tâm.

lam tho tinh yeu, Lịch sự.nếu hợp tiến xa hơn, Mình thì sống đơn giản , biết tôn trọng yêu thương nhau… Hợp ý , cưới luôn ..

người yêu muốn chia tay, Vui vẻ.., Lo làm riết rồi ế khi nào k hay hì hì….!, Không đẹp trai.ga lăng,thích thể thao.----9547916.

Gặp đúng người thì bình yên, gặp sai người thì có cố gắng cũng chỉ là những niềm đau.

Cuộc đời có thể đẩy bạn ngã bất kỳ lúc nào.

Tình yêu nó thật đơn giản, chỉ cần quan tâm nhau một chút, thấu hiểu một chút, hy sinh một chút thì đó là một tình yêu trọn vẹn rồi.

Thật buồn cười, có những người không biết cách trân trọng những thứ mà mình đang có mà lại chạy theo những thứ viển vông không thuộc về mình.

Lịch sự.nếu hợp tiến xa hơn, Tôi là nam tìm nữ, lam tho tinh yeu, hôn nhân không tình yêu tập 1, Tôi muốn tìm một bạn nữ trung tuổi cùng hoàn cảnh và sở thích để kết bạn lâu dài, thế giới này quá rộng lớn quá nhiều người giả dối, chân thành khó quá, ai cho ý kiến mình là sai Đi,.

làm sao để con trai yêu mình - lam tho tinh yeu


Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn nhường hết cho tôi. Đấy gọi là tình yêu.

Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn đem cái bánh cho một thằng hãm nào đó để nó vất đi, còn tôi và bạn thì cùng chết đói. Đấy gọi là tình yêu đơn phương.

Nguồn : https://www.facebook.com/namplusvn

Tags: lam tho tinh yeu, các tuổi xung khắc trong hôn nhân, my man can - đàn ông phải thế tap 13, tim gay long xuyen, phim tam ly @@ co trang, ky thuat lam tinh dinh cao, làm mai mối, cách có bạn trai, ứng dụng tâm lý học trong giao tiếp, người yêu muốn chia tay, hôn nhân không tình yêu tập 1, làm sao để con trai yêu mình, đàn ông phải thế mùa 2 tập 16, tim ban trai quan he o nghe an, tim ban tinh o hai phong, chi gai them tinh, mẫu giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, ket ban bon phuon, dan ong phai the 16, gai đà nẵng, đàn ông 40 chưa vợ.

Chuyển lên trên