tim gai trinh | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

tim gai trinh - gai can tinh co so dien thoai


Khi bạn thực sự yêu một người, bạn phải biết chấp nhận những cái thuộc về người đó bao gồm cả khuyết điểm.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, tim gai trinh ban linh dan ong

Còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương.

Anh cũng đã từng là cuộc tình mà em luôn xem là tất cả, thế nhưng có lẽ đó chỉ là kỷ niệm mà em đành giữ trong tim, tim gai trinh.

hinh xam cap doi tinh yeu, những câu hỏi dành cho người yêu.

Vì ngôn từ vốn có sức mạnh to lớn.

tim gai trinh, Từ lần xa nhau ấy, mỗi khi nghe bản nhạc buồn, lòng em lại đau nhói, nước mắt lại tuôn rơi.


Người quan trọng nhất trong cuộc đời

Chuyện xảy ra tại một trường đại học của Mỹ.

Sắp hết giờ giảng, giáo sư bỗng đề nghị với các sinh viên,"Tôi cùng mọi người thử một trắc nghiệm nhỏ, ai muốn cùng thử nào?"

Hãy yêu thương khi còn có thể

Bốn yếu tố tạo dựng mối quan hệ tình cảm bền vững

Một nam sinh bước lên.

Giáo sư nói, "Em hãy viết lên bảng tên của 20 người mà em khó có thể dời bỏ". Chàng trai làm theo. Trong số tên đó có tên của hàng xóm, bạn bè, và người thân...

Giáo sư nói: "Em hãy xoá tên của một người mà em cho rằng không quan trọng nhất!" Chàng trai liền xoá tên của người hàng xóm.

Giáo sư lại nói: "Em hãy xoá thêm một người nữa!". Chàng trai xoá tiếp tên của một người bạn.

Giáo sư nói tiếp:"Em xoá thêm tên một người nữa đi". Một người không quan trọng nhất trong cuộc đời. chàng trai lại xoá tiếp.....

(Ảnh minh họa)

Cuối cùng, trên bảng chỉ còn lại ba cái tên, bố mẹ, vợ, và con. Cả giảng đường im phăng phắc, mọi người lặng lẽ nhìn vị giáo sư, cảm giác dường như đây không còn đơn thuần là một trò chơi nữa rồi!!

Giáo sư bình tĩnh nói tiếp: "Em hãy xóa thêm một tên nữa!" chàng trai chần chừ, rất khó khăn mới đưa ra được sự lựa chọn....anh đưa viên phấn lên..... và gạch đi tên của bố mẹ!

"Hãy gạch đi một cái tên nữa đi!", tiếng của vị giáo sư lại vang lên bên tai. chàng trai sững lại, rồi như một cái máy, từ từ và kiên quyết gạch bỏ tên của đứa con trai...

Và anh bật khóc thành tiếng, dáng điệu vô cũng đau khổ.

Vị giáo sư chờ cho anh bình tĩnh lại hồi lâu và hỏi: "Lẽ ra người thân thiết nhất với em, phải là cha mẹ và đứa con, bởi cha mẹ là người sinh thành và dạy dỗ em nên người, đứa con là do em dứt ruột sinh ra, còn người vợ thì có thể tìm người khác thay thế được, vậy tại sao, với em người vợ lại là người mà em khó dời xa nhất?"

Cả giảng đường im lặng, chờ nghe câu trả lời.

Chàng trai bình tĩnh và từ tốn nói:"Theo thời gian, cha mẹ sẽ là dời bỏ tôi mà đi, con cái khi trưởng thành,cũng chắc chắn sẽ rời xa tôi, người luôn ở bên, làm bạn với tôi suốt đời, thực sự chỉ có vợ tôi!"

les bian - tim gai trinh

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


vui vẻ, tim gai trinh

Hạnh phúc cũng giống như không khí.

tim gai trinh, Nguoi nao do giong minh, ko can giau co mien la ngheo vuot kho…, vui vẻ.

chat sẽ truc tuyen, Hiền lành chất phát sống tình cảm công việc ổn định, Đơn giản . Hòa đồng .dễ gần, Biết chia sẻ cảm thông , hãy đến vs mình.

Tình yêu là sự đồng điệu kì lạ giữa hai trái tim, nó như hoà chung một nhịp, là sự gắn kết, chia sẻ, là sự hi sinh thời gian, công sức và là cả cuộc đời dành cho nhau.

Có một người dạy cho bạn thế nào là yêu nhưng không bao giờ yêu bạn.

Thì ra trên đời này thực sự có một người như vậy.

Hãy tin tôi, tình yêu nó chỉ đến với người biết trân trọng, chân thành với nó mà thôi!.

Nguoi nao do giong minh, ko can giau co mien la ngheo vuot kho…, Nhân viên văn phòng, tim gai trinh, bản chất của tâm lý, Mot nguoi song chan hoa,binh dan gian di ,biet y thuong gia dinh,cham soc gia dinh ,sieng nang ve cong viec., Muốn yêu và kết hôn lâu dài. Hiện đang vẫn còn độc thân..

hình ảnh vịt cute - tim gai trinh


Một gã cô đơn giữa thành phố lớn, sáng tối làm việc rồi về nhà ngồi bên cốc cafe nóng. Nhiều người cho rằng đó là một cuộc sống tưởng như chẳng có một góc nào là thú vị, nhưng tôi thì không thấy thế.

Chắc chắn sẽ có những lúc bạn cảm thấy như mình đang chạy trong một cuộc đua mà khi kiệt sức vì mệt mỏi, bạn ngó quanh chẳng ai ở bên cạnh. Nhưng cuộc sống thì có mặt này mặt khác, sự cô đơn ấy khiến bạn cảm thấy mình nhỏ bé giữa đời, nhưng nó mang lại cho bạn nhiều thứ.

Chính sự cô đơn đó dạy bạn cách để học mọi thứ một mình, nó dạy bạn cách trân quý những gì đang có ở ngay hiện tại, dạy bạn sống đúng với giá trị của thằng đàn ông: Vứt đâu cũng sống được.

Sự cô đơn ấy rồi cũng sẽ đến lúc không còn nữa, hãy cứ sống cho ra sống và tận hưởng trọn vẹn mọi thứ của ngày hôm nay.

Nguồn : https://www.facebook.com/namplusvn

Tags: tim gai trinh, gai can tinh co so dien thoai, xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, chat đêm, ban linh dan ong, les bian, hinh xam cap doi tinh yeu, nhug cau tho hay noi ve tinh yeu, những câu hỏi dành cho người yêu, chat sẽ truc tuyen, bản chất của tâm lý, hình ảnh vịt cute, điều 33 luật hôn nhân và gia đình, trang web tìm gái qua đêm, nhạc phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa trương kiệt, câu lạc bộ bạn tình, tâm lý phụ huynh việt nam, tìm bạn tình 1 đêm ở nam định, kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, những câu tỏ tình ngắn gọn, [hv-suối nguồn phim việt 2016] những cuộc tình ngoài hôn nhân 10- some 3 thật sướng[3].

Chuyển lên trên