yeu phai thuong | Vietdate là trang web hẹn hò online phi lợi nhuận giúp các bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong Tìm người yêu, hẹn hò online, Tìm bạn bốn phương, kết bạn bốn phương, ehenho trực tuyến.

yeu phai thuong - nhat nguyet than kiem


Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời..

sieu am gioi tinh thai co chinh xac, yeu phai thuong giáo lý hôn nhân marriage

Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ.

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh., yeu phai thuong.

nguoi dan ong 60 trieu chau tinh tri, tình hình kinh tế chính trị thế giới hiện nay.

Chỉ cần một ngày còn sống là một ngày còn hy vọng.

yeu phai thuong, ).


Giá như mình chỉ là người lạ

Em đã nhiều hơn một lần thầm nghĩ như thế. Em đã từng ước mình chỉ là người lạ, những người lạ đi ngang qua nhau không cần ngoảnh lại, không cần phải suy tư xem mình vừa lướt ngang qua ai và mình có quen người ấy không? Nhưng chúng ta lại là những người lạ đã từng quen...

Tình yêu là sự xuất phát từ những rung động chân thành nhất của trái tim nhưng đôi khi chính những rung động ấy lại kéo con người ta vào một chuỗi những mối quan hệ phức tạp hơn gấp nhiều lần.

Em đã từng tự hỏi tại sao mưa luôn kèm theo gió và tại sao yêu luôn kèm theo ghen tuông. Mưa kèm theo gió như quy luật tự nhiên cần có của nó, tình yêu luôn đi cùng ghen cũng chỉ để khẳng định tình yêu ấy. Và rồi em tự ước…

Giá như có ai đó mang anh về bên em, cho riêng mình em.

Giá như em dám thừa nhận “thích anh” ngay từ đầu.

Giá như cô ấy không là bạn thân của em thì em đã tranh giành với cô ấy như những cô bé “cướp” lấy thứ đồ mà mình yêu quý.

Giá như em không giỏi giấu những giọt nước mắt đằng sau nụ cười chúc mừng anh.

Giá như em gặp anh sớm hơn, gặp anh trước cả cô ấy thì liệu anh có dành tình cảm cho em như anh giành cho cô ấy không?

Và giá như mình chỉ là người lạ thôi thì bây giờ em không phải đau khổ như thế này phải không anh?

Em vẫn ngày đêm ôm nỗi tiếc nuối về tình yêu đơn phương chưa dám nói. Và em ghen, ghen với cô ấy - người được anh yêu. Em biết mình ích kỷ khi nghĩ như vậy nhưng trái tim em luôn thổn thức, nhức nhối và đau đáu khi nghĩ về anh. Và rồi em nhận ra, cái gì không thuộc về mình thì cũng đừng nên tiếc nuối.

Tạm biệt anh nhé, tình yêu của em.

Tạm biệt những nhớ thương của một thời vụng dại.

Tạm biệt một người từng quen nhưng em lại muốn quên như một người lạ…

Theo Tiin

cách tìm người lạ quanh đây trên facebook - yeu phai thuong

Vietdate, Tìm người yêu, Tìm bạn bốn phương


Tri ki, yeu phai thuong

Anh tin vào lời hứa của chúng ta: Xa bao lâu cũng tìm nhau.

yeu phai thuong, Mình muốn tìm bạn gái biết cảm thông cho hoàn cảnh vì mình đang sống cùng con trai 2 tuoi và biết cham lo gia đinh, Tri ki.

huỳnh văn thắng, Cảm ơn mọi người đã đọc thông tin của mình.chúng ta cùng kết bạn và nói chuyện để đi tìm 1 nửa còn lại của mình nhé., Đầu bếp [nấu ăn], Chan thanh, coi mo,vui ve,hoa dong….

Đau đớn nhất là lúc nhận ra người mình tin tưởng hết lòng lại có thể lừa dối mình, xem mình như những sự lựa chọn của họ.

Sau này chúng ta có tất cả chỉ là không có chúng ta.

Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm.

Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình..

Mình muốn tìm bạn gái biết cảm thông cho hoàn cảnh vì mình đang sống cùng con trai 2 tuoi và biết cham lo gia đinh, Nghề nghiệp kế toán DN Nhà nước. Ly hôn thời trẻ trâu vì chưa có sự nghiệp., yeu phai thuong, quyến rũ phụ nữ bằng sự trung thực, Vi cuộc đời e đã khổ nhieu roi neu a chấp nhận yêu e đừng làm e khổ nữa …., Nữ tuổi 22-27.

chi gai tim em trai quan he - yeu phai thuong


Tôi ngồi nói chuyện với bạn gái mới quen được hai tháng.

Nhìn cô ấy một hồi, tôi buột miệng nói: ‘Tự nhiên anh muốn hôn em”. Cô ấy chỉ tỉnh rụi đáp: ‘Hôn đi. Có sao đâu?’…

______________

Trích sách XẤU HỔ HAY DỄ THƯƠNG (Awkward Or Cute)

Tags: yeu phai thuong, nhat nguyet than kiem, sieu am gioi tinh thai co chinh xac, app kết bạn với người hàn, giáo lý hôn nhân marriage, cách tìm người lạ quanh đây trên facebook, nguoi dan ong 60 trieu chau tinh tri, ky nu thu duc, tình hình kinh tế chính trị thế giới hiện nay, huỳnh văn thắng, quyến rũ phụ nữ bằng sự trung thực, chi gai tim em trai quan he, tâm lý học đại cương trí nhớ, tram ngon tinh yeu, tình yêu đầu, sdt lam quen, tịnh song song thế giới, tim ban bon phương, đàn ông không râu bất nghì đàn bà không vú lấy gì nuôi con, tìm người yêu hà nội, phim bí mật của đàn ông.

Chuyển lên trên