top tim bot | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

top tim bot - blog tâm trạng hay


Giữa 7 tỷ người trên Trái Đất, anh lại gặp được em.

dantri tinh yeu hon nhan gia dinh, top tim bot hôn nhân ấm áp chủ tịch sủng vợ tận trời

Yêu đơn phương là yêu một người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.

Tình yêu Đôi lúc đừng tin vào lời nói, top tim bot.

doc truyen dong tinh nam moi nhat, đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 6 cấp tỉnh có đáp án.

Món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. Món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. Dù đi đâu, cũng luôn hướng về em..

top tim bot, Có phải em quá ngốc nghếch không anh, khi em mãi theo đuổi anh trong khi biết rõ anh không đoái hoài gì đến em.


Lời tỏ tình đêm Giáng sinh?

Khi chỉ còn ít ngày nữa là đến Noel, nhiều bạn trai nhăm nhe ý định thổ lộ với cô gái mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu ba từ khó nói nhất vào đúng tuyệt vời nhất trong năm.

Ý định này của các chàng cũng dễ hiểu. Trong bài Christmas time, những anh chàng đẹp trai của ban nhạc Backstreet Boys hát rằng Giáng sinh là “thời khắc để chia sẻ tình yêu của chúng ta” (“Christmas time, time to share our love”) đó thôi.

(Ảnh minh họa)

Nhưng liệu các đấng tu mi nam tử có nên mạnh dạn ngỏ lời vào đêm Giáng sinh? Dạo một lượt qua các blog và diễn đàn trên mạng mới thấy có hai luồng ý kiến rõ rệt về vấn đề này.

Nên quá đi chứ!

Những người ủng hộ “nên” khẳng định chắc nịch thôi thì “quá được đi chứ”, “quá lãng mạn”, “tất nhiên là được rồi”… Không ít bạn còn dẫn ra vô số lý do rất thuyết phục. Nickname zinzin2006 khẳng định: “Trong không khí huyền ảo, lung linh của đêm Giáng sinh nhiều mơ ước, lời tỏ tình sẽ trở nên thiêng liêng hơn. Bạn nên nắm giữ nếu như trái tim đang rung lên thổn thức, cơ hội chỉ đến một lần trong đời thôi bạn ơi. Đó sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên của một thời tuổi trẻ”.

Chớ nên, nếu không muốn nhận "trái đắng"

Song những kẻ “anti”, chống việc tỏ tình đêm Noel cũng có những lý do rất thời sự mà phổ biến nhất là “tắc đường, khói xe và mũ bảo hiểm thì còn gì là lãng mạn”, “Đêm Noel mà đi ra ngoài thì chỉ có nước hít khói và tắc đường, tỏ tình sao nổi”… Một lý do cực lớn khác là “Bị từ chối vào đêm Giáng sinh thì cay đắng lắm”. Một vị “quân sư” có vẻ dày dạn tình trường hiến kế rằng nên tỏ tình trước, lỡ thất bại cũng không “tê tái cõi lòng” bằng việc bị lắc đầu ngay trong đêm Giáng sinh.

Vì vậy, những bạn trai có tính cẩn tắc vô áy náy này đi đến kết luận chung rằng “tốt nhất là ở nhà”!

Trước đây, trong một khảo sát trên diễn đàn Vozforum về việc có nên tỏ tình đêm Noel, có 31,03% cho rằng “Có, rất lãng mạn, ý nghĩa”; nhưng có tới 68,97% quả quyết “Không, việc gì phải là đêm Noel, thiếu gì dịp khác”.

Và thế là những anh chàng đang có ý định “tung” lời yêu vào đêm Noel, song thấy mọi người bàn lui nên đâm ra nhụt chí.

Điều gì mới là quan trọng?!

Tuy nhiên, việc tỏ tình với một người khác giới không hẳn là mong người ấy sẽ nhận lời yêu mình, mà quan trọng hơn là bày tỏ tình cảm của mình để người ấy biết. Nếu đối tượng có cảm tình với bạn, hẳn họ sẽ mừng vui khi biết mình được yêu quý như thế nào. Nếu đối tượng - không may là một người “nhát gan”, có khi sự cởi lòng của bạn lại là sự mở đầu cho một mối tình đẹp?! Còn nếu đối tượng thẳng thừng hay khéo léo từ chối, vậy là mình đã biết được ý tứ của họ, thôi dàn quân, mở cuộc tấn công tiếp theo cho nhọc sức!

Vậy thì các bạn trẻ ơi, tại sao lại ngần ngại khi bày tỏ lòng yêu thương? Có khi không khí lãng mạn đêm Noel sẽ là chất xúc tác giúp lời tỏ tình của bạn thăng hoa, thành công rực rỡ đấy!

cách tìm bạn bè trên zalo - top tim bot

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


cùng hoàn cảnh., top tim bot

Lúc vui vẻ thì bạn bè có rất nhiều bên cạnh. Nhưng khi gặp khó khăn có ai sẵn sàng giúp ta vượt qua nó..

top tim bot, Có cá tính vui vẻ bít chấp nhận và chia sẻ nhau trong cuộc sống, cùng hoàn cảnh..

cách chọc bạn gái cười, Thích xem phim 18+ và làm những gì mình thích. Thích đi phược đam mê nhắc, Vui vẻ hoà đồng, Cuộc sống ổn định đang làm nghề may.

Anh có thể không chấp nhận tình yêu của em dành cho anh, thế nhưng anh đừng bắt em ngừng thích anh.

Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất.

Em yêu anh bằng tất cả tấm chân tình này vậy nên em sẽ luôn bên cạnh anh, quan tâm anh bằng tất cả những gì em có thể.

Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá.

Có cá tính vui vẻ bít chấp nhận và chia sẻ nhau trong cuộc sống, Thật thà và k giả dối., top tim bot, bede choi nhau, Biết chăm lo cho cuộc sống gia đình., Ko uống rượu hút thuốc.

du học mỹ cần ielts bao nhiêu - top tim bot


Be a man

Nguồn : https://www.facebook.com/namplusvn

Tags: top tim bot, blog tâm trạng hay, dantri tinh yeu hon nhan gia dinh, tinh yeu hay hy vong, hôn nhân ấm áp chủ tịch sủng vợ tận trời, cách tìm bạn bè trên zalo, doc truyen dong tinh nam moi nhat, timbangay, đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 6 cấp tỉnh có đáp án, cách chọc bạn gái cười, bede choi nhau, du học mỹ cần ielts bao nhiêu, xem dan ong phai the tap moi nhat, ngỏ lời yêu với bạn gái, an hau co tac dung gi voi dan ong, tìm may bay ba gia, nhung vung nhay cam cua dan ong, vận mệnh tuổi mão năm 2017, moi som mai thuc day, dịch vụ thuê người yêu tphcm, cau lac bo ket ban tram nam.

Chuyển lên trên