truyen ngan hay va y nghia | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

truyen ngan hay va y nghia - tinh yeu gay


Sometimes forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive.

đàn ông trăng hoa, truyen ngan hay va y nghia những lời chúc ngày quốc tế đàn ông

Người làm bạn rơi nước mắt là người bạn yêu nhất. Và anh – chính là người em yêu nhất..

Khi kết thúc với một người không xứng đáng thì bạn phải mỉm cười hạnh phúc, truyen ngan hay va y nghia.

truyện hôn nhân mai mối, xử lý tài khoản tạm thu tạm giữ.

If we love someone who did not love her back , just be gentle with myself because I did not do anything wrong .

truyen ngan hay va y nghia, ).


Tình yêu không khoảng cách

Cô gái và chàng trai chơi với nhau từ nhỏ, và khi lớn lên một chút, tình bạn của họ chuyển thành tình yêu, nhưng bố mẹ hai bên không đồng ý .

Rồi chàng trai nhận được một học bổng du học. Sợ tình yêu sẽ ảnh hưởng đến việc học của chàng trai, bố mẹ cậu tìm đến cô gái, yêu cầu cô tránh mặt chàng trai. Nghĩ đến sự nghiệp của người yêu nên cô gái đồng ý .

Chàng trai cực kỳ suy sụp. Vài ngày sau, cô gái nghe chị gái chàng trai nói rằng cậu đã tới London.

Nhiều tháng trôi qua, cô gái không nhận được tin gì từ chàng trai. Đôi khi, không chịu nổi nữa, cô gọi điện cho chị gái chàng trai để hỏi thăm. Chị chàng trai nói rằng cậu vẫn khỏe mạnh, học giỏi và đã có bạn gái mới.

Cô gái cảm thấy mọi thứ như đều đảo lộn, dù biết đó là điều tốt nhất của chàng trai. Cô cố quên chàng trai, nhưng ko thể. Cô gái trở nên tuyệt vọng, mệt mỏi và hay khóc.

Một đêm, khi cô gái đang khóc, thì có tiếng chuông điện thoại. Đầu dây bên kia là tiếng của Chàng trai :

- Cô bé, đừng khóc. Anh sắp về nhà rồi, chờ anh nhé !

Chỉ được có thế, rồi chàng trai vội vã gác điện thoại .

Đêm hôm đó, cô gái nằm mơ thấy chàng trai. Họ gặp nhau ở khu công viên trước đây hai người thường đến chơi. Chàng trai nói rằng cậu rất vui được gặp lại cô gái, rằng cậu không hề có bạn gái mới. Nhưng trước khi cô gái kịp hỏi gì thì chàng trai đã biến mất.

Sáng hôm sau, cô gái vội vã gọi điện cho chị của chàng trai, kể lại mọi chuyện và hỏi có phải chàng trai sắp về không .Chị gái chàng trai chợt òa khóc:

- Xin lỗi em, tất cả là do chị nói dối đấy. Em trai chị đã mất cách đây 6 tháng, nó bị tai nạn ô tô… Nó từng nói là nó không chịu được khi thấy em buồn … Chị đã nghĩ là có thể nói dối để em quên nó đi…

(Ảnh minh họa)

Cho dù cô gái khẳng định một ngàn lần rằng đêm hôm trước, chàng trai đã thật sự gọi điện về cho cô, thì chị gái chàng trai vẫn khăng khăng rằng đó chỉ là do cô tưởng tượng và sự thật là chàng trai đã mất rồi .

Nhưng cô gái không tin. cô tin rằng chàng trai sẽ gọi điện lần nữa. Và đúng như thế, khoảng bằng giờ đêm trước, điện thoại reo. cô gái nhấc máy ngay lập tức.

Lần này, chàng trai nói nhiều hơn, rằng cậu chưa bao giờ quên cô gái, rằng cậu không ở cạnh cô gái được, nhưng họ vẫn có thể nói chuyện qua điện thoại như vậy.

- Anh đã sửa điện thoại rồi à ? – Mẹ cô gái hỏi bố cô như vậy khi ông vừa bước vào nhà – Em thấy con gái nói chuyện điện thoại với ai đó suốt đêm hôm qua.

- Em làm sao thế ? – Bố cô gái lắc đầu khó hiểu – Anh đã sửa điện thoại đâu, máy vẫn hỏng mà !

Câu chuyện thật buồn, nó nhắc chúng ta nếu chúng ta yêu thương một người, hãy biết trân trọng khi bạn còn có thể. Bởi không ai nói trước được tương lai, đừng bao giờ để mình phải hối hận vì mình đã không đủ quan tâm, không đủ yêu thương, hoặc không đủ can đảm để vượt qua những khó khăn, để giữ những gì mình yêu quý… Hãy nói cho những người bạn quan tâm những gì bạn cảm thấy, nói với họ rằng bạn yêu quý họ đến mức nào.

bắt chuyện với chàng qua tin nhắn - truyen ngan hay va y nghia

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Tìm một bạn nữ vui vẻ hòa đồng, truyen ngan hay va y nghia

Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cả thế giới cũng không thể lấp đầy.

truyen ngan hay va y nghia, gia đình có điều kiện, Tìm một bạn nữ vui vẻ hòa đồng.

làm sao để cưa đổ chàng, Yêu cuộc sống, sống giản dị , không thích phụ thuộc, La nguoi hien,ít nói,thích di du lịch, biet lo cho gia đình, Hay nói đùa nhưng cũng rất nghiêm tuc.

Em chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nhưng em tin là của nhau thì nhất định sẽ quay về..

Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn ! (câu nói hay về tình yêu đơn phương).

Đau đớn nhất là lúc nhận ra người mình tin tưởng hết lòng lại có thể lừa dối mình, xem mình như những sự lựa chọn của họ.

Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

gia đình có điều kiện, Ðơn giản ko cầu kì, truyen ngan hay va y nghia, đọc truyện hôn nhân không tình yêu, Chân thành và biết yêu thương, Tìm -------- nữ. Chị lớn tuổi hoặc đã ly dỵ. Góa chồng đang độc thân cô đơn tâm sự.

cỏ sudan lai - truyen ngan hay va y nghia


“Còn nhớ chưa chắc là còn yêu. Có những mối tình mãi mãi là sai lầm thời tuổi trẻ.Đôi lúc chúng ta nhớ về thời xưa cũ ấy không phải vì còn vấn vương, mà để nhắc bản thân không được sai phạm một lần nữa.”

– Con gái phải mạnh mẽ – Ploy Ngọc Bích

Tags: truyen ngan hay va y nghia, tinh yeu gay, đàn ông trăng hoa, cách thu hút con trai, những lời chúc ngày quốc tế đàn ông, bắt chuyện với chàng qua tin nhắn, truyện hôn nhân mai mối, ứng dụng blued là gì, xử lý tài khoản tạm thu tạm giữ, làm sao để cưa đổ chàng, đọc truyện hôn nhân không tình yêu, cỏ sudan lai, cuộc sống hôn nhân netflix, bí quyết hẹn hò, khi người đàn ông yêu tap 20, cách giữ mối quan hệ lâu dài, anh đep ve tinh yeu, đã ko yêu thì thôi, xem phim tâm lý 18 thai lan, anh va tho tinh yeu, thủ thuật thắt ống dẫn tinh là gì.

Chuyển lên trên