tam trang ve tinh yeu | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

tam trang ve tinh yeu - bao phuong nam


Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

the gioi hon nhan 7, tam trang ve tinh yeu tam su cua nguoi dan ong

Khi ta chia tay nhau, em mới nhận ra, em không phải người quan trọng nhất của anh.

Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh., tam trang ve tinh yeu.

lựa chọn sai lầm trong hôn nhân, còn duyên kén cá chọn canh hết duyên.

I looked at your face… my heart jumped all over the place.

tam trang ve tinh yeu, Một tình yêu đẹp thì không cần phải nhắc nhở họ vẫn một lòng yêu em hết cuộc đời.


Chúc anh hạnh phúc với những bông hoa của mình

Vậy là chúng mình đã chính thức chia tay. Dù gì em cũng cảm ơn anh. Năm năm trời, em đã biết thế nào là êm đềm khi cùng anh tay trong tay những chiều dạo phố. Em đã biết thế nào là ngọt ngào khi nhận nụ hôn đầu. Em đã biết thế nào là hạnh phúc khi ở trong vòng tay ấm của anh những đêm hẹn hò…

Và bên cạnh hạnh phúc, anh cũng cho em hiểu thế nào là đau khổ, thế nào là tuyệt vọng. Em vẫn nhớ như in cảm giác lần đầu biết được sự thật, rằng em không phải là tình nhân duy nhất của anh, rằng song song với em, anh còn quen một cô Mai nào đấy. Lúc ấy, em đau xé lòng, mọi niềm tin trong em sụp đổ. Em đã quyết định chia tay, nhưng rồi anh dỗ dành, anh thề sống thề chết rằng Mai chỉ là một phút yếu lòng của anh. Và vì yêu anh, em xiêu lòng tha thứ.

Anh luôn khẳng định với em: “Anh lúc nào cũng yêu em nhiều nhất”. Đúng, em chưa từng nghi ngờ điều đó. Tuy nhiên, nhiều nhất không có nghĩa là duy nhất. Anh giàu có, anh đẹp trai, anh khéo ăn nói, nên quanh anh chưa lúc nào thiếu các bóng hồng. Anh như một con bướm đa tình, tung tăng từ bông hoa này đến bông hoa khác. Hết Mai, anh lại có Lan, có Hồng, có Tường Vy…, đủ cả. Mỗi lần em phát hiện ra một cô, anh lại xin lỗi, lại năn nỉ và em lại xiêu lòng.

5 năm, em thậm chí chẳng thể nhớ nổi anh có bao nhiêu “bông hoa”, chẳng thể nhớ nổi em đã bỏ qua cho anh bao nhiêu lần. Em cứ mơ, cứ hy vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ chán bay nhảy và dừng lại nơi em mãi mãi. Thậm chí, em còn ngây thơ đến độ mơ về một đám cưới, mơ về một tổ ấm cùng anh. Nhưng em đau đớn nhận ra, tình yêu của em chẳng đủ sức mạnh để níu chân anh.

5 năm, em mòn mỏi chờ anh, đợi anh. 5 năm, hạnh phúc trộn lẫn với đau khổ, ngọt ngào xen kẽ cùng đắng cay. Và em biết, đã đến lúc mình phải dừng lại. Đã đến lúc em phải tỉnh ngộ, biết mạnh mẽ, biết sống cho bản thân mình…

Tới khi em đòi chia tay, anh mới bảo: “Mình cưới cho em yên tâm nhé!”. Em không cưới đâu anh à. “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Có cưới nhau, em cũng sẽ chỉ là một “chánh cung hoàng hậu” suốt đời phải ghen tuông, phải đau khổ.

Em chúc anh hạnh phúc với những bông hoa của mình.

Theo Phụ Nữ Online

truyện ngăn tình yêu - tam trang ve tinh yeu

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Vui vẻ, tam trang ve tinh yeu

Dù chỉ là một dòng ngắn ngủi, một stt hay một tin nhắn thôi nhưng cũng đủ để khiến trái tim người yêu bạn thổn thức.

tam trang ve tinh yeu, Vui vẻ, hoạt bát, biết lo lắng suy nghĩ cho nhau. Tôn trọng nhau trong việc tình cảm. Biết quan tâm lẫn nhau. Tôn trọng tính cách và sở thích của người ấy., Vui vẻ.

làm con gái, phải thật thành công, Thích trò chuyện, ngắm nhìn và yêu thương., Vui ve.

).

Chia tay là khi hai con người hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ.

).

Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.

Vui vẻ, hoạt bát, biết lo lắng suy nghĩ cho nhau. Tôn trọng nhau trong việc tình cảm. Biết quan tâm lẫn nhau. Tôn trọng tính cách và sở thích của người ấy., Dễ cười, tam trang ve tinh yeu, giao duc gioi tính cho hs tiểu học, Hiểu được cuộc sống gia đình, hoi it noi.

cach tim nguoi yeu - tam trang ve tinh yeu


Điều ngọt ngào nhất mà một người đàn ông có thể nói với người phụ nữ của anh ấy là : Cô gái tiếp theo anh yêu trên thế giới sẽ là CON GÁI của CHÚNG TA ❤

Tags: tam trang ve tinh yeu, bao phuong nam, the gioi hon nhan 7, cuatrai, tam su cua nguoi dan ong, truyện ngăn tình yêu, lựa chọn sai lầm trong hôn nhân, thanh nien tim ban, còn duyên kén cá chọn canh hết duyên, làm con gái, giao duc gioi tính cho hs tiểu học, cach tim nguoi yeu, tướng người đàn ông đa tình, những câu hỏi làm quen bạn gái, sau lung nguoi dan ong, tim sdt gai di khach, tại sao đàn ông uống rượu lại thích quan hệ, loi bai hat chim trang mo coi, tai bai hat noi dau nguoi dan ong, bảo bình hợp cung nào, những câu nói khiến người yêu phải suy nghĩ.

Chuyển lên trên