Vietdate.org-Hen ho, tim nguoi yeu an toan va nghiem tuc

Chờ đợi người thương

CHÚNG TA NHẮC VỚI NHAU MỘT ĐIỀU RẰNG, VÌ NGƯỜI ĐẾN KHÔNG DỄ DÀNG VÀ TA CŨNG ĐÃ KHÔNG DỄ DÀNG ĐỂ CHỜ ĐỢI, NÊN TRÂN TRỌNG LẤY NHAU THÌ HƠN.

Đôi khi một đứa con gái cũng sẽ yếu lòng, cũng trở nên mỏng manh, ước ao có một người nào đó tồn tại đặc biệt, đi bên cạnh cuộc đời mình. Để con gái co mình nhỏ xíu như một con mèo con, dựa dẫm vào người đặc biệt đó, yên bình và ấm áp, hết mực tin tưởng.Đôi khi một đứa con gái cũng sẽ vấp ngã, vết thương dù đau cũng không bằng sự trống rỗng hở hoác trong tâm hồn, ước ao có một người nào đó tồn tại đặc biệt, đi bên cạnh cuộc đời mình. Để con gái mặc sức khóc, được níu tay cầm tay, được ôm ấp vỗ về.

Chỉ là đôi khi, một đứa con gái dù vô cùng bướng bỉnh, dù vô cùng ngoan cố, cũng sẽ không kìm được lòng mình trước một mảnh hạnh phúc phất phơ. Con gái thèm thuồng thứ tình cảm chân thành, đến từ một người có trái tim ấm áp, sẵn lòng quan tâm và chia sẻ, sẵn lòng dừng chân chờ đợi.Vậy nên sẽ có những lúc con gái muốn tìm một bờ vai để tựa, một bàn tay để nắm, một tâm hồn đồng điệu. 

Nhưng lại sợ…Sợ tựa vào một bờ vai ai đó không phải của riêng mình…Sợ nắm lấy bàn tay ai đó không phải của riêng mình…Sợ đồng điệu với tâm hồn ai đó không chỉ tồn tại riêng mình…Vậy thì nỗi đau sẽ càng lớn, nỗi cô đơn như hóa gã khổng lồ bóp nghẹt trái tim.Mỗi cô gái sẽ không biết cho đến bao giờ, chính xác khi nào mình mới có thể tìm được người phù hợp. 

Hãy can đảm đi ra phố một mình, đối diện với cô đơn.Thật ra cô đơn không đáng sợ, tồn tại lâu thành quen, quen rồi sẽ thân, đối xử với cô đơn giống như một người bạn tâm tình. Rồi sẽ có lúc nhận ra, chúng ta cần những khoảng lặng riêng mình, bây giờ chỉ là đang tận dụng nó cho tương lai, để sau này có người thương xuất hiện, ta có thể cảm nhận rõ hơn sự khác biệt của đơn côi mà thôi.Hãy làm cho bản thân bận rộn, quên hết những mảnh phiền muộn vương vất.

Cũng đừng quên ươm đủ tự tin và nuôi dưỡng trái tim mình, chỉ khi nào con tim yêu không bình yên, luôn đập những nhịp rộn ràng mạnh mẽ, ấy mới là khi ta gặp đúng người cần gặp, tìm đúng người cần tìm.Và hẳn nhiên, khi người ấy xuất hiện, hãy dành thời gian đủ nhiều để quan tâm tìm hiểu, dành thời gian đủ lâu để chăm sóc tình cảm của nhau.

Chúng ta nhắc với nhau một điều rằng, vì người đến không dễ dàng và ta cũng đã không dễ dàng để chờ đợi, nên trân trọng lấy nhau thì hơn.Cái giá của sự chờ đợi cần mẫn, là quả ngọt của hạnh phúc ngày sau!

Làm sao khi chẳng thể quên được người cũ?
Anh luôn tự hỏi mình: “Đã khi nào em thắc mắc xem,…
“Trong tình yêu không tồn tại …
Tình đầu (phần 1)
Đàn bà trưởng thành khi biết ngừng khóc vì 1 người…
Vietdate App

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chuyển lên trên