nen yeu nguoi con trai nhu the nao | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

nen yeu nguoi con trai nhu the nao - tìm chị nuôi tphcm


Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

máy tính rẻ nhất thế giới, nen yeu nguoi con trai nhu the nao vi pham luật hôn nhân gia đình mới nhất

Sau khi chia tay thứ mà mình cảm thấy mất mát nhiều nhất có lẽ là niềm tin.

Cuộc đời có thể đẩy bạn ngã bất kỳ lúc nào, nen yeu nguoi con trai nhu the nao.

phim tam ly goi cam nhat, 10 điểm ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt.

Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.

nen yeu nguoi con trai nhu the nao, Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi.


Ứng dụng hẹn hò Vietdate chính thức cán mốc 1 triệu người dùng

Ứng dụng hẹn hò Vietdate chính thức cán mốc 1 triệu người dùng, giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng hẹn hò trên chợ ứng dụng Android và Top 5 ứng dụng Lifestyle trên iOS.

Sau 2 năm ra mắt thị trường và theo sát định hướng xây dựng môi trường hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả, ứng dụng Vietdate đã trở thành sân chơi lành mạnh kết nối 1 triệu người Việt độc thân trên toàn quốc có nhu cầu tìm kiếm tình bạn, tình yêu thực sự giữa thế giới ảo. Trong đó, số người dùng ở độ tuổi 25 – 34 chiếm 51%, số người dùng độ tuổi 18 – 24 chiếm 37%.

Tính đến hết quý 3 năm 2018, thông qua ứng dụng Vietdate, hơn 28,3 triệu lượt thích đã được gửi đi, 4,2 triệu lượt ghép đôi được tạo ra, góp phần nâng số người tìm được một nửa thành công lên tới hơn 9.000 cặp đôi. Trong số đó, không it cặp đã cùng nhau tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Điểm khác biệt lớn của Vietdate so với các ứng dụng hẹn hò thông thường là mọi tính năng được thiết kế và điều chỉnh dành riêng cho người Việt. Đồng thời, công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học được vận dụng triệt để giúp đề xuất cho các thành viên những đối tượng tiềm năng phù hợp nhất dựa trên thông tin hồ sơ, sự tương tác và các hoạt động của họ trên hệ thống. Đi kèm với đó là bộ lọc tự động kiểm duyệt những hình ảnh, ngôn ngữ không phù hợp và những hành vi xấu của người dùng.

Trải qua những khó khăn trong việc định hướng thị trường, xây dựng niềm tin trong cộng đồng người dùng, tạo nên một môi trường hẹn hò chất lượng và hiệu quả, Vietdate đã chứng tỏ được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến với mức tăng trưởng 1.000% người dùng so với cùng kỳ năm ngoái.

Vietdate đang mở rộng hợp tác với một số đối tác liên quan để mang lại nhiều giá trị cho người dùng hơn. Trong tương lai gần, Vietdate sẽ tiến tới hỗ trợ thêm người dùng Việt ở nước ngoài để giúp xóa bỏ khó khăn về địa lý cho những người Việt đang công tác hoặc làm việc xa nhà. Mục tiêu của Vietdate là đạt được 1.5 triệu người dùng vào cuối năm 2018.
———————————-
Phát triển bởi Công ty TNHH Game Changer, Vietdate chính thức ra mắt từ tháng 11/2016. Trong suốt 2 năm qua, Vietdate giữ phong độ hoạt động khá ổn định. Trung bình có 40.000 người dùng hoạt động thường xuyên hàng ngày. Tỷ lệ giữ chân người dùng trong vòng 7 ngày ở mức cao 37%. Tốc độ tăng số người dùng kỷ lục đạt 500% trong vòng 6 tháng.

(Nguồn tham khảo: ictnews.vn)

Tham gia ngay cộng đồng Vietdate để sớm gặp được người bạn đời đích thực nhé!

Đăng ký hẹn hò online cùng Vietdate.org

Bạn có muốn thử
hẹn hò trực tuyến. Hãy tham gia đăng ký miễn phí cùng Vietdate!

Hãy để Vietdate giúp bạn
tìm người ấy

Mọi thành viên Vietdate
đều phải xác thực tài khoản trước khi tham gia. Bạn hãy yên tâm tham gia!

những câu nói hay ý nghĩa về tình yêu - nen yeu nguoi con trai nhu the nao

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Quan tâm tình cảm tôn trọng đối nhau hoà đồng vui cân đối hình thể và giản dị, nen yeu nguoi con trai nhu the nao

Tôi không muốn một mối quan hệ… khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau.

nen yeu nguoi con trai nhu the nao, Cần tìm một người để yêu thương, làm bạn tâm giao và bạn đời., Quan tâm tình cảm tôn trọng đối nhau hoà đồng vui cân đối hình thể và giản dị.

gái ở trần, Vui vẻ, Tôi làm việc trong môi trường ko bị áp lực,hiện tại độc thân chưa 1 lần cưới vk,mong tìm dc người iu hợp tuổi nói chuyện hiền,tôn trọng mọi người,ko phân biệt giai cấp., Vui vẻ hòa đồng. Ít nói.

).

Chỉ cần một ngày còn sống là một ngày còn hy vọng.

Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra..

Người làm bạn rơi nước mắt là người bạn yêu nhất. Và anh – chính là người em yêu nhất..

Cần tìm một người để yêu thương, làm bạn tâm giao và bạn đời., Vui vẻ, nen yeu nguoi con trai nhu the nao, đàn ông trong thế giới tình cảm, Xinh dẹp da một lan do vỡ trong hon nhan ma chua co con cai, vui ve va nhìn dịu dang, BIẾT CHIA SẺ QUAN TÂM ĐẾN GĐ.

932835001 - nen yeu nguoi con trai nhu the nao


“Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước”.

– Anh có thích nước Mỹ không?

Tags: nen yeu nguoi con trai nhu the nao, tìm chị nuôi tphcm, máy tính rẻ nhất thế giới, anh vk ck, vi pham luật hôn nhân gia đình mới nhất, những câu nói hay ý nghĩa về tình yêu, phim tam ly goi cam nhat, so dien thoai gai goi ben tre, 10 điểm ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt, gái ở trần, đàn ông trong thế giới tình cảm, 932835001, phim ranh giới tình yêu, tim cua la, yêu và yêu và yêu em mãi mãi, ket ban tinh duc, mơ quan hệ với người khác giới, những câu châm ngôn về tình yêu hay nhất, album toi la nguoi dan ong toi nghiep, nt tán gái, les trung quốc.

Chuyển lên trên