truyen ngan ve cuoc song | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

truyen ngan ve cuoc song - khách sạn đẹp ở trung sơn


Dao đâm vào cơ thể thì còn có thể chữa lành vết thương, thế nhưng con tim đã đau thì dù cố lấp đầy vẫn mãi còn lại vết xước.

đàn ông không được làm phụ nữ khóc, truyen ngan ve cuoc song những tình huống hài hước nhất the gioi

Chỉ mất vài giây để nói lên câu “I love you”, nhưng phải mất cả đời để chứng minh điều đó.

Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ, truyen ngan ve cuoc song.

quạt ly tâm bếp, đàn ông phải thế tap 22.

).

truyen ngan ve cuoc song, Lúc vui vẻ thì bạn bè có rất nhiều bên cạnh. Nhưng khi gặp khó khăn có ai sẵn sàng giúp ta vượt qua nó..


Mảnh ghép tình yêu?

Tôi từng muốn làm mối cho anh trai với cô bạn thân. Nhưng chuyện chẳng đi đến đâu vì mẫu hình người vợ của anh khác hẳn với hình mẫu chị dâu mà tôi mong ước.

Tôi bảo anh:

- Em thấy anh và Huyền rất hợp nhau nhá. Trông cứ như đôi vợ chồng ấy.

- Giống như thế nào?

- Thì đều tốt tính, đều là người em yêu quý… với cả đều có tên bắt đầu bằng chữ H - Hưng - Huyền…nghe cũng vần.

Nhìn anh lúc đó rất khó hiểu. Mặt dài thuỗn và cái miệng trễ ra. Chắc là anh chưa nghĩ đến chuyện này thì phải.

- Anh thích kiểu phụ nữ phồn thực

- Sao cơ ???

- Là phải có 3 vòng lớn lớn một chút, nhất là vòng 1.

- Nhưng Huyền có đôi mắt rất đẹp…màu nâu, sâu thẳm và khiến người ta có cảm giác day dứt .

- Anh không để ý.

- Anh thì chỉ dán mắt vào vòng 1 thôi. Cái ấy có lớn cũng chả nói lên điều gì…

Anh cười cười và lảng sang chuyện khác. Anh là đàn ông và có lẽ anh tìm một người yêu theo kiểu đàn ông. Còn tôi, vẫn thấy Huyền rất đẹp, mặc dù không xinh nhiều.

Tôi nhớ đến tiểu thuyết “Chiến tranh và hoà bình”. Trong đó mô tả nhân vật Maria, một cô gái có dung mạo bình thường nhưng khi nhìn vào đôi mắt thì như thấy “cả bầu trời”. Huyền cũng vậy, bạn có đôi mắt rất hút hồn. Giá như tôi là anh trai thì chuyện sẽ khác, nhưng tôi là tôi và anh vẫn cứ là anh.

(Ảnh minh họa)

Một lần khác, tôi lại gạ gẫm Huyền và chia sẻ ý tưởng mai mối của mình. Bạn cười rũ rượi.

- Sao vậy, anh tớ cũng tốt chứ

- Tốt, nhưng nếu là người yêu thì không được.

- Tại sao?

- Vì sẽ không hợp

- Sao lại không hợp

- Thì thế…

Tôi không hiểu cái “không hợp” với “thì thế” của bạn cho lắm. Và cứ thắc mắc mãi: “Sao ta có thể yêu người này mà không thể yêu người khác”. Huyền và anh tôi đã gặp nhau rất nhiều lần, ăn chung, chơi chung và đôi khi ngủ chung dưới một mái nhà. Vậy tại sao họ vẫn không yêu nhau?

Tình yêu thật kì lạ. Nó còn khó đoán hơn cả thời tiết.

Bạn đã bao giờ thử bộ xếp hình mà không có ảnh mẫu chưa? Thật khó khăn để tìm ra miếng ghép cần có trong cả nghìn miếng na ná nhau. Tìm cho mình một tình yêu thật sự còn khó hơn nhiều. Liệu có bao nhiêu người trong thế giới cả 7 tỉ dân này sẽ là một nửa của mình? sẽ cùng mình đi đến hết cuộc đời và yêu thương mình mãi mãi?

Nhưng bạn ạ, “ Con đường thiên lý bắt đầu chỉ bằng một bước chân”. Rất có thể người mà bạn kiếm tìm đang ở đâu đó, rất gần đây và chờ bạn đến. Hãy để cho bạn và cả họ nữa có cơ hội tìm thấy đúng mảnh ghép thuộc về mình. Tình yêu lạ kì và bất ngờ như thế đấy.

tìm bạn tình nam - truyen ngan ve cuoc song

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Chân thành, vui tính, không hút thuốc, truyen ngan ve cuoc song

Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy..

truyen ngan ve cuoc song, chị em gái độc thân, Chân thành, vui tính, không hút thuốc.

ứng dụng tìm bạn quanh đây, Bolero, Hiện tôi đang sống và làm việc tai nhà, công việc cơ khí có tiệm riêng, ổn định, nhưng chưa có nhiều tiền.hihi. Hy vọng khi co vợ tôi sẽ giàu vì có người cùng tôi xây dựng cuộc sống. Tôi cũng khá vui tính nhưng cũng rất nghiêm khắc việc gì ra việc đó ,không thích lăng nhăng ,nhiều chuyện….hy vong khi tiếp xúc sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Kết bạn qua điện thoại ---6985001 vui long liên lạc vào buổi tối nhé., Vui vẻ.

).

Nếu em muốn biết tình yêu anh dành đến em: chân thành đến đâu? thì em hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để biết được điều đó và hãy đặt vào vị trí cũ để anh tiếp tục được yêu em..

Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi.

Tình yêu nó thật kỳ diệu biết bao.

chị em gái độc thân, cuoc song binh dan hieu biet, truyen ngan ve cuoc song, tình hình dịch bệnh thế giới ngày hôm nay, binh thuong, mình muốn tìm một người còn độc thân hay đã ly dị đều được ạ . ngoại hình cũng dễ nhìn ạ . học vấn thì mình không quan trọng . có một cv ổn định . biết yêu thương và quan tâm chăm sóc người mình yêu và gd . và biết đồng cảm với hoàn cảnh của mình và chân thành..

thanh truc le - truyen ngan ve cuoc song


Chúng ta thường cố chấp quyết định đúng sai, yêu hận, cố chấp ruồng bỏ, cố chấp đau lòng. Mỗi năm mỗi tháng mỗi giờ mỗi khắc, đều như mỗi vết thương cắt thêm, không chảy máu ra, nhưng tâm tê liệt phế.

Tĩnh Sương

Tags: truyen ngan ve cuoc song, khách sạn đẹp ở trung sơn, đàn ông không được làm phụ nữ khóc, nick chat @@ facebook, những tình huống hài hước nhất the gioi, tìm bạn tình nam, quạt ly tâm bếp, less việt nam, đàn ông phải thế tap 22, ứng dụng tìm bạn quanh đây, tình hình dịch bệnh thế giới ngày hôm nay, thanh truc le, phim tam ly tinh cam au my, truyen less ngan, tâm lý đàn ông khi cãi nhau, khắc tuổi có lấy nhau được không, huy loi moi ket ban, không trả lời tin nhắn, hôn nhân định sẵn, nơi hẹn hò riêng tư ở tphcm, phim tâm lý hàn quốc cấm chiếu ở việt nam.

Chuyển lên trên