Vietdate - Hẹn hò online, tìm người yêu an toàn, nghiêm túc và hiệu quả

Anh à, khoảng cách đôi ta dườn…

Anh à, khoảng cách đôi ta dường như đã quá xa, để trở lại nơi ta bắt đầu quả là điều rất khó. Hai trái tim giờ đã lỗi nhịp, đôi chân đã không còn bước chung đường, hai tâm hồn xa lạ đến nhạt nhòa..nhưng em vẫn ở đây, vẫn yêu anh và luôn mong một hạnh phúc trọn vẹn.

Điều gì đã khiến đôi ta trở nên như vậy em không tài nào lí giải được, trong em và anh hôm nay đều chất chứa một nỗi buồn thầm lặng, là những tâm sự không được chia sẻ, là những ưu tư không được giải bày.

Anh ! Đời còn bao nhiêu nữa đâu mà phải hững hờ, yêu thương còn chưa đủ sao ta cứ phải làm khổ nhau ,tạo nên bao sóng gió

Em cũng muốn được như bao người con gái khác, được ở bên người em yêu, được đi cùng anh đến suốt chặng đường này…Mọi thứ rồi sẽ quay trở về nơi ta hẹn ước và em, anh sẽ lại tiếp tục bên nhau, cùng nhau vun đắp hạnh phúc, vẽ lên những điều kì diệu từ bức tranh tình yêu đầy màu sắc

Em nhớ lắm, nhớ tất cả những gì ta từng có, buồn vui xen lẫn, kỉ niệm đong đầy và em chưa bao giờ quên đã 2 năm kể từ ngày em có anh…ngày em có cả bầu trời.

Em yêu anh. Chàng trai của em.

Vietdate App

Please follow and like us:
Chuyển lên trên