stt ve dem chat | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

stt ve dem chat - gay việt tìm bạn


Sự im lặng của cuộc tình chúng ta đang giết chết đi tình yêu đã vun đắp bấy lâu nay.

mẫu giấy xác nhận tài sản trước hôn nhân, stt ve dem chat youtube ban muon hen ho 2016

Sự phản bội trong tình yêu đôi khi còn đau hơn cả sự bạo lực.

Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang, stt ve dem chat.

toc dep dan ong, cách tính cơ cấu dân số theo giới.

There is little discomfort in the heart.

stt ve dem chat, Vì tình yêu vốn mỏng manh và khó nắm bắt.


Hoa oải hương

Hàng ngày cô đưa anh đi đến những nơi mà trước kia 2 người từng đến, kể cho anh nghe những kỷ niệm ngày xưa của 2 người. Sau 1 thời gian anh cũng nhớ lại được những chuyện từ quá khứ. Họ yêu nhau, và có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Ở 1 làng quên nhỏ yên bình, có 2 đứa trẻ vẫn thường hay chơi đùa trên cánh đồng hoa oải hương ở dưới chân đồi. Chúng rất thích đến đây vào mỗi buổi chiều, để được nằm dài trên cánh đồng hoa, thả hồn vào mây gió, để được ngắm trời, mây và những bông hoa tím đung đưa theo làn gió nhẹ.

Cũng trên cánh đồng hoa oải hương, 2 người đã hẹn ước khi nào lớn lên sẽ cưới nhau. Cô bé ngắt 1 cành hoa oải hương tách đôi và cho vào 2 chiếc lọ nhỏ xíu, mỗi người giữ 1 lọ.

(Ảnh minh họa)

Một ngày kia, 1 chuyện không may đã xảy ra. Một tai nạn đã khiến cậu bé phải nằm bất tỉnh trên giường bệnh. Bố mẹ đưa cậu ra nước ngoài chữa trị.

15 năm sau. Cậu bé ngày xưa nay đã trở thành ca sĩ nổi tiếng. Anh trở về làng quê cũ để tìm lại những ký ức về tuổi thơ đã mất sau tai nạn. 15 năm sau, kể từ ngày cậu bé ra đi cô bé vẫn chưa từng rời khỏi làng quê một lần. Cô mở một trang trại trồng hoa ngay dưới chân đồi, nơi có cánh đồng hoa oải hương thơm ngát. Hàng ngày, cô vẫn đứng trước cánh đồng hoa, nhìn những bông hoa tím đung đưa theo chiều gió, và hy vọng ngày nào đó anh sẽ trở về.

Vào một buổi chiều khi chàng trai đi dạo, anh đi về phía chân đồi nơi có cánh đồng hoa oải hương tím biếc. Hai người đã gặp lại nhau sau 15 năm xa cách, nhưng thật trớ trêu thay, họ không thể nhận ra nhau. Họ nói chuyện với nhau, trở thành bạn, họ kể chuyện cho nhau nghe. Chàng trai kể về chuyện anh trở về là để tìm lại ký ức. Anh đưa cho cô xem chiếc lọ nhỏ bên trong có bông hoa oải hương mà anh đã giữ bấy lâu nay, cô gái liền nhận ra đó chình là cậu bé ngày xưa, người mà cô đã chờ đợi 15 năm nay.

Hàng ngày cô đưa anh đi đến những nơi mà trước kia 2 người từng đến, kể cho anh nghe những kỷ niệm ngày xưa của 2 người. Sau 1 thời gian anh cũng nhớ lại được những chuyện từ quá khứ. Họ yêu nhau, và có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Tưởng rằng từ đây họ sẽ được sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi, nhưng ai ngờ đâu, số phận lại một lần nữa chia cách hai người. Cô gái bị mắc một căn bệnh hiểm nghèo. Trước lúc ra đi cô gái đưa cho chàng trai cái lọ thuỷ tinh nhỏ và nói: “Anh hãy giữ lấy chiếc lọ này, nhìn thấy nó như là thấy em, như vậy chúng mình sẽ được ở bên nhau mãi mãi”.

Sau khi cô gái ra đi, chàng trai vô cùng đau khổ. Anh quyết định sẽ vẫn ở lại, tiếp tục trồng hoa trên mảnh đất mà người yêu anh đã quen thuộc. Mỗi buổi chiều anh lại ra đứng trước cánh đồng hoa oải hương, nhìn những bông hoa tím đung đưa theo chiều gió, chờ đợi, đợi 1 ngày nào đó cô sẽ theo những làn gió trở về bên anh.
Có người cho rằng hoa oải hương mang hàm ý là sự nghi ngờ, nhưng một số khác lại nói hoa oải hương hàm chứa ý nghĩa “chờ đợi tình yêu”

thanh nu lam minh hang - stt ve dem chat

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


K cần đẹp, chung thủy, biết chăm lo và vun vén yêu thương gia đình., stt ve dem chat

Chúng ta cũng nên khám phá, tìm hiểu để tỏ bày tình cảm chân thành qua những câu nói hay về tình yêu nhé!.

stt ve dem chat, Luôn quan tâm và chân thành, K cần đẹp, chung thủy, biết chăm lo và vun vén yêu thương gia đình..

tinh yeu nguoi lon, Đàn ông từng trải, có nhiều kinh nghiệm cuộc sống, có quan điểm riêng, biết tôn trọng người khác và biết tôn trọng phụ nữ., không chín ba bảy tám bảy hai hai hai chín, Bình thường , khg có gi đặc biệt.

Giá như anh một lần quay về phía sau, anh sẽ thấy có một người luôn âm thầm dõi theo anh, yêu anh, ủng hộ anh.

Trong lòng mỗi người đều có một người. “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”..

Hoá ra tình yêu không có sự vĩnh cửu, người đến rồi người cũng đi như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Có những cuộc tình rời xa nhau không phải vì đã hết yêu mà là không tìm được tiếng nói chung.

Luôn quan tâm và chân thành, Thực ra giờ a chưa có gì cả. Công việc ổn định thôi. A mong tìm đc người vợ người mẹ của con a sau này. Sau này vợ chồng cùng cố gắng . sdt. Không chín sáu bảy không ba bốn bốn tám sáu, stt ve dem chat, tính giới hạn bằng casio, ----- anhchang.yeu_ct102@-----.com, tieu de.

www vohoangyen com - stt ve dem chat


❝ Trong lòng mỗi người hẳn đều có một người như vậy, không thể là người yêu càng không thể là bạn bè. Thời gian trôi qua, cũng không cần biết còn thích hay không, chung quy lại vẫn sẽ nhớ đến người đó, sau cùng hi vọng người đó mọi điều đều tốt đẹp….❞

Tags: stt ve dem chat, gay việt tìm bạn, mẫu giấy xác nhận tài sản trước hôn nhân, nhắn tin với bạn trai, youtube ban muon hen ho 2016, thanh nu lam minh hang, toc dep dan ong, làm gì để người yêu vui, cách tính cơ cấu dân số theo giới, tinh yeu nguoi lon, tính giới hạn bằng casio, www vohoangyen com, phim ước định thời gian yêu em thuyết minh, bí kíp tán gái hài, cơ chế xác định giới tinh ở người, cách tán đổ crush là con trai, đánh giá khả năng xử lý hơi toluen bằng than hoạt tính tẩm co, nhwungx câu nói hay về tình yêu, hậu quả hôn nhân cận huyết thống, sìn sú đà nẵng, phim tâm ly tình cảm hàn quốc.

Chuyển lên trên