thich 1 nguoi cung lop | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

thich 1 nguoi cung lop - những câu làm quen gái hay


Giá như em gặp anh sớm một chút, liệu anh có yêu em không/ Giá như em đến trước cô ấy một bước, liệu trái tim anh sẽ có chỗ cho em chứ?.

ông mai bà mối, thich 1 nguoi cung lop tìm việc làm buôn bạn ở cà mau

Kết thúc cuộc tình ấy coi như một bài học về lòng tin.

Không phải cứ yêu, cứ chân thành đều được người ấy yêu lại, thich 1 nguoi cung lop.

cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong, hướng dẫn làm đồ handmade bằng ống hút.

Có khi, dõi theo từng bước chân của một người cũng có thể gọi là yêu, đó là tình yêu đơn phương.

thich 1 nguoi cung lop, Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ.


Đông về rồi, sao mình chưa nắm lấy tay nhau?

Trời co mình ủ buốt, em và anh co mình trong một mối quan hệ không thể gọi tên. Đôi khi chỉ là một chiều lững thững trên phố, với ánh đèn phủ mờ tâm trạng, bụi bay vào mắt, nhòe nhoẹt nước, em run vai khóc nấc cho một chuyện tình buồn.

Người ta vẫn bảo với nhau rằng, ở trong một mối quan hệ không rõ ràng thật tốt. Có thể đến bên cạnh nhau khi cần, được đan tay nắm tay, được tựa vào nhau để sống, được quan tâm chăm sóc, cũng được phép hững hờ, được phép trong tay với những người khác ngoài lề cuộc sống,… Như thế, quá dễ dàng để yêu thương. Và không sợ bị tổn thương. Bởi có là gì của nhau đâu? Nhưng đấy là người ta nói thế, người ta cũng chỉ là người ở ngoài nhìn vào những kẻ ở trong mối quan hệ hời hợt lướt qua mà phán xét vậy thôi. Thường thì, người ở ngoài muốn nhảy vào, người bên trong lại muốn chạy ra.

Em đủ cô đơn để hiểu, có những lúc cảm thấy tâm hồn mình như già nua vì chờ đợi. Chờ đợi một người vốn không thuộc về mình, chờ một trái tim không chỉ dành cho riêng mình một chỗ đứng, là điều khó khăn đến nhường nào. Những khoảnh khắc đợi chờ ấy khiến tuổi trẻ già nua, khiến tình yêu trong em như chết héo. Những khoảnh khắc đợi chờ ấy, người yêu nhau không tài nào biết được, vì chúng mình đâu phải là người yêu của nhau, chỉ là hờ hững với nhau thôi.

Em đủ yếu lòng để hiểu, có những lúc cảm thấy lạc lõng trong những mối quan hệ lớn nhỏ không thể gọi tên. Ngoài em ra còn có vô vàn người con gái khác, giống như việc ngoài nắm lấy tay em, tựa vào vai em, yêu thương em, anh còn vô vàn cô gái khác cũng mặc định không danh phận giống như em. Rồi em thắt lòng, tự hỏi, một mối quan hệ không rõ ràng, nhập nhằng giữa yêu và thương, giữa quyền lợi và trách nhiệm, có gì hay ho mà người ta ca tụng nhiều đến thế?

Những ngày cuối năm, rét buốt, mưa lạnh, lễ hội quây quần. Chúng ta lạc ở đâu sao vẫn chưa thể tìm thấy nhau? Chúng ta loay hoay bởi những dòng người xuôi ngược, những cảm xúc không thể gọi thành tên. Mùa sum họp, mình có là gì trong lòng người ta đâu mà cho nhau một chỗ đứng? Mùa yêu thương, mình có là gì trong tim người ta đâu mà tìm một chốn yêu?

Em chỉ ước, nếu có thể, chúng ta không phải vùng vằng giữa đi và ở. Suy cho cùng, một mối quan hệ không thể gọi tên mới chính là mối quan hệ dễ làm cho người ta tổn thương nhiều nhất. Không chỉ vì không thể trọn vẹn yêu thương, mà vì cả khi rời xa chúng ta cũng quên mất rằng quá khứ chưa từng đặt một danh phận nào cho nhau. Người thương hay người yêu? Hay là người đi bên lề cuộc sống?

Thế nên anh à, đông về rồi, sao chúng mình chưa nắm lấy tay nhau?

cau noj hay ve tinh yeu - thich 1 nguoi cung lop

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Nguoi phụ nữ của gia đình. Yêu thương chồng và con, thich 1 nguoi cung lop

Khi ta chia tay nhau, em mới nhận ra, em không phải người quan trọng nhất của anh.

thich 1 nguoi cung lop, Biết yêu thương và chia se, Nguoi phụ nữ của gia đình. Yêu thương chồng và con.

cach lam con gai, Docthan, Xin dừng tại đây. Cảm ơn mọi người nhiều, XIN LỖI! KHÔNG TÌM NỮA.

Nếu anh yêu em , thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh có thể làm tổn thương em.

Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị, đơn sơ, đời thường nhất của cuộc sống, không cần phải bằng những lời bay bỗng có cánh như trong tiểu thuyết, văn chương, hay những bài thơ.

Thật vui vì đã gặp anh, nhưng cũng thật buồn vì đã gặp anh.

Đến sau này bạn sẽ nhận ra chúng ta đâu cần phải tìm một thứ tình yêu quá hoàn hảo, chỉ cần tìm được đủ chân thành.

Biết yêu thương và chia se, Là 1 cậu bé lớn lên từ nông thôn nên luôn trân trọng những thứ gần gũi và giản dị nhất. Ty cũng chỉ cần đến những điều bình dị đó để cùng nhau nắm tay đi hết con đường, thich 1 nguoi cung lop, đàn ông có vợ có yêu thật lòng, tìm bạn bè mới, Chữ hiểu chữ thật hãy dành một phần suy nghĩ về tôi.

những cau tho hay ve tinh yeu - thich 1 nguoi cung lop


Mùa đông năm nay đã đủ lạnh rồi, em không việc gì phải bắt chước nó nữa đâu.

Đến bao giờ em mới nhận ra là nếu chỉ nắm tay thôi thì hai ta sẽ phải trải qua một mùa đông chỉ toàn lạnh giá?

Thức tỉnh đi! Đồ ngốc kia!

Nguồn : https://www.facebook.com/namplusvn

Tags: thich 1 nguoi cung lop, những câu làm quen gái hay, ông mai bà mối, câu nói quan tâm người yêu, tìm việc làm buôn bạn ở cà mau, cau noj hay ve tinh yeu, cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong, henry lau hẹn hò, hướng dẫn làm đồ handmade bằng ống hút, cach lam con gai, đàn ông có vợ có yêu thật lòng, những cau tho hay ve tinh yeu, ban muon hen ho 233, tam su moi ngay, boi not ruoi tren mat dan ong, cô bạn gái bí mật, đàn ông ăn gì để dễ thụ thai, tinh yeu hon nhan va gia dinh, ai noi toi yeu anh tap 12, dating là j, dien vien chỉ là quan hệ hôn nhân.

Chuyển lên trên