loi bai hat hue va em | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

loi bai hat hue va em - gái phan thiết


Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác.

canh bạc tình yêu tập 63, loi bai hat hue va em bệnh đàn ông topvn

Dẫu biết yêu đơn phương chẳng phải là định mệnh của nhau nhưng dù sao gặp rồi có một thứ tình cảm đặc biệt thì cũng là một cái duyên.

Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi, loi bai hat hue va em.

tai tam su voi em, chuyen dan ong dan ba.

Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em?.

loi bai hat hue va em, Đừng cố đi tìm thứ tình yêu quá hoàn hảo, hãy biết cách hài lòng với những gì mình đang có.


Yêu không ràng buộc

Vậy nên khi gặp anh, yêu anh, em đã tự học cách yêu không ràng buộc. Yêu anh thật nhẹ nhàng, dịu dàng và dễ thở.

Em để anh có khoảng trống cho riêng mình, một khoảng không mà mỗi người cần có, một khoảng cho gia đình anh, một khoảng cho bạn bè anh, một khoảng cho công việc của anh, và một khoảng dành cho những điều anh thích.

Em để tình yêu của chúng mình tự do bay nhảy, không áp lực bởi những ghen tuông, hờn giận. Em sẽ ghen ít đi, chỉ ghen đủ để anh biết dỗ dành, đủ để anh biết rằng em đang rất buồn, đủ để anh nắm tay em thật chặt, đủ để em nép vào sau lưng anh, thật bình yên, thật an toàn.

Dù em có sợ mất anh, nhưng em sẽ không giữ anh thật chặt, em sẽ không yêu quá mức, yêu đến nỗi quên cả bản thân mình. Em sẽ học cách vui vẻ khi không có anh bên cạnh, học cách tự chăm sóc bản thân vào mỗi mùa sụt sịt, học cách tự lau nước mắt cho mình mỗi khi nhớ anh.

Em sẽ không nhăn mặt kêu than rằng anh chẳng để ý gì tới em cả, hay nhéo vào tay anh mỗi khi anh mải ngắm cô gái nào đó ở ngoài phố kia. Em sẽ cười hiền lành với anh, với tình yêu của tụi mình.

Em sẽ không để anh phải đau đầu, phải hốt hoảng mỗi lần em nói chia tay vì giận dỗi, sẽ không để anh phải cố gắng đi hàng chục cây số đến trước cửa chỉ nói lời xin lỗi rồi về. Bởi em biết như thế, không những em mệt mỏi mà anh còn thấy mệt mỏi nhiều hơn.

Tình yêu với anh, em muốn kéo dài mãi mãi, kéo dài bằng tình yêu của mình dành cho anh, chứ không phải bằng những ràng buộc rồi bó chặt anh lại cho riêng mình.

xem tu vi tuoi mui 2017 - loi bai hat hue va em

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Tìm một người biết. Quan tâm chia sẻ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, loi bai hat hue va em

Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.

loi bai hat hue va em, P/S đẹp zai lồng lộn vậy mà giờ này vẫn FA…hic, Tìm một người biết. Quan tâm chia sẻ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

nam bảo bình nữ thiên bình, Dễ gần, Vui vẽ biết lắng nghe, Ước mơ có một gia đình bình dân mà hp.

Hạnh phúc chỉ đơn giản là chọn đúng người: Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc.

Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác.

Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

P/S đẹp zai lồng lộn vậy mà giờ này vẫn FA…hic, Đã có nhà cửa đất đai và tài sản như xe cộ, nay chỉ muốn có vợ con ., loi bai hat hue va em, khi đàn ông không trả lời tin nhắn, Vui tính. Thích tâm sự. Hiền, ko quan trọng ngoại hình, cần chân thật.

chỉ có thể là heineken - loi bai hat hue va em


“Viên mãn nhất trong tình cảm không phải là nắm giữ được bàn tay của một người nhất nhất không rời, mà là khi trải qua bao nhiêu mất mát đổi thay, họ vẫn về để nắm lấy tay bạn…”

– Sưu tầm –

Tags: loi bai hat hue va em, gái phan thiết, canh bạc tình yêu tập 63, dang hen ho, bệnh đàn ông topvn, xem tu vi tuoi mui 2017, tai tam su voi em, muc ket ban qua dien thoai, chuyen dan ong dan ba, nam bảo bình nữ thiên bình, khi đàn ông không trả lời tin nhắn, chỉ có thể là heineken, ket qua tay ban nha vs ba lan, quán cafe có phòng riêng ở bình thạnh, cơ sở tâm lý của hoạt động dạy học, nhung loi noi hay trong tinh yeu, bóp vú người yêu, nho ng yeu, tư vấn tâm lý qua zalo, ket ban bon phuong mien phi, cách để đàn ông yêu bạn nhiều hơn.

Chuyển lên trên